FTTCFPT.INFO - FPT tung ra dịch vụ Internet tốc độ siêu cao FTTC

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  [IMG]

  TP HCM, ngày 9/3/2010 – Công ty TNHH FPT Telecom miền Nam (thuộc Công ty FPT Telecom) chính thức cung cấp dịch vụ truy cập internet tốc độ siêu cao FTTC cho khách hàng tại TP HCM. Đây là dịch vụ áp dụng công nghệ mới được FPT Telecom Miền Nam triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam.
  FTTC (Fiber To The Curb/Cabinet) là quá trình chuyển tiếp công nghệ từ internet băng rộng (ADSL) lên internet cáp quang (FTTH) với khả năng cung cấp băng thông upload/download đối xứng 100 Mbps/100 Mbps, chiều dài cáp nhỏ hơn 300 m và tốc độ nhanh gấp 5 lần ADSL2 . Đặc biệt, băng thông truyền cao hơn 10 lần so với ADSL2 . Dịch vụ này cũng là nền tảng để phát triển truyền hình với độ nét cao (HDTV- High Definition Television).
  Dịch vụ FTTC có hiệu năng cao với chi phí hợp lý, tiết kiệm, đường truyền ổn định và bảo mật thông tin. Ngoài ra dịch vụ này có khả năng ứng dụng rộng rãi nhiều dịch vụ khác với khả năng cung cấp băng thông đối xứng từ 15 đến 20 Mbps, FTTC cho phép có thể sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ tại cùng một thời điểm nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truy cập và độ ổn định cao, trong đó có dịch vụ thoại, video trên nền IP (Internet Protocol)..
  Ông Phùng Hưng, Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật FPT Telecom miền Nam, cho biết: “Việc tung ra gói sản phẩm mới này nhằm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng internet vừa phải nhưng đang phải trả phí khá cao so với mức thực tế mà họ cần sử dụng. Ngoài ra, gói sản phẩm này còn đáp ứng nhu cầu download/upload cao của các cá nhân. Như vậy FPT Telecom đã và đang thực hiện đúng phương châm Cung cấp những dịch vụ internet theo nhu cầu của từng khách hàng nhằm thỏa mãn cao nhất và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.
  Để khách hàng thuận tiện chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình, FPT Telecom miền Nam cho ra 2 gói dịch vụ:

  • Dành cho cá nhân (FiberC Home): tốc độ download/upload là 15 Mbps/05 Mbps rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu download và upload dung lượng lớn như hình ảnh, nhạc, phim HD, p2p, phần mềm …Đặc biệt, thích hợp triển khai ứng dụng IP camera, đàm thoại video và các ứng dụng khác có yêu cầu tốc độ upload cao.
  • Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (FiberC Pro): tốc độ download/upload là 20 Mbps/10 Mbps phù hợp với doanh nghiệp có số lượng trung bình 10 máy vi tính. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng FTTH nhưng có tốc độ cao hơn nhiều so với ADSL2 . Đặc biệt, thích hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu triển khai tổng đài điện thoại IP, IP camera, video conference trong doanh nghiệp.
  Nhân dịp ra mắt, từ ngày 1/3 đến hết 31/3/2010, FPT Telecom miền Nam tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ FTTC tại TP HCM như sau:


  ü Gói dịch vụ FiberC Pro: Phí hòa mạng 1.000.000 đồng, cước sử dụng hàng tháng là 700.000 đồng (áp dụng 6 tháng đầu tiên). Nếu khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi trả trước 6 tháng, phí hòa mạng chỉ còn 500.000 đồng; Trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng, đặc biệt tặng khách hàng cước tháng 13.
  ü Gói dịch vụ FiberC Home: Phí hòa mạng 1.000.000 đồng, cước sử dụng hàng tháng là 550.000 đồng (áp dụng 6 tháng đầu tiên). Nếu khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi trả trước 6 tháng, phí hòa mạng chỉ còn 500.000 đồng; Trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng, đặc biệt tặng khách hàng cước tháng 13.

  liên hệ để được tư vấn miễn phí tại đây : FTTCFPT.INFO  Đường truyền cực kỳ ổn định, với tốc độ lên đến 20Mb.
  - Tặng 01 modem 4 port trị giá 800.000VNĐ.
  - Hỗ trợ lắp đặt cực nhanh cho khách hàng.
  - Xem hơn 56 kênh truyền hình miễn phí trên máy vi tính nhà bạn.
  - Tặng 600.000 VNĐ phí hoà mạng.
  - Tặng 600.000 VNĐ cước sử dụng trong 06 tháng. (*)
  - Ưu đãi dành cho các khách hàng chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ khác sang FTTC FPT.


  xem thêm chi tiết về bảng giá cước tại đây .
  Chân thành cám ơn quí khách !


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).