Hà Nội Ford quyết đem xe bán tải Ford Ranger quay về đất Mỹ

Thảo luận trong 'Phụ kiện xe máy, phụ kiện xe oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bexxar, 12 Tháng một 2017.

 1. bexxar New Member

  Facebook: bexxar

  Ford quyết đem xe bán tải Ford Ranger quay về Mỹ
  Ford vừa ra tuyên số sẽ chính thức phân phối dòng bán tải biểu tượng Bronco và mang xe Ford Ranger 2017 trên nước Mỹ, là dự kiến trong năm tới.
  Sự trở lại của Bronco sau phổ biến thông tin đồn đoán, Ford đã xác nhận thế hệ mới của dòng SUV đậm chất Off_Road sẽ ra mắt và tung ra thị trường vào năm 2020 tới.
  Trong khi đó loại xe bán tải Ford Ranger cỡ trung hiện chế tạo trên đa dạng thị trường khác như Thái Lan, Việt Nam, trong đó không với Mỹ, cũng được mang về quê nhà trong 2019 gần đến. Cả hai cái xe cộng chế tạo tại nhà máy Wayne, bang Michigan.
  [IMG]
  Mẫu xe bán tải Ford Ranger cho các người tiêu dùng yêu cầu 1 cái bán tải đáng tin cậy, giá cả tốt, động cơ bền bỉ. Bronco sẽ là một cái SUV 4x4 phá phương pháp cho các ai mua kiếm sự tự do và tách biệt khỏi thành phố", Joe Hinrichs, chủ tịch Ford Mỹ bình luận về hai sản phẩm mới.
  Ford đưa ra thông tin vẫn còn sớm để về mẫu mã lẫn động cơ trên Bronco và Ranger. Dẫu vậy, việc cung ứng cùng nhà máy và thời gian ra mắt ngay lập tức kề, dấy lên rộng rãi dự đoán Bronco là phiên bản SUV tăng trưởng từ nền tảng bán tải Ranger.
  [IMG]
  Chắc chắn giá xe Ford Ranger tại Mỹ sẽ rẻ hơn Việt Nam.
  Loại SUV Bronco được cung cấp từ năm 1966, cùng trải qua 5 thế hệ, Ford khai tử Bronco để thay thế vào ấy là chiếc xe Expedition phân phối từ năm 1996. Thông thường là thời trang mẫu mã là kiểu hai cửa mở, kích thước lớn lớn và cơ bắp giúp dòng xe này định hình là một trong các biểu tượng SUV của hãng xe Mỹ.
  xe Ranger cũng là mẫu bán tải từng xuất hiện trên đất Mỹ trong giai đoạn đầu 1980 đến 2011. xu hướng sử dụng rộng rãi những mẫu bán tải cỡ to phần nào khiến Ranger không nhất thiết cần mang mặt tại đây. Thế các mẫu bán tải Ranger của Ford vẫn là cái tên thành công trên nhiều thị trường. Ngay tại Việt Nam, Ranger hiện là cái xe không với đối thủ về doanh số tiêu thụ.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).