EduFirst hợp tác Đào tạo và Tư vấn du học với UPC

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Sáng 20/4/2010, tại TP.HCM, Trung tâm Giáo dục Quốc tế EduFirst đã ký thoả thuận hợp tác với Trường Cao đẳng UPC (University Preparation College Sydney).

  Theo thỏa thuận, EduFirst và UPC sẽ mang đến cho các học viên tại EduFirst cơ hội tiếp cận, liên thông đến các trường ĐH, CĐ tại Úc, đồng thời sử dụng các khóa đào tạo Anh ngữ theo chuẩn IELTS của UPC. UPC là trường CĐ có uy tín tại Úc, sinh viên sau khi trải qua các học kỳ tại UPC được quyền chuyển tiếp đến các trường ĐH, CĐ trên toàn lãnh thổ Úc.


  Bên cạnh đó, EduFirst cũng cho biết đã thiết lập quan hệ và ký kết hợp tác với Công ty ISC Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Sydney, thành lập trung tâm tư vấn du học cho học sinh, sinh viên đến học tập tại các trường trung học, CĐ và ĐH tại Úc. Tiến sĩ Vương Khương Hải - Hiệu trưởng EduFirst cho TGVT biết, thoả thuận hợp tác này thể hiện quyết tâm cao của EduFirst trong chiến lược đẩy mạnh cung cấp những chương trình đào tạo quốc tế cho học viên Việt Nam vốn đã được đề ra từ những ngày đầu hoạt động.

  Cũng theo ông Hải, trong thời gian sắp tới, UPC và EduFirst sẽ tiến hành hợp tác về đào tạo liên thông du học tại chỗ dành cho sinh viên NIIT lấy bằng Cử nhân CNTT của các trường ĐH Úc.
  điạ chỉ liên lạc: 383 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM Tel: (08) 38 364 515
  Edufirst.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).