Dược thảo giảm cân hiệu quả mà hoàn toàn ko có tác dụng phụ.

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 7 Tháng tám 2010.

 1. - Hàng sản xuất từ Nhật cho riêng thị trường Mỹ, và đạt tiêu chuẩn Mỹ Đại diện phân phối tại Việt Nam:
  <h1> Liên hệ DT:  0902 80 59 95 phân phối sỉ và lẻ, ship toàn quốc


  - Sài gòn call:  0975252857 (Linh)

  1/ Thuốc giảm cân MANGIC SLIM 

  650.000 VND/1 Hộp 60 viên

  [IMG] 

  Nhà sản xuất    : Japan Giá bán       : 650.000 VND/1 Hộp 60 viên Sản phẩm giảm cân MAGIC SLIM-Nhật Bản Sản phẩm chiết suất hoàn toàn từ linh chi Công thức mới, hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm cùng dòng
  Chúng tôi đảm bảo kết quả và sự hài lòng với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh. Đừng chờ đợi và hãy sử dụng ngay bây giờ để có được thân hình mà bạn mơ ước. !
  a/. Giảm béo: Giảm bớt sự hấp thu calorie, ngăn cản việc chuyển đổi của carbonhydrates và đường thành chất béo, qua đó làm giảm chất béo trong cơ thể. 85% chất béo sẽ được loại bỏ.
  - Đây là 1 bước đột phá mới nhất. Hàng ngàn người sử dụng đã cho ý kiến phản hồi tích cực về hiệu quả tuyệt vời hơn hẳn “ 2 day diet “ . Công thức mới này có nhiều chất giúp giải độc trong cơ thể. Tránh các chất béo trong chế độ ăn uống, Vì vậy làm giảm hấp thu của nó vào cơ thể. 85% chế độ ăn uống sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể, qua đó làm giảm hấp thu và loại bỏ chúng.
  b/. Đốt cháy mỡ thừa
  -Tăng tác dụng biến thế, tăng tuần hoàn đốt cháy mỡ thừa. Tác dụng liên tục suốt 24h trong cơ thể. Nếu kết hợp với luyện tập thể dục, các vùng tích tụ mỡ sẽ săn chắc gọn gàng nhanh chóng.
  -Chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản.
  -Thành phần : nấm Linh Chi Nhật, hoa Sen. Chiết xuất trà xanh, Alismatis, táo gai, nha đam, cây mun, thuốc phục linh, seaman pruni, mầm lúa mì, tảo biển, tinh chất hoa quả ( đu đủ, cam), hoa hồng, sữa ong chúa, phấn hoa.-Cách sử dụng : uống mỗi ngày 1 đến 2 viên trước khi ăn 30 phút.ĐÂY LÀ LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIẢM CÂN RẤT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI TIN DÙNG VÌ GIẢM TỪ TỪ MÀ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ NHƯ MỆT MỎI, TIÊU CHẢY NHƯ CÁC LOẠI THUỐC GIẢM CÂN KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG. THỰC PHẨMMAGIC SLIMTRUNG BÌNH GIẢM TỪ 4 - 5 KGS TRONG 3 TUẦN ĐẦU SỬ DỤNG, NẾU AI HỢP THUỐC THÌ SẼ GIẢM HƠN NỮA. Lưu ý:Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em người bị bệnh tim hoặc bị cao huyết áp.


  2/ Thuốc giảm cân 2 DAY DIET JAPAN LINGZHI (( Nếu không phải hàng chính hãng sẽ hoàn tiền 100%))

  [IMG]

  Giá : 750.000vnd ( dành cho những người muốn xuống nhiều 8kg)

  [IMG]

  (753) Giá 800.000vnd


  [IMG]
  2 DAY DIET JAPAN LINGZHI Sản phẩm giảm cân từ Linh Chi của Nhật
  Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm giảm cân "2 DAY DIET JAPAN LINGZHI" được chiết xuất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ nhiều nước khác giúp bạn có được cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn. Công dụng sản phẩm: Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn Kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể--> Đào thải đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể Làm săn chắc cơ thể Giúp bạn giảm cân trong 1 thời gian rất ngắn  mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng. Do “2 DAY DIET JAPAN LINGZHI” được làm hoàn toàn 100% bằng thảo dược nên không hề có tác dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại thuốc hay trà giảm cân khác. Bạn cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó. Ngoài ra, nó còn phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, vv...

  Hướng dẫn sử dụng: - Dùng 3 ngày đầu mỗi ngày uống 1 viên, từ ngày thứ tư trở đi mỗi ngày uống 2 viên. - Uống trước khi ăn sáng 30 phút.
  Lưu ý:Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em người bị bệnh tim hoặc bị bệnh liên quan đến gan, thận. Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh Quy cách:60 viên/01 hộp


  3/ Thuốc giảm cân 2 DAY DIET  LINGZHI Made in USA

    [IMG]

  - Giá : 650.000vnd

  2 DAY DIET USA LINGZHI Sản phẩm giảm cân từ Linh Chi của Mỹ Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm giảm cân "2 DAY DIET JAPAN LINGZHI" được chiết xuất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ nhiều nước khác giúp bạn có được cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn. Công dụng sản phẩm: Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn Kích thích cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể--> Đào thải đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể Làm săn chắc cơ thể Giúp bạn giảm cân trong 1 thời gian rất ngắn mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng. Do “2 DAY DIET JAPAN LINGZHI” được làm hoàn toàn 100% bằng thảo dược nên không hề có tác dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại thuốc hay trà giảm cân khác. Bạn cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc. Thuốc được nhiều người trên thế giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó. Ngoài ra, nó còn phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, vv... Hướng dẫn sử dụng: - Dùng 3 ngày đầu mỗi ngày uống 1 viên, từ ngày thứ tư trở đi mỗi ngày uống 2 viên. - Uống trước khi ăn sáng 30 phút. Lưu ý:Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em người bị bệnh tim hoặc bị bệnh liên quan đến gan, thận. Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh Quy cách:60 viên/01 hộp

  4/ loai 3X SLIMMING POWER: lọ 60 viên


  [IMG]   3X Slimming Power

  Giá : 650.000vnd
  Quy cách: 60 viên/hộp
  Sản xuầt: Nhậnt Bản

  3X SLIMMING POWER chiết xuất 100% từ  nấm Linh Chi .được sản xuất tại Nhật  đã được sử dụng phổ  biến tại Mỹ  nhiều nước khác giúp bạn có  được cơ thể lý  tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.
  Công dụng:

  Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn 

  Đào thải đến 60% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể,
  Làm săn chắc cơ thểGiúp bạn giảm cân trong 1 thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng. 

  Do thuốc được làm hòan toàn bằng thảo dược và được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP  của Nhật Bản nên không hề có tác dụng phụ như các loại thuốc hay trà giảm cân khác. 

  Bạn cũng không sợ bị tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng thuốc.
  Ngoài ra, nó  còn phòng chống ung thư, tăng sức  đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, vv... Thuốc  được nhiều người trên thế  giới tin dùng vì hiệu quả và tính an toàn của nó, đặc biệt là ở Mỹ. 

  Cách dùng: 3 ngày đầu mỗi ngày uống 1 viên, từ ngày thứ tư trở đi mỗi ngày uống 2 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút.

  Lưu ý: 
  Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em, người bị bệnh tim hay bệnh liên quan đến gan, thận. 


  5 / loai 24 HOUR BURNING lọ 60 viên

  24 Hour DIET [IMG]

  Giá : 650.000vnd

  Nguồn gốc: Nhật Bản
  Quy cách: 60 viên/ hộp

  Chúng tôi đảm bảo kết quả và sự hài lòng với việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh. Đừng chờ đợi và

  hãy sử dụng ngay bây giờ để có được thân hình mà bạn mơ ước!!!

  -Thành phần:

     Nấm Linh Chi Nhật, hoa Sen. Chiết xuất trà xanh, Alismatis, táo gai, nha đam, cây mun, thuốc phục linh, seaman pruni, mầm lúa

  mì, tảo biển, tinh chất hoa quả (đu đủ, cam), hoa hồng, sữa ong chúa, phấn hoa. Chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên,

  không chứa chất bảo quản

  - Công dụng


  1.Giảm béo:
  Giảm bớt sự hấp thu calorie, ngăn cản việc chuyển đổi của carbonhydrates và đường thành chất béo, qua đó làm

  giảm chất béo trong cơ thể. 85% chất béo sẽ được loại bỏ.  

  2.Đốt cháy mở thừa

  - Tăng tác dụng biến thế, tăng tuần hoàn đốt cháy mỡ thừa. Tác dụng liên tục suốt 24h trong cơ thể. Nếu kết hợp với luyện tập thể

  dục, các vùng tích tụ mỡ sẽ săn chắc gọn gàng nhanh chóng.

  - Cách sử dụng:

  Trong 03 ngày đầu  mỗi ngày uống 1 viên trước khi ăn sáng 30 phút. Sau đó uống ngày 2 viên trước khi ăn.  

  - Chống chỉ định:
  Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em người bị bệnh tim hoặc bị bệnh liên quan đến gan, thận, và nhạy cảm với thuốc…


  6/ Beautiful Slim Body

  [IMG]

  - THUỐC GIẢM CÂN CỰC KỲ CÔNG HIỆU (36 Softgels)  giaban: 850k made in usa

  được bào chế từ tinh dầu các loạThuốc giảm cân Beautiful Slim Body: Giảm cân giải độc cơ thể
  Beautiful Slim Body được bào chế từ tinh dầu của các loại thảo mộc thiên nhiên, dựa trên sự kết hợp các bài thuốc bí truyền giảm cân cực kỳ công hiệu đă có từ hàng nghìn năm với công nghệ hiện đại tiên tiến. Beautiful Slim Body mang đến cho bạn một vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ, loại bỏ lo âu về sự béo phì, tạo cho bạn một vóc dáng thon thả và thanh mảnh.

  Beautiful Slim Body an toàn khi sử dụng, không có tác dụng phụ và ngăn ngừa sự tăng cân lại kể cả sau khi không sử dụng. Ngoài ra, thuốc uống giảm cân Beautiful Slim Body còn có chứa các thành phần muối khoáng: sắt, phôtphô, can-xi, ka-li, kẽm lưu huỳnh… kích hoạt các tế bào loại trừ độc tố trong cơ thể, khử mùi hôi đường miệng do tiêu hóa kém, cung cấp năng lượng cho cơ thể, chống lại sự lăo hóa, làm cho da mềm mại và tăng vẻ đẹp cho làn da.

  Cách sử dụng: Mỗi ngày 1 lần. Uống trước khi ăn sáng. Sau 1 tháng sử dụng, bạn sẽ giảm từ 6-8 kg sau tháng đầu tiên sử dụng.

  Chống chỉ định: Cho trẻ em dưới 18 tuổi và người già trên 60 tuổi. Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Không dùng cho bệnh nhân cao huyết áp, những người bệnh tim mạch hay bệnh gan, bệnh nhân các bệnh về não hay bệnh thận hoặc bạn đang dùng các loại thuốc khác.

  Trọng lượng : 60 viên

  Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ


  7/ Sự hữu dụng của SlimFit USA: 800.000

  [IMG]      
  SlimFit USA có thể giúp giảm cân tới 15 pound trong tháng đầu.

  Sự hữu dụng của SlimFit USA:

  - Tan mỡ nhanh

  - Bớt ăn

  - Tăng năng lượng cơ thể

  - Giảm bớt số lượng mỡ ngấm vào cơ thể

  - Thêm sức lực

  - Loại thải độc tố trong cơ thể

  - Da mịn màng


  Cách dùng: Uống 1 viên/ ngày trước khi ăn sáng với nước lọc. Xin ăn uống đúng bữa, đừng bỏ bữa ăn nào. Sau khi đã được số cân nặng như mình mong muốn, nên uống 1 tuần 3 viên để giữ nguyên số cân. Uống thật nhiều nước trong ngày. Xin đọc kỹ nhãn hiệu, lời chỉ dẫn, trước khi dùng.

  Xin lưu ý: Không nên dùng nếu đang bị:

  - Có bầu

  - Cho con bú

  - Cao máu

  - Tim

  - Gan

  - Hỗn loạn tâm thần

  - Tiểu đường

  - Thiếu máu

  - Lo âu trầm cảm

  - Khó khăn trong tiểu tiện do sự mở rộng
  tuyến tiền liệt


  8/Botanical
  GIá : 750.000vnd
  [IMG]


   
  Quy cách: gói 36 vên

  Thành phần: - Chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên: nut (Koncing), Seed Cỏ ca ri, trái cây Guarana, trái kiwi, chiết xuất konjaku, khoai lang cellulose vv… - Không chứa chất bảo quản Công dụng  Thuốc có tác dụng nhanh chóng hiệu quả và an toàn và không độc. Giúp giảm cân nhanh và giảm vùng bụng, đặc biệt hiệu quả trên mông Đặc biệt có tác dụng với mông các viên nang có thể thắt chặt da mông và nâng mông để khôi phục lại tình trạng của bạnkhỏe mạnh và xinh đẹp của "eo thon và nâng cao mông ".
  Cách dùng và liều lượng:
  Ngày 1 viên uống trước hoặc sau khi ăn sáng 30 phút

  Phòng ngừa: Trẻ em, phụ nữ mang thai, các bệnh nhân bị bệnh tim, cao huyết áp, đái tháo đường , bệnh nhân có tiền sử bệnh thận, hoặc người nhạy cảm với thuốc .


  9/ Instant Slim Giá :750.000vnd

  [IMG]
  Quy cách: 30 viên Thành phần: - Chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên: nut (Koncing), Seed Cỏ ca ri, trái cây Guarana, trái kiwi, chiết xuất konjaku, khoai lang cellulose vv… - Không chứa chất bảo quản Công dụng  Thuốc có tác dụng nhanh chóng hiệu quả và an toàn và không độc. Giúp giảm cân nhanh và giảm vùng bụng, đặc biệt hiệu quả trên mông Đặc biệt có tác dụng với mông các viên nang có thể thắt chặt da mông và nâng mông để khôi phục lại tình trạng của bạnkhỏe mạnh và xinh đẹp của "eo thon và nâng cao mông ".
  Cách dùng và liều lượng:
  Ngày 1 viên uống trước hoặc sau khi ăn sáng 30 phút

  Phòng ngừa: Trẻ em, phụ nữ mang thai, các bệnh nhân bị bệnh tim, cao huyết áp, đái tháo đường , bệnh nhân có tiền sử bệnh thận, hoặc người nhạy cảm với thuốc .

  10/ Perfect Slim 90v 750k Sản xuất:Made in Japan Quy cách:90 viên 1 hộp


  [IMG]

  Sản phẩm giảm cân Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm giảm cân PERFECT SLIM (90 viên) có hiệu quả tốt nhất, nó có thể giúp giảm bớt chất béo, tan mỡ, ốm toàn thân. Theo các phương pháp khoa học tiên tiến, nước được lọc từ cây mun, Fox-nut, các thành phần tinh túy, chất ổn định, chất lượng để cung cấp tốt nhất về chăm sóc sức khỏe thực phẩm đến tay người tiêu dùng. Thiên nhiên cây tinh túy, có thể đẩy nhanh sự trao đổi chất, giảm hấp thu chất béo, tiếp tục hoàn thiện vóc dáng. Thành phần chính: Thành phần chính từ cây mun, Fox-nut, Tuckahoe, tinh dầu mận, Dioscorease, hạt lúa mì, các thành phần tự nhiên Hướng dẫn sử dụng:Để đạt được hiệu quả nhanh chóng trong quá trình sử dụng xin vui lòng tuân thủ theo hướng dẫn dưới đây Giai đoạn 1 (Giai đoạn Đầu):Mỗi ngày buổi sáng, uống từ 2 đến 4 viên mỗi lần, 1/2 giờ trước khi ăn sáng. Giai đoạn 2 (Giai đoạn Bình Thường của việc giảm trọng lượng):Uống 4 viên 2 giờ trước khi ăn sáng, uống 4 viên 2 giờ sau khi ăn trưa. Giai đoạn 3 (Giai đoạn Tăng Cường):Uống 2-4 viên mỗi lần, 1 lần mỗi ngày.. Phòng ngừa:Đối với những bệnh nhân có bệnh tim nghiêm trọng, giải phẩu, phụ nữ có thai và trẻ em dưới 16-tuổi không được uống. Lưu ý:đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh

  11/ CLA số 4 giá 550k

  [IMG]

  • Giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi

  • Ngăn chận không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ

  • Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi

  • CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ

  Một dược phẩm giúp xuống cân tan mỡ nổi tiếng như cồn tại Hoa Kỳ hiện nay với những đặc điểm như sau:

  • CLA là một dược phẩm hoàn toàn thiên nhiên chế biến từ hạt của “hoa hướng dương”, có công dụng giúp làm tan mỡ trong cơ thể, nhất là mỡ bụng mỡ đùi bằng cách:

  o Ngăn chận không cho các tế bào hấp thụ chất mỡ

  o Kích thích chức năng vận chuyển mỡ thừa trong cơ thể ra để đốt đi khiến mô mỡ sẽ teo nhỏ đi.

  • Nhiều cuộc nghiên cứu đã cho thấy bụng những người dùng CLA đã nhỏ đi rõ rệt chỉ sau 4-8 tuần lễ.

  • Một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy sau một năm uống CLA thì những người dùng thuốc đã mất đi một số lượng mỡ thừa đáng kể - mất có đến 9% mỡ trong cơ thể (lost up to 9% body fat after 1 year of using CLA)

  • CLA rất hiệu nghiệm và an toàn, không làm teo bắp thịt, da nhăn nheo, run tay run chân hay đi tiêu chảy.

  • CLA không kỵ các loại thuốc tây, không gây phản ứng phụ, thích hợp và công hiệu cho nam lẫn nữ, già cũng như trẻ. Những người đang bị tiểu đường, bệnh tim, cao áp huyết, cao cholesterol, ung thư cũng đều có thể dùng CLA hàng ngày và dùng suốt đời cũng không sao, càng tốt cho sức khỏe mà thôi.

  Ngoài công dụng chính giúp tan mỡ, những cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy CLA còn có nhiều công dụng khác rất ích lợi cho cơ thể như:

  • Ngừa và hạ tiểu đường. Cuộc nghiên cứu tại đại học Ohio State University cho thấy sau 8 tuần lễ uống CLA, lượng đường trong máu của các bệnh nhân tiểu đường đã xuống rõ rệt (công hiệu 81%)

  • Hạ cholesterol, hạ áp huyết, giảm nguy cơ sơ cứng động mạch, giảm dị ứng và hen suyễn.

  • Ngừa ung thư và giúp chữa trị ung thư. CLA có công dụng chống oxít hóa, giúp tăng cường hệ thống miễn nhiễm, ngừa ung thư. Các cuộc thử nghiệm trên loài chuột bị cấy tế bào ung thư cho thấy CLA đã giúp cơ thể chuột giết chết tế bào ung thư rất hiệu nghiệm (tài liệu Experimental Cell Research).

  Cách dùng: ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, khoảng 30 phút trước khi ăn. Nếu quên uống trước bữa ăn thì có thể uống kèm chung với bữa ăn cũng không sao (nếu cần có thể uống ngày 2 lần mỗi lần 3 viên để được hiệu quả nhanh chóng hơn). Nếu muốn dùng CLA để ngừa ung thư, hạ tiểu đường thì ngày uống 3 viên.


   
   
  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).