Đừng bỏ qua ánh sáng của phòng tiệc cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 13 Tháng ba 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  nếu bạn mê say sự tương phản, sự kết hợp giữa màu đỏ Cayenne có màu xanh biển Dazzling Blue sẽ khiến bạn cần kinh ngạc trước theme tiệc cưới đầy thông minh này đấy.
  Theme cưới mùa xuân màu đỏ Cayenne
  [IMG]
  và chung cuộc, một theme tiệc cưới vừa lộng lẫy, vừa rét mướt nhờ vẻ ranh ma của màu đỏ Cayenne đi đôi cộng màu nâu cát Sand. Nếu lo ngại, bạn có thể chọn một sân gôn hay một thảm cỏ thuộc tư nhân hoặc, tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng hay phòng triển lãm mà bạn có thể thuê riêng được (tất nhiên chỉ khách của bạn mới được vào). Hãy nhớ là phải đảm bảo mức độ an toàn để tránh phiền nhiễu không hay xảy ra.
  Không gian tổ chức tiệc cưới tạo sự riêng tư
  thực đơn cưới mùa thu
  Với những tiệc cưới ngoài trời, nên đảm bảo tạo được sự riêng tư
  Thêm vào đó, đừng cho rằng tổ chức trong phòng thì bạn sẽ tránh được những vị khách không mời tới dự. Những sảnh tổ chức tiệc hay các khách sạn thường có nhiều sự kiện tổ chức vào cùng một thời điểm. vậy nên nếu có nhiều sự kiện khác diễn ra cùng lúc ở các phòng kế bên, thì bạn có thể nghe những vị khách hát karaoke cuồng nhiệt như Maddona qua tường ngăn cách.
  Bạn cảm thấy phiền vì điều đó? Vậy hãy cố gắng sắp xếp đám cưới vào lúc những phòng kế bên đều trống sự kiện. và nếu điều đó là không khả thi, hãy đến vào những đêm có nhiều sự kiện và xem thử âm thanh xung quanh có quá phiền nhiễu tới phòng tổ chức đám cưới của bạn hay không trước khi có bất cứ quyết định nào.
  Ánh sáng có thể góp phần làm sống động không gian tổ chức, hoặc tệ hơn, có thể phá hỏng hoàn toàn bữa tiệc của bạn. Nếu lễ cưới được tổ chức ban ngày, hãy đảm bảo căn phòng có thật nhiều cửa sổ. không ai lại muốn dành 6 tiếng trong một căn phòng tối tăm khi bên ngoài ánh sáng tràn ngập cả. ngược lại, nếu tổ chức về đêm,
  đừng để căn phòng của bạn quá lờ mờ, tốt nhất là chọn nơi bạn có thể điều chỉnh ánh sáng cho lối vào, cho khu vực ăn tiệc hay sàn khiêu vũ. Và nếu tổ chức ngoài trời lúc chập tối, thì xem thử bạn có thể thắp nến ở nơi đó được không?
  Theme cưới mùa xuân màu đỏ Cayenne
  một chú ý nhỏ khi bạn chọn lọc theme tiệc cưới màu Cayenne chính là… làn da bên bạn. Tuy không phải là màu dung nhan làm da mắc tối, nhưng Cayenne cũng khá kén da một tí. vì vậy hãy kỹ lưỡng cho làn da trắng sáng hơn nếu bạn muốn trở thành cô dâu tỏa sáng trong theme tiệc cưới màu Cayenne nhé!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).