DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du lịch Úc - Visa công tác dài hạn Úc (diện 457)

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phongvanduhoc2, 23 Tháng bảy 2010.

  1. CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2


    Phòng du học chuyên :
    Xin thư mời nhập học tại các trường trên thế giới ;
    Làm hồ sơ du học, du lịch tất cả các nước;
    Nhận dạy phỏng vấn cho học sinh du học Mỹ;
    Nhận điền đơn xin thị thực du học, du lịch Mỹ và các nước;
    Nhận bán vé máy bay quốc tế…

    Visa công tác dài hạn Úc (diện 457)
    Visa công tác dài hạn Úc (diện 457), visa dành cho những người muốn đi Úc công tác, lao động và được sự bảo lãnh của người chủ bên Úc
    Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Úc công tác, lao động và được sự bảo lãnh của người chủ bên Úc.
    Với loại visa này, quý vị có thể ở và làm việc ở Úc từ 3 tháng đến 4 năm. Vợ/chồng và con cái duới 18 tuổi có thể xin đi cùng với quý vị. Vợ/chồng và con cái quý vị có thể đi làm một cách hợp pháp và đi học ở Úc.
    Đây là loại visa ra vào Úc nhiều lần.
    Điều kiện cơ bản:

    - Chủ thuê nhân viên bên Úc phải xin được giấy chấp thuận là chủ doanh nghiệp đủ điều kiện để bảo lãnh nhân viên nước ngoài xin được giấy chấp thuận của Bộ Di Trú chỉ định bảo lãnh quý vị.
    - Chủ thuê phải có lý do chính đáng để bảo lãnh quý vị
    - Tiền lương tối thiểu phải trả cho đương đơn là $41.850 đô Úc một năm cho các ngành phổ thông hoặc $57.300 đô Úc một năm cho ngành công nghệ thông tin. Nếu làm việc ở thành phố nhỏ thì tiền lương sẽ thấp hơn khoảng 10%.
    - Đương đơn phải dưới 45 tuổi và có trình độ Anh ngữ với điểm trung bình IELTS 4.5
    - Đương đơn phải chứng minh được có đủ điều kiện và phù hợp với công việc sẽ làm ở Úc (bằng cấp, kinh nghiệm làm việc…)
    - Nếu đương đơn không làm việc cho chủ bảo lãnh nữa thì phải kiếm người chủ bảo lãnh khác và xin visa khác. Nếu không, đương đơn phải trở về Úc trong vòng 28 ngày.
    - Ngoài ra, đương đơn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu khác như sức khỏe và lý lịch tư pháp trước khi được cấp visa.


    Ghi chú
    : đây là visa công tác, đương đơn không được hưởng những phúc lợi của Úc như thường trú dân và đương đơn sẽ phải trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn. Tuy nhiên, nếu đương đơn tiếp tục làm cho chủ thuê thì có thể gia hạn visa. Nếu muốn trở thành thường trú nhân và định cư ở Úc, đương đơn có thể xin visa di dân tay nghề sau 2 năm làm việc ở Úc.
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : ( 08 ) 6678.0892

    hồ sơ Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore , tư vấn du học mỹ tốt nhất,tư vấn du học Úc tốt nhất,tư vấn du học Anh tốt nhất,chuyên làm hồ sơ du học Đức , hồ sơ du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, chuyên hồ sơ du lịch úc,du lịch anh quốc, du học cana da , du hoc hongkong,du hoc trung quốc, visa du lịch mỹ, visa du lịch úc,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học mỹ , phong vân du học

    Chuyen ho so du hoc my, du hoc anh,du hoc uc, du hoc singapore, tu van du hoc uc tot nhat, tu van du hoc my tot nhat,tu van du hoc anh tot nhat,chuyen lam ho so du hoc Duc, lam ho so du hoc chuyen nghiep , chuyen ho so du hoc thuy sy , cong ty chuyen lam ho so du hoc va du lich cac nuov , chuyen ho so du lich my,chuyen ho so du lich uc,chuyen ho so du lich canada, chuyen ho so du lich Anh Quoc , du hoc canada,du hoc hongkong,du hoc trung quoc,du lich my.du lich uc,du lich anh , ho so du lich tham than,visa du lich my,visa du lich uc
    Phongvanduhoc,phong van du hoc, phong van du hoc my
    du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ,


    CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2





  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).