Du lịch teambuilding cùng Vietmark

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi dulich, 3 Tháng sáu 2010.

 1. dulich New Member

  Du lịch teambuilding hiện đang là một hình thức du lịch được nhiều du khách, nhất là các công ty lớn ưa chuộng vì tính kết nối, chia sẻ cao. Qua mỗi chuyến đi, không chỉ biết thêm điểm du lịch mới mà qua đó mỗi du khách sẽ nhận ra nhiều giá trị khác của cuộc sống mà đôi khi công việc tất bật đã làm chúng ta lãng quên

  Nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch teambuilding hiện nay phải kể đến Công ty Du lịch Vietmark. Trải qua nhiều năm, thương hiệu Vietmark đã khẳng định đẳng cấp trong lĩnh vực teambuilding và MICE, trở thành đối tác tổ chức teambuilding và MICE cho các công ty hàng đầu tại Việt Nam.

  Phải nói rằng, thiết kế một tour teambuilding không đơn giản, vì ngoài yếu tố cần có của một chuyến du lịch như bảo đảm chất lượng dịch vụ từ ăn, ở đến vui chơi, giải trí thì chương trình teambuilding đóng vai trò quan trọng nhất. Với những tour teambuilding của Vietmark, dù tour ngắn ngày hay dài ngày, dù đi xa hay gần thì mọi chương trình đều chung một mục đích là gắn kết các thành viên lại với nhau, nâng cao tinh thần đồng đội, hợp tác hiệu quả, phát hiện khả năng lãnh đạo, xây dựng mối quan hệ, sáng tạo và luôn đổi mới... Sự khác biệt tour teambuilding do Vietmark tổ chức là không tour nào giống tour nào, vì mỗi đơn vị đăng ký tham gia có những đặc thù riêng, Vietmark sẽ thiết kế chương trình tour phù hợp với yêu cầu đặt hàng của từng công ty sao cho thật đặc sắc và hấp dẫn tại những điểm đến mới.

  Ông Đỗ Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Du lịch Vietmark, cho biết: “Sau một thời gian làm quen với hình thức du lịch teambuilding, du khách hiện rất ưa chuộng loại hình du lịch này. Trong hơn bốn năm qua, Vietmark tổ chức rất nhiều tour teambuilding cho các công ty trong và ngoài nước và nhận được những phản hồi tốt”.

  [IMG]

  Hiện Vietmark đã thiết kế sẵn nhiều tour teambuilding với nhiều ý tưởng và điểm khám phá mới hấp dẫn, chỉ cần du khách đặt tour Vietmark sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của du khách.

  Ngoài teambuilding, Vietmark còn là nhà tổ chức du lịch MICE đầy kinh nghiệm. Vietmark đã thiết kế những sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng như giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng, PR sản phẩm và hình ảnh của công ty đến giới truyền thông và công chúng, tri ân khách hàng... Cũng như teambuilding, mỗi loại hình MICE của Vietmark đều khác biệt, tạo nên dấu ấn riêng cho từng công ty. Vietmark đã tạo được bước đột phá khi mạnh dạn khai thác những hình thức du lịch hấp dẫn teambuilding và MICE.

  Liên hệ: Công ty Du lịch VIETMARK

  Xem chi tiết: Vietnam Team Building, Team work - Xây dựng tinh thần đồng đội với team building

  166D, lầu 1, Trần Hưng Đạo, Q.1 - TPHCM. ĐT: 84 (8) 5404 .5404


  Nguồn: http://nld.com.vn/20100518043850636P1014C1087/du-lich-teambuilding-cung-vietmark.htm


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).