Du lịch khám chữa bệnh tại hàn quốc

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi muare, 2 Tháng tám 2010.

 1. muare New Member

  JEONG WON VIỆT NAM
  Nỗ lực không ngừng để đemđến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách

  Hàn Quốc là một đất nước có nền y tế tiên tiến hàngđầu thế giới với hệ thống dịch vụ y tế toàn diện, tin cậy và hoàn hảo, trangthiết bị máy móc y tế hiện đại và có những đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyênmôn cao.
  Ngoài ra Hàn Quốc còn là nước đứng đầu về giải phẫuthẩm mỹ với tỷ lệ thành công lên tới 99%. Các bệnh nhân sẽ được đảm bảo các dịchvụ ở tiêu chuẩn cao nhất mang tới sự hài lòng cho bệnh nhân cũng như gia đình bệnhnhân trong suốt quá trình điều trị tại Hàn Quốc.
  Công ty Jeong Won chúng tôi chuyên cung cấp các dịchvụ chăm sóc và hỗ trợ tư vấn y tế, đưa bệnh nhân có nhu cầu qua Hàn Quốc chữa bệnhhay giải phẫu thẩm mỹ bằng kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất.
  Bệnh viện của chúng tôi đảm bảo cho bệnh nhân khámchữa bệnh với kết quả tốt nhất. Đặc biệt trong các lĩnh vực hiện nay Hàn Quốc đứngđầu trên thế giới như Ung thư, Phẫu thuậtthẩm mỹ , Thần kinh cột sống, Khoa mắt, Nha khoa….
  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân baogồm: tư vấn ban đầu, lập kế hoạch điều trị, làm thủ tục visa, đặt vé máy bay,đưa đón sân bay, sắp xếp nhập viện, dịch thuật, thu xếp chỗ ở, theo dõi sau điềutrị.
  Đội ngũ nhân viên công ty Jeong Won chúng tôi luôncố gắng hết sức mình để đem đến cho quý khách – những người luôn tin tưởng đếnchúng tôi niềm vui và sự hài lòng tuyệt đối.
  Mọi nhu cầu khám chữa bệnh tại Hàn Quốc, xin vui lòngliên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Quý vị sẽ được tư vấn hoàn toànmiễn phí về nhu cầu khám chữa bệnh tại Hàn Quốc.
  NguyễnMinh Hải
  TPKinh Doanh
  Tel: 0933.463.183
  YM: hainm_jw@yahoo.com
  Mail: hainm.jw@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).