Du lịch cùng E-Cosway - www.vietnamtravelcity.com

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi mangvietnam, 26 Tháng sáu 2010.

 1. Đầu tiên, thay mặt công ty du lịch E-cosway, xin Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe và có những chuyến đi thú vị cùng E-cosway.
  Là một trong những công ty du lịch ở Việt Nam, Chúng tôi tự hào là một công ty chuyên nghiệp và là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Chúng tôi đang mở rộng thị trường và khẳng định thương hiệu của mình không chỉ trong thị trường trong nước và còn mở rộng thị trường nước ngoài..
  E-cosway luôn mang đến cho những khách hàng tiềm năng của chúng tôi các chương trình tour thú vị và độc nhất chỉ có ở E-cosway. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ khác có liên quan đến du lịch như đặt vé máy bay, tàu hòa, hay vé xe bus, đặt phòng khách sạn trong nước cũng như quốc tế, làm visa xuất cảnh hay nhập cảnh ở Việt Nam….
  E-cosway mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo với thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có tính trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc.
  Để không ngừng đáp ứng nhu cầu khách hàng và tạo sự thuận tiện cho khách hàng, ngoài website chính của công ty www.vietnamtravelcity.com, chúng tôi còn phát triển thêm 2 website khác www.vietnamcitytravel.comwww.traveldulich.com.
  Với những thông tin bổ ích trong website sẽ khiến cho khách hàng có một cái nhìn sâu sắc hơn về con người Việt Nam cũng như các phong tục tập quán và đặc biệt hơn nữa là quý khách có một chuyến du lịch tuyệt vời ở Việt Nam – một đất nước nổi tiếng vì hòa bình và thân thiện.
  Chỉ có ở E-cosway, khách hàng có hàng loạt các chương trình khuyến mại và giảm giá đến bất ngờ cho tất cả các chương trình tour và các dịch vụ khác và điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới đó là chất lượng dịch vụ đảm bảo cho tất cả đối tượng khách hàng.
  Cuối cùng, thay mặt công ty E-cosway, chúng tôi một lần nữa xin chúc quý khách môt năm 2010 dồi dào sức khỏe, may mắn và có những chuyến du lich thú vị cùng công ty chúng tôi.
  Xin chân thành cảm ơn,

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH E-COSWAY VIỆT NAM
  Add: 62 Ma May street, Hoan Kiem district, hanoi, vietnam
  Tel: (04) 6675.3899
  Email: info@vietnamtravelcity.com
  Web: www.vietnamtravelcity.com - www.vietnamcitytravel.com - www.traveldulich.com  _____________________________________________________________________

  Travel with E Cosway Tourism Co., LTD- www.vietnamtravelcity.com

  Dear customers,
  First of all, on behalf of E-cosway company, I would like to wish you all good health and enjoy traveling with E-cosway.
  Being one of many tourism companies in Vietnam today, E-cosway is the most professional and advanced tour packaging service provider. E-cosway has been expanding and affirming itself not only within the domestic scope but also internationally.
  E-cosway would like to satisfy our potential customers to various places from all over the world with many kinds of exciting and unique tours. Futhermore, we also provide customers with many other related services such as flight booking, train or bus ticket, hotel reservation in domestic and international places and visa extension and so on….
  E-cosway are very honnered to serve the customers with our professional manners, responsibility and hospitability. By launching the main website www.vietnamtravelcity.com with the aim to create conveniences and to meet the demands of customers, we aslo own 2 others website www.vietnamcitytravel.com and www.traveldulich.com. With many useful information in the website, it is easy for our customers to deeply understand Vietnamese people and customs and especially have a great time to travel in a friendly country like Vietnam.
  Only at E-cosway, customers have the big promotional programs for every tour and travelers will feel the friendliness and kindness by our staffs eveytime.
  Lastly, on behalf of E-cosway, we wish the customers a year with a good health, good luck and valuable trips.
  Sincerely,

  E-COSWAY VIET NAM TOURISM AND COMMERCE CO., LTD
  Add: 62 Ma May street, Hoan Kiem district, hanoi, vietnam
  Tel: (84-4) 6675.3899
  Email: info@vietnamtravelcity.com
  Web: www.vietnamtravelcity.com - www.vietnamcitytravel.com - www.traveldulich.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).