Du Học Úc – Thông tin du học Úc nơi học tập lý tưởng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 6 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  Du Học Úc – Thông tindu học Úc nơi học tậplý tưởng với rất nhiều đặc điểm thú vị

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải,Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duynhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  Chuyên làm

  Du học Úc -Thông tin du học Úc Úclà một xứ sở xinh đẹp và là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh, với rất nhiềuđặc điểm thú vị. Duhocuc

  Ó Nền giáo dục chất lượngcao và bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.
  * Các khoá học đa dạng
  * Môi trường sống an toàn, thân thiện
  * Xã hội đa văn hoá, không phân biệtchủng tộc
  * Học phí và chi phí sinh hoạt vừa phải
  * Cơ hội làm thêm ngoài giờ học.
  1.Một vài nét giới thiệu về đất nước Úc (bản đồ, cờ và Operahouse)
  - Diện tích: 7,686,848 km2
  - Dân số: 18.52 triệu
  - Thủ đô: Canberra
  - Ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh.
  - Quốc khánh Úc ngày 26/01
  - Tín ngưỡng: Đạo Tin lành.
  - Đơn vị tiền tệ: AUD
  - Úc là vùng đất nước xinh đẹp với nhữngvùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vươờn đầy hoa rực rỡ,với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độtrung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hèbắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa đông tương đối mát mẻ.Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thươơng nhươ từng đànKangaroo nhảy nhót xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đươờng đến trươờng hoặc nghenhững chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.
  2.Các thành phố Học sinh , Sinh viên Việt Nam thường đến du học:
  Sydney, Melbourne,Perth, Brisbane, Canberra, Adelaide, Tasmania…
  3.Các khoá học: bắt đầu học vào tháng 2, 7. Trong nămhọc sẽ có 1 kỳ nghỉ đông dài khoảng 1 tháng và 1 tuần nghỉ giữa mỗi học kỳ.
  4.Hệ thống giáo dục:
  - Các trường Úc giảng dạy theo chuẩn mựcquốc tế, phát huy sự thông minh nhạy bén, khả năng giao tiếp xã hội, năng khiếunghệ thuật và năng lực làm việc hiệu quả của học sinh.
  - Ở bậc tiểu học và trung học, năm họcbắt đầu vào cuối tháng 1 đầu tháng 2 và kết thúc vào tháng 12. Lớp 11 và 12 làhai lớp cuối cấp, đóng vai trò quan trọng trong việc được xét tuyển vào đại họccủa học sinh. Đối với các bậc học sau trung học thì năm học kéo dài từ cuốitháng 2 đầu tháng 3 đến cuối tháng 11.
  - Dự bị đại học 1 năm ở Úc là chươngtrình chuẩn bị cho năm 1 đại học, được rất nhiều học sinh đăng ký học sau khitốt nghiệp trung học tại Việt Nam.
  - Một số học sinh tại Việt Nam sau khihoàn tất trung học không đăng kí học dự bị đại học mà tham gia các chương trìnhcao đẳng 2 năm tại Úc nhằm phát triển kỹ năng nghề nghiệp và khi có bằng caođẳng có thể học tiếp đại học với các học phần được miễn giảm.
  - Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Namhoặc tại Úc, sinh viên có thể tiếp tục xin học cao học ở các bậc đào tạo nhưtrong bảng. Đặc biệt, hầu hết học sinh Việt Nam khi mới sang Úc đều tham giamột khoá học Anh ngữ trước khi nhập học chính khoá.

  Mọi chi tiết xin gọi về số ĐT:08 3848 4879 hoặc truy cập vàowebsite: http://www.duhocuc.info
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ cómột địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  5.Các khóa học và văn bằng Úc:
  a)ELICOS
  Các khóa học Anh ngữ ELICOS được dànhriêng cho người nước ngoài có nhu cầu nâng cao các kỹ năng Anh ngữ, hoặc để sửdụng hàng ngày, hoặc để chuẩn bị cho việc học tại các trường của Úc. ELICOS làchữ viết tắt của English Language Intensive Courses for Overseas Students (Cáckhóa học tiếng Anh tăng cường cho sinh viên nước ngoài). Đây là khóa học phổbiến nhất cho các sinh viên Việt Nam khi sang học tại Úc. Rất nhiềutrường TAFE, cao đẳng và đại học có trung tâm Anh ngữ riêng. Ngoài ra còn cókhoảng 100 trung tâm ELICOS tư nhân tại các trung tâm thành phố và một số tỉnh.Khi mới nhập học, các học sinh phải làm bài thi đầu vào để xếp lớp phù hợp vớitrình độ.
  b)Dự bị đại học
  Đây là khóa học dành cho các học sinhmuốn nộp đơn theo học tại các trường đại học Úc nhưng chưa đủ điều kiện nhậphọc. Khóa dự bị đại học trang bị cho học sinh vốn kiến thức và kỹ năng cầnthiết để vào học đại học. Thông thường học dự bị đại học sẽ học ngay tại trườngđại học mà học sinh sẽ theo học đại học sau này, và sẽ được dành sẵn một chỗtại trường. Thậm chí học sinh còn có thể được miễn giảm một số tín chỉ trongchương trình đại học. Khóa dự bị thường kéo dài 1 năm. Học sinh không cần phảithi lấy bằng sau khi học xong chương trình, giáo viên sẽ đánh giá và kiểm tratrình độ của bạn trong chương trình. Dự bị đại học được dạy theo dạng phân ban,như ban thương mại hay khoa học và có các môn bắt buộc cũng như tự chọn tùythuộc vào trình độ Anh ngữ và trình độ học vấn của học sinh. Khóa dự bị thườngnhập học vào 2 kỳ: đầu năm và giữa năm. Nhưng thông thường học sinh nhập họcvào đầu năm thì sẽ thuận tiện cho việc vào học đại học đầu năm sau.
  c)Giáo dục và đào tạo hướng nghiệp tại các trường tư
  Các trường cao đẳng tư dạy các khóatương tự như TAFE cho rất nhiều ngành như vi tính, thiết kế, huấn luyện phicông, quản trị kinh doanh, du lịch, nhà hàng khách sạn, marketing và thư ký.Đây là chương trình cấp Diploma trong 40 tuần và chứng chỉ từ 12 đến 30 tuần.
  d)Giáo dục và đào tạo hướng nghiệp TAFE
  TAFE là cơ quan giáo dục sau phổ thônglớn nhất tại Úc.Các trường TAFE ở Úc cũng tương tự như các trường bách khoa ởAnh, các trường cao đẳng kỹ thuật ở châu á hoặc các trường đại học cộng đồng ởMỹ. Hầu hết các trường TAFE dạy các môn của bậc trung học và tiếng Anh. Lớp họccủa TAFE với khoảng 15-30 học sinh, học theo dạng lý thuyết trên lớp và các giờthực hành có hướng dẫn. Học sinh TAFE được đánh giá thông qua các bài viết,thảo luận trên lớp và bài thực hành và kiểm tra liên tục.Khóa học này cấp chohọc sinh chứng chỉ cao đẳng bậc cao, Diploma cao đẳng bậc cao, chứng chỉ đạihọc đại cương. Học sinh có chứng chỉ cao đẳng bậc IV có thể xin việclàm trongcác ngành thiết kế kiến trÚc, xây dựng chuyên nghiệp, thiết kế đò họa hoặc phântích hệ thống. Khóa học của TAFE thường khai giảng vào đầu tháng 2 và kết thúctháng 12.
  e)Chương trình đại học
  Úc có 37 trường đại học công lập và 2trường tư thục, nhưng không có trường nào được đánh giá cao hơn trường nào.Bằng đại học là bằng cấp tối thiểu để vào làm việc trong các ngành kế toán,kinh tế, kỹ sư và công nghệ máy tính.Chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài 4năm hoặc hơn. Trong quá trình học nếu ở năm thứ 3 học sinh đạt kết quả hạng ưu hoặcsau khi học xong chương trình đại học học sinh học thêm 1 năm nữa sẽ được cấpbằng đại học danh dự.
  f)Bằng thạc sĩ
  Bằng thạc sĩ có thể học theo tín chỉhoặc nghiên cứu. Thạc sĩ dạng tín chỉ thường kéo dài 1 năm đến 18 tháng. Thạcsĩ nghiên cứu phải mất 2 năm tập trung. Để học được thạc sĩ bạn phải có bằngthạc sĩ danh dự hoặc học thêm 1 năm chuyển đổi nếu chỉ có bằng đại học thôngthường và có kinh nghiệm làm việc tương ứng.
  g)Bằng tiến sĩ
  Bạn sẽ phải viết một đề tài độc đáotrong một lĩnh vực chuyên sâu theo dạng luận văn và thường thực hiện một côngtrình nghiên cứu đặc biệt. Chương trình tiến sĩ thường được đào tạo tập trungtrong 3 năm.
  6.Chương trình đào tạo chuyển tiếp
  * Học sinh đang học năm thứ 2 Đại học MởHà Nội được chuyển tiếp sang Úc học thẳng năm thứ 2 Đại học để lấy bằng cử nhântrong 2 năm
  * Học sinh tốt nghiệp Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội (Chuyên ngành Công nghệ thôngtin) được chuyển tiếp sang Úc học năm thứ 2 Đại học để lấy bằng cử nhân trong 2năm

  * Học sinh có chứng chỉ chương trình đàotạo 2 năm của trung tâm APTECH Việt Nam được chuyển tiếp sang Úc họcnăm thứ 2 Đại học để lấy bằng cử nhân trong 2 năm

  7. Lược đồ chương trình đào tạo Pathways vào đại học
  1 năm dự bị 3 năm Đại học
  2 năm học Diploma 2 năm Đại học
  8.Chi phí sinh hoạt (ăn, ở, đi lại, bảo hiểm y tế, giải trí…)Trung bình 1 năm ở Úc khoảng 12,000 đô la Úc/năm (tương đương với 6,480USD/năm)
  Ở chung với gia đình ngươời Úc: 90 –100 USD/tuần (gồm cả ăn)
  Thuê nhà ở độc lập: 85 – 105USD/tuần/nhà
  Thuê chung nhà với bạn: 38 – 68USD/tuần/phòng
  Ký tÚc xá (Residential College):80 – 120 USD/tuần
  Nội trú (Boarding) đối với học sinhphổ thông: 4,500 – 5,500 USD/năm
  9.Tổng phí (học tập, ăn, ở và sinh hoạt khoảng19,300USD/năm (tươơng đương với 25,000 AUD) tính theo tỷ giá AUD/USD ngày30/11/2004
  10. Học bổng:
  Hàng năm chính phủ Úc dành 200 suất họcbổng toàn phần (gồm chi phí học tập, tiền ăn ở, đi lại) cho sinh viên Việt Nam,gồm các học bổng đại học, cao học và tiến sĩ. Nhận hồ sơ vào tháng 1 hàng nămphía Úc công bố rộng rãi các chương trình học bổng sau đó tiến hành nhận hồ sơ.Các bạn HS – SV có kết quả học tập xuất sắc lơưu ý theo dõi chi tiết thông tinnày được đăng trên các báo để kịp đăng ký.
  11. Dịch vụ xin PR (Permanent Resident) củaICED
  a) PR là gì?
  PR là một loại visađặc biệt, một “cơ hội mở” dành cho không chỉ những sinh viên đang du học tạiAustralia mà còn cho cả những người đang sống và làm việc tại Việt Nam muốn tìmhiểu và trải nghiệm cuộc sống ở Australia, một đất nước có mức sống cao và mộtnền văn hoá đa dạng. Người có PR visa được quyền ra vào Australia nhiều lần tuỳý, sống và làm việc lâu dài tại Australia. Đây là điều kiện tiên quyết nếu mộtngười nước ngoài muốn tìm và làm việc full-time tại Australia. Đối tượng ápdụng cho loại visa này là: những du học sinh tại Australia sắp hoặc đã tốtnghiệp; những người nước ngoài có trình độ hoặc tay nghề cao; những người cóthân nhân đang sống hoặc làm việc hoặc định cư tại Australia; những doanh nhânmuốn đầu tư vào thị trường Australia.
  b) Lợi ích của PR visa:
  Ngoài quyền được sống và làm việc lâudài, PR còn đem đến rất nhiều lợi ích xã hội và các chương trình hỗ trợ củachính phủ giống như áp dụng cho công dân Australia. Có thể kể đến một số lợiích chính như:
  - Bạn có thể vay tiền của chính phủ đểhọc thêm nhằm nâng cao bằng cấp và tay nghề. Mức học phí cho người có PR visacũng bằng với mức học phí cho công dân Australia.
  - Bạn sẽ được tham gia vào Medicare,chương trình y tế nổi tiếng của Australiahỗ trợ tiền khám chữa bệnh.
  - Mức lương và mức thuế áp dụng cho côngdân Australiavà người có PR visa cũng không có gì khác biệt.
  - Được quyền nhập quốc tịch Australiasau 2 năm (Có điều kiện áp dụng).
  c) PR dạng kỹ năng (Skilled PR Visa):
  PR dạng kỹ năng là loại PR áp dụng chonhững người có bằng cấp, trình độ tiếng Anh và có kinh nghiệm làm việc ở mộtngành nghề nhất định. Hiện tại theo danh sách của Bộ Di Trú Australia thì cógần 400 loại ngành nghề được phép xin PR visa và được chia ra làm 3 nhóm chính:
  - Những người quản lý và làm công táchành chính (Managers and Administrators)
  - Những người có chuyên nghề(Professionals)
  - Những người trợ tá (AssociateProfessionals)
  - Những người có tay nghề (Tradepersonsand Related Workers)
  Theo thống kê cho năm ngoái có khoảng110,000 người sẽ được cấp PR visa vào Australia, trong đó:
  - PR theo dạng kỹ năng: 63,300 người
  - PR theo dạng gia đình: 4,600 người
  - Các loại khác:1,100 người
  v LỊCH HỘI THẢO SINGAPORE CÔNGTY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  - Chủ nhật ,ngày 15/08/2010
  Nội dung hội thảo
  - Buổi tư vấn du học Singapore –Thủ tục đơng giản, chất lượng giáo dục Quốc Tế
  Thời gian Địa điểm
  Lúc 8h30 – 11h00 tại Công ty TânĐại Dương
  Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường TânĐịnh, Quận 1, HCM

  Ø Chi tiết xin liên hệ:( 84.8) 3848 48 79 -3848 10 40 – 3848 10 50 (gặp Ms Nhi hoặc Ms Ly) hoặc truy cập website :www.kinhnghiemduhoc.com

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cầntuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên UPBLOG và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286


  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT:(84.8) 3848 48 79 .
  Hotline: 0989 006 890.Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phíxin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆMTÂN ĐẠI DƯƠNG CAMKẾT.
  * Chuyên điền form Mỹ DS-160 phỏng vấn du học, dulịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN,Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Cung cấp,hướng dẫn những câu hỏi vào hồ sơphỏng vấn định cư , kết hôn Mỹ 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớtVisa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh,sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹhàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyênchủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: CtyTân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM*Tặng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).