DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Úc – Những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ du hoc Úc

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tddly01, 3 Tháng hai 2010.

  1. tddly01 New Member

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 3848 48 79

    Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Website: www.tandaiduong.edu.vn


    Để được tư vấn du học, du lịch Úc miễn phí xin gọi 08.3848 10 52

    Đặc biệt:
    * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
    * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
    * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore
    * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa
    * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
    * Giảm 40% học phí cho chương trình hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ

    Những giấy tờ mà bạn cần mang theo

    Bạn cần phải đem theo những giấy tờ gì? quần áo sẽ như thế nào để phù hợp với thời tiết tại Úc?

    Ngoài ra, bạn còn cần đem theo những gì?

    Quần áo

    Mùa hè ở nước Úc rất ấm áp với nhiệt độ cao nhất trong ngày là 30oC. Học sinh/sinh viên thường mặc quần áo mỏng và mát như áo thun, áo sơ mi và quần jean, quần thường ngày hoặc váy.

    Bạn cũng nên đội mũ và mặc áo sơ mi dài tay để tránh nắng. Vào mùa đông, nhiệt độ có thể xuống dưới 10oC, vì vậy bạn nên mặc áo thun dài tay, áo len dài tay, áo choàng hoặc quần áo ấm.

    Thông thường, người Úc có xu hướng ăn mặc quần áo bình thường và thoải mái. Ở trong trường, hầu hết sinh viên đều mặc quần áo bình thường.

    Vật dụng cá nhân

    Bạn có thể đem theo các vật dụng như các đồ dùng để tắm rửa, khăn tắm, khăn trải giường và áo gối, chăn bông cho những tháng mùa đông, từ điển song ngữ, Đồng hồ báo thức, radio/casset, máy ảnh, giấy phép lái xe do nước bạn cấp và bằng lái xe quốc tế.

    Bạn cũng có thể đem theo máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và những thiết bị Điện tử tương tự miễn thuế vào nước Úc miễn là đáp ứng được các yêu cầu hải quan, và để bạn có thể đưa những thiết bị này trở ra khỏi nước Úc khi bạn về nước. Bạn cũng nên lưu ý phải đem theo ổ cắm điện, vì ở nước Úc sử dụng chấu cắm khác với các thiết bị ở Việt Nam.

    Bạn có thể mua các dụng cụ nấu ăn và những vật dụng gia đình khác với chi phí hợp lý tại các cửa hiệu hoặc cửa hàng đồ cũ khi bạn đã sang nước Úc.

    • Hộ chiếu có hiệu lực và thị thực học sinh/sinh viên
    • Thư mời nhập học từ Trung tâm Học tập
    • Bản sao xác nhận ghi danh Điện tử (Ecoe)
    • Bản sao mẫu xác nhận chỗ ở và chăm sóc phù hợp (CAAW) nếu bạn dưới 18 tuổi
    • Ít nhất 03 bản sao kết quả học tập được xác nhận là bản sao đúng và chính xác bởi hiệu trưởng trường bạn, công chứng viên hay đại diện của CSU tại Việt Nam.
    • Bản sao có chứng nhận của giấy khai sinh, hộ chiếu và thị thực.
    • Địa chỉ nhà ghi bằng tiếng Anh.

    http://www.tandaiduong.edu.vn/tintuc/1731/12/Nhung-giay-to-ma-ban-can-mang-theo.html
    Úc - Những thay đổi về việc xin Visa áp dụng từ ngày 01/01/2010
    Thay đổi về yêu cầu đối với việc xin visa diện tay nghề Residence (Class VB), Provisional (Class VC), Residence (Class VE) và Provisional (Class VF) có liên quan tới chứng chỉ nghề Áp dụng: từ ngày 1 tháng 1 năm 2010
    Thông tin luật pháp
    Từ ngày 1 tháng 1 năm 2010, Các quy định về di trú năm 1994 (‘the Regulation’) được sửa đồi nhằm đưa ra một quy định mới cho tất cả những người nộp đơn xin định cư thỏa mãn các tiêu chuẩn theo diện tay nghề độc lập (Subclass 885), tay nghề có bảo lãnh (Subclass 886) và diện tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 487). Theo quy định mới này, mỗi đương đơn phải có các kĩ năng tay nghề được đánh giá bởi một cơ quan thẩm định phù hợp với ngành nghề chỉ định họ để nộp một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.

    Những người nộp đơn xin visa đã chọn một ngành nghề trong hướng dẫn của Bộ Di trú phải được đánh giá bởi một cơ quan thẩm định thích hợp từ ngày 1 tháng 1 năm 2010 trở đi, đảm bảo phù hợp với ngành nghề chỉ định.

    Ngoài ra, sửa đổi mới này còn yêu cầu tất cả những người đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho diện visa tay nghề độc lập (Subclass 175), tay nghề có bảo lãnh (Subclass 176) hoặc tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 475), mà chọn một ngành nghề cụ thể trong hướng dẫn của bộ Di trú, sẽ phải làm việc ít nhất 12 tháng trong vòng 24 tháng liên tục trước ngày nộp hồ sơ, bất kể họ đang ở đâu tại thời điểm nộp hồ sơ.

    Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn

    Điều luật bị ảnh hưởng

    Những điều khoản dưới đây trong quy định được sửa đổi:

    • Schedule 1, đoạn 1136(3)(b) được sửa đổi
    • Schedule 1, đoạn 1229(3(b) được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 175.211 được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 176.211 được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 475.211 được sửa đổi

    Thông tin bổ sung


    Những yêu cầu cho việc xin visa onshore diện tay nghề độc lập (Subclass 885), diện tay nghề có bảo lãnh (Subclass 886) và diện tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 487) là người nộp đơn xin visa phải được thẩm định tay nghề tại thời điểm nộp hồ sơ, đảm bảo sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động Úc, và đặc biệt là một tiêu chuẩn nhất quán tất cả các kĩ năng và năng lực trong các ngành nghề thương mại.

    Điều khoản chuyển tiếp

    Các điều khoản chuyển tiếp đã đang được thực hiện từ ngày 9 tháng 11 năm 2009 nhằm cho phép những người có visa du học, đã chịu ảnh hưởng của việc đóng cửa cơ sở giáo dục vào năm 2009, có thể nộp đơn xin hoàn tiền cho VAC. Điều khoản này cung cấp cho sinh viên trong trường hợp họ muốn nộp đơn xin gia hạn visa du học để có thể tiếp tục học tập khi cơ sở cung cấp việc đào tạo cho họ bị đóng cửa.

    Forms


    Form 1276 sẽ được sửa đổi nhằm thể hiện những thay đổi này.

    Chỉ dẫn


    PAM3 sẽ được sửa đổi nhằm thể hiện những thay đổi vào ngày 1 tháng 1 năm 2010

    Du học Úc, Mỹ, Singapore cùng Tân Đại Dương

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
    ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52
    Fax: (84.8) 3848 38 39 Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.hosoduhoc.com.vn
    Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com
    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

    Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy,du hoc ha lan,visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Duhocmy, duhocuc, Duhocsingapore, duhochalan, duhocthuysy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc

    Định cư Úc_những thay đổi về việc xin Visa Úc


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).