DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Úc – Các loại thị thực du học Australia

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phongvanduhoc2, 3 Tháng bảy 2010.

  1. CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2


    Phòng du học chuyên :
    Ø Xin thư mời nhập học tại các trường trên thế giới ;
    Ø Làm hồ sơ du học, du lịch tất cả các nước;
    Ø Nhận dạy phỏng vấn cho học sinh du học Mỹ;
    Ø Nhận điền đơn xin thị thực du học, du lịch Mỹ và các nước;
    Ø Nhận bán vé máy bay quốc tế…
    Các loại thị thực du học Australia

    Những thuận lợi khi được cấp Visa sinh viên: Được trợ cấp khám sức khoẻ. Có thể du học với thời hạn từ hơn 3 tháng. Có thể đi làm thêm 20 giờ/tuần khi tham gia khoá học tại một trường Cao đẳng hay Đại học của Australia.
    Dưới đây là một số loại Visa sinh viên và điều kiện tương ứng:
    + Thị thực 570: Dành cho sinh viên quốc tế chỉ đăng ký khóa học tiếng Anh và không đăng ký học tiếp một khoá học nào. Tuy nhiên, đối với học sinh Việt Nam, việc được cấp visa này rất hạn chế
    Điều kiện để được cấp Visa 570: Sinh viên phải đăng ký khoá học tiếng Anh từ 4 – 6 tháng. Sinh viên phải chứng minh tài chính 2 năm
    + Thị thực 571: Dành cho học sinh quốc tế đăng ký học THCS hoặc PTTH. Khoá học không dưới 16 tháng.
    Điều kiện để được cấp Visa 571: - Học sinh phải đăng ký khoá học không dưới 16 tháng.- Học sinh không cần IELTS.- Chứng minh tài chính 1 năm
    + Thị thực 572: Dành cho sinh viên đăng ký chương trình Giáo dục và dạy nghề.
    Điều kiện để được cấp Visa 572: - Sinh viên đăng ký khoá học 2 năm: Chứng chỉ I, II, III, IV, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao.- IELTS 4.5 - Chứng minh tài chính 2 năm
    + Thị thực 573: dành cho sinh viên đăng ký khoá học giáo dục nâng cao: Cử nhân
    Điều kiện để được cấp Visa 573: - Tốt nghiệp PTTH - Chứng minh tài chính 1 năm
    + Thị thực 574: Dành cho sinh viên đăng ký học chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ.
    Điều kiện để được cấp Visa 574: - Tốt nghiệp Đại học - Chứng minh tài chính cho toàn khoá học.

    + Diện thị thực 575: Học không cấp bằng
    Điều kiện được cấp visa: Tốt nghiệp THPT - Chứng minh tài chính 2 năm
    + Diện thị thực 576: Dành cho sinh viên nhận học bổng chính phủ, bộ Quốc phòng
    Điều kiện được cấp visa: Chứng minh tài chính 1 năm
    Bảng tổng hợp các diện thị thực
    Diện thị thực
    Mức độ xét duyệt
    Diện thị thực 570 (Khoá học tiếng Anh riêng biệt)
    Mức độ 3
    Diện thị thực 571 (Phổ thông)
    Mức độ 3 (trước ngày 01/09/08)
    Diện thị thực 572 (Giáo dục và Đào tạo nghề)
    Mức độ 3
    Diện thị thực 573 (Đại học)
    Mức độ 2
    Diện thị thực 574 (Nghiên cứu sinh)
    Mức độ 1
    Diện thị thực 575 (Không cấp bằng)
    Mức độ 3
    Diện thị thực 576 (Học bổng chính phủ/Bộ Quốc phòng)
    Mức độ 2
    Thời hạn visa sinh viên:
    - Nếu khoá học của bạn kết thúc vào tháng 12 thì thời hạn Visa sinh viên sẽ là ngày 15 tháng 3 năm sau.
    - Nếu khoá học của bạn kết thúc vào các tháng trong năm thì Visa sinh viên sẽ hết hạn trong vòng một tháng
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : ( 08 ) 6678.0892

    hồ sơ Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore , tư vấn du học mỹ tốt nhất,tư vấn du học Úc tốt nhất,tư vấn du học Anh tốt nhất,chuyên làm hồ sơ du học Đức , hồ sơ du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, chuyên hồ sơ du lịch úc,du lịch anh quốc, du học cana da , du hoc hongkong,du hoc trung quốc, visa du lịch mỹ, visa du lịch úc,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học mỹ , phong vân du học

    Chuyen ho so du hoc my, du hoc anh,du hoc uc, du hoc singapore, tu van du hoc uc tot nhat, tu van du hoc my tot nhat,tu van du hoc anh tot nhat,chuyen lam ho so du hoc Duc, lam ho so du hoc chuyen nghiep , chuyen ho so du hoc thuy sy , cong ty chuyen lam ho so du hoc va du lich cac nuov , chuyen ho so du lich my,chuyen ho so du lich uc,chuyen ho so du lich canada, chuyen ho so du lich Anh Quoc , du hoc canada,du hoc hongkong,du hoc trung quoc,du lich my.du lich uc,du lich anh , ho so du lich tham than,visa du lich my,visa du lich uc
    Phongvanduhoc,phong van du hoc, phong van du hoc my
    du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ,


    CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).