Du học Mỹ_chuyên tư vấn xin Visa du học, du lịch Mỹ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tddly02, 28 Tháng mười một 2009.

 1. tddly02 New Member

  :wc:CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Để được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí xin gọi 08. 38 48 10 50

  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
  * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
  * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore, Mỹ

  Du học Mỹ-Trường College of the Desert ở Palm Springs, tiểu bang California

  Trường College of the Desert (COD) là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm tọa lạc ngay cạnh thành phố nghỉ mát nổi tiếng Palm Springs, tiểu bang California.
  Trường College of the Desert cung cấp chương trình giảng dạy cho hai năm đầu trong chương trình học thi lấy bằng đại học hệ bốn năm, và chuẩn bị cho các sinh viên chương trình chuyển tiếp thành công sang nhiều trường đại học tư thục và công lập trên toàn Hoa Kỳ.Trường College of the Desert đã được chính thức công nhận bởi Hiệp hội các Trường Đại học và Cao đẳng Phía Tây (Western Association of Schools and Colleges).
  Được thành lập từ năm 1958, trường College of the Desert cấp các Bằng Đại cương (Associate degree) và các Chứng chỉ Nghề (Occupational Certificate). COD cũng cung cấp các chương trình hướng nghiệp và bồi dưỡng chuyên môn cho các học viên. Sứ mệnh chính của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục cộng đồng toàn diện, lấy người học làm trung tâm cho hơn 10.000 sinh viên hiện đã được tuyển chọn. Toàn bộ cán bộ giảng dạy của COD đều có bằng Thạc sĩ, và phần lớn trong số họ có bằng Tiến sĩ. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của COD tận tâm đối với sự học hỏi của sinh viên, và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau trong lớp học. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo rằng các sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi từ các cán bộ giảng dạy xuất sắc của chúng tôi.
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn
  Ở trường College of the Desert, các sinh viên có thể lựa chọn ra các chương trình học của mình từ hơn 80 chương trình học thi lấy bằng và chứng chỉ, bao gồm:  Kế toán
  Kiến trúc
  Nghệ thuật
  Công nghệ Ô-tô
  Sinh vật học
  Quản trị Kinh doanh
  Hóa học
  Truyền thông
  Kinh tế học
  Khoa học Môi trường
  Ngoại ngữ
  Quản lý Khách sạn / Nhà hàng
  Nghề báo
  Âm nhạc
  Tâm lý học

  Chương trình Chuyển tiếp Đại học
  Chuyển tiếp đại học là mục tiêu chính đối với nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Chúng tôi đã phát triển một chương trình chuyển tiếp đại học toàn diện bao gồm hoạt động tư vấn cá nhân hóa do Cố vấn Sinh viên Quốc tế của chúng tôi đảm nhiệm sẽ giúp các bạn ngay từ khi đặt chân đến khuôn viên của COD, đến lúc bạn chuyển tiếp tới một trường đại học. Đồng thời chúng tôi cũng tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề về chuyển tiếp đại học, các hội thảo chuyên đề về nộp đơn xin học và cung cấp trợ giúp cá nhân nhằm giúp hướng dẫn các bạn vượt qua quá trình này. Chúng tôi có một hệ thống sắp hạng chuyển tiếp chắc chắn đối với các sinh viên quốc tế chuẩn bị chuyển tiếp sang những trường đại học danh tiếng như Đại học California (UC) Berkeley, UCLA, UC Irvine, UC Santa Cruz, UC Riverside, Đại học Tiểu bang San Diego, Đại học Tiểu bang San Francisco, Đại học Tiểu bang California (CSU) - Fullerton, CSU Long Beach, và các trường khác
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn
  Các Dịch vụ dành cho Sinh viên Quốc tế
  COD có một số lượng sinh viên đa dạng, và cộng đồng trong trường tổ chức nhiều hoạt động thể hiện tính đa dạng đó. Khuôn viên của trường tạo nên một bầu không khí thân thiện, và đội ngũ giáo viên và nhân viên phục vụ luôn sẵn lòng gặp gỡ các sinh viên. Các dịch vụ dành cho sinh viên gồm có hoạt động tư vấn về học tập, trung tâm gia sư, các trung tâm điện toán, trung tâm chuyển tiếp, trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm, trung tâm y tế, các hoạt động sinh viên và các câu lạc bộ, các môn thể thao, phòng ăn lớn, hiệu sách và thư viện. Các sinh viên được khuyến khích tham gia vào nhiều câu lạc bộ trường và nhiều tổ chức. Văn phòng Sinh viên Quốc tế cung cấp hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ nhằm trợ giúp sinh viên quốc tế trong thời gian học tập tại trường College of the Desert. Các dịch vụ này bao gồm:
  Nơi ở: Nhà ở là một phần kinh nghiệm quan trọng khi sống ở nước ngoài. Mặc dù COD hiện không cung cấp nhà ở nằm trong khuôn viên trường, nhưng Điều phối viên về Nhà ở của chúng tôi sẽ trợ giúp các bạn bố trí nơi ở phù hợp.Các sinh viên quốc tế có thể chọn cho mình một nơi ở từ hai tùy chọn về nhà ở: Chương trình Gia đình Bản xứ (Host Family Program) và Sống trong Căn hộ (Apartment Living).
  Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn
  Các hoạt động: Các hoạt động tại COD mang đến giây phút giải lao sau những giờ học căng thẳng. Văn phòng Sinh viên Quốc tế tổ chức các hoạt động cuối tuần trong suốt học kỳ bao gồm những chuyến thăm quan tới công viên Disneyland, công viên Magic Mountain, các bữa tiệc trên bãi biển và những chuyến thăm quan khác tới các điểm thu hút khách du lịch của địa phương. Thêm vào đó còn có những hoạt động xã hội dành cho các sinh viên quốc tế bao gồm những buổi tiệc của ngày nghỉ lễ và Những Bữa cơm Thân mật Cùng Gia đình Bản xứ (Host Family Global Dinners).
  Đón tại sân bay: Văn phòng Sinh viên Quốc tế cung cấp dịch vụ Đón tại Sân bay (Airport Pick-Up) từ sân bay Palm Springs cho những sinh viên quốc tế mới. Đây cũng là một dịch vụ miễn phí dành cho sinh viên quốc tế.
  Chi phi
  Học phí cao đẳng và chi phí sinh hoạt : 14.000 $/năm
  Khóa học Anh ngữ 8 tuần: 3.000 $ (bao gồm học phí và các chi phí sinh hoạt)

  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN MARKETING.

  Cty Tân Đại Dương cần tuyển sinh viên làm việc bán thời gian .
  Từ ngày 01/11/2009 Cty có chương trình hợp tác với cộng tác viên marketing về lĩnh vực du học singapore , du học Úc và du lịch Úc.

  Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 gặp chị Oanh ( trong giờ hành chánh )


  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển nhân sự:

  1. Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc tương đương, bằng C anh văn, dịch thuật, nghe nói tiếng anh thông thạo, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
  Chi tiết xin liên hệ C. Tú : 3848 4879 – 0909.088.579
  2. Nhân viên kế toán
  Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, bằng C anh văn, có thể làm việc với người nước ngoài, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
  Chi tiết xin liên hệ C.Bích: 3848 1050 - 0902 595 745

  3 Cộng tác viên up blog
  Yêu cầu: Biết cách làm blog, nhà có internet, thời gian làm việc tự do. Chi phí cho 1 blog hoàn chỉnh : 25k. Ưu tiên sinh viên (chỉ nhận cộng tác viên học và làm việc tại TP.HCM)
  Chi tiết xin liên hệ C.Oanh: 08.38484879 ( trong giờ hành chánh )

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52 – 3848 10 53 –3848 10 62

  Fax: (84.8) 3848 38 39
  Website: www.tandaiduong.edu.vn
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM - chỉ làm việc trong giờ hành chánh (sáng 8h-12h, chiều 13h30 – 17h30)
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).