Du Học Mỹ - Thủ thuật trong buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 7 Tháng tám 2010.

 1. Du Học Mỹ - Thủ thuật trong buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

  Du học Mỹ - Thủ thuật trong buổi phỏng vấn Visa du học Mỹ

  Bạn nộp hồ sơ xin học tại một quốc gia phát triển và điều duy nhất khiến bạn lo lắng là buổi phỏng vấn trực tiếp với người đại diện của trường. Những mách nước dưới đây có thể giúp bạn chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn. Và luôn luôn nhớ rằng "Đây là một cuộc trò chuyện".
  Buổi phỏng vấn Visa thành công phải cần sự chuẩn bị tốt.
  Bạn nên giữ tâm trạng mái và coi buổi phỏng vấn như một cuộc đối thoại hơn là một buổi kiểm tra. Những người phỏng vấn có mặt tại đó để tìm hiểu về bạn vậy thì hãy coi đó như một cơ hội để bạn trình bày mục tiêu, kế hoạch và những mối quan tâm với các nhà giáo dục có kinh nghiệm.
  ˜ Chuẩn bị
  Để giảm mức độ lo lắng và nâng cao kinh nghiệm của bạn bằng cách tham khảo và tìm hiểu những câu hỏi có thể được hỏi trong buổi phỏng vấn. Dưới đây là một số vấn đề có thể bạn sẽ được hỏi:
  Lý lịch của bạn: quá trình học tập, kinh nghiệm nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình và sự chăm sóc nuôi dưỡng của cha mẹ.
  Thành tích học tập: điểm trung bình qua mỗi cấp học, bạn đứng thứ hạng bao nhiêu, các thành tích tham gia hoạt động ngoại khóa khác mà bạn đã đạt được như các hoạt động thể thao, dự án nghiên cứu khoa học…
  Dự định tương lai của bạn: đó là những kế hoạch cho việc học tập và nghề nghiệp.
  Khả năng tài chính và các nhu cầu: bạn đã có thu nhập riêng và khả năng tiết kiệm hay thu nhập của gia đình bạn như thế nào? Nhu cầu tài chính của bạn là bao nhiêu khi dự tính cho việc đi du học. Các thông tin về tìa chính là rất quan trọng đặc biệt với những thí sinh đi du học tự túc.
  Thông tin cá nhân: có thể bạn sẽ được hỏi các câu hỏi để có thể bộc lộ mình như: “Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn”. Câu trả lời của bạn sẽ góp phần giúp người phỏng vấn có thêm cơ sở để quyết định liệu bạn có phù hợp với trường học mà bạn lựa chọn xin học tập.
  ˜ Những kiến thức cơ bản cho buổi phỏng vấn
  Bạn muốn thoải mái để cùng trao đổi với những người phỏng vấn và có không khí tự nhiên để thể hiện mình nhưng bạn đến đây với tư cách là một người được phỏng vấn bởi vậy vẫn không thể thiếu những quy tắc cơ bản:
  Đúng giờ: bạn nên kiểm tra thời gian và địa điểm cho buổi phỏng vấn để dự tính thời gian để không đến quá sớm và cũng không quá muộn.
  Trang phục: nên có trang phục phù hợp với vai trò là một người được phỏng vấn để không gây phản cảm với mọi người mà bạn thì vẫn tự tin thoải mái với bộ trang phục của mình. Không nên mặc quần Jean áo phông đến tham gia một buổi phỏng vấn. Cũng đừng quên những chi tiết nhỏ khác nhưng cũng không kém phần quan trọng như đầu tóc, tư thế dáng đi.
  Tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu: khi bắt đầu vào phỏng vấn bạn nên bắt tay, giới thiệu bản thân, giao tiếp cả bằng ngôn ngữ và ánh mắt.
  Trả lời ngắn gọn và trung thực: cố gắng tóm tắt các câu trả lời của bạn một cách nhanh nhất và dễ hiểu. Người phỏng vấn sẽ tiếp tục đưa ra câu hỏi nếu họ muốn biết thêm thông tin.
  Chuẩn bị sẵn những câu hỏi: đây là một cách để bạn thể hiện sự quan tâm thực sự tới chương trình giáo dục, cuộc sống… nơi mà bạn dự tính theo học.
  Những thông tin có trong hồ sơ xin học: bạn nên kiểm tra lại những thông tin đã trình bày trong hồ sơ xin học để không có những sai lệch khi bạn phải trình bày lại trong buổi phỏng vấn.
  Giải quyết tình huống: đây là một cách để người phỏng vấn có thêm cơ sở để đánh giá bạn.
  Không nên ngần ngại nói “Tôi không biết” hay đặt ra câu hỏi. Nếu bạn vẫn chưa hiểu câu hỏi nên hỏi lại để trả lời vào đúng vấn đề.
  Cám ơn: không quên nói lời cảm ơn trước khi rời buổi phỏng vấn.
  Mọi chi tiết xin gọi về số ĐT:08 3848 4879 hoặc truy cập vào website: http://www.duhoc24h.net
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Du học Mỹ - Seattle Central Community College

  Du hoc My - International Education Programs 1701 Broadway Seattle Central Community College Seattle , Washington 98122 Phone: 206.587.3893 Fax: 206.587.3868
  Seattle Central Community College (Đại Học Cộng Đồng Seattle Central)

  Hàng năm, có 11,000 học sinh Hoa Kỳ và 650 học sinh quốc tế từ hơn 40 quốc gia chọn Seattle Central Community College. Giống như phần lớn các trường đại học cộng đồng được tiểu bang hỗ trợ, công nhận, Seattle Central tự hào là có một thành phần giảng dạy ưu hạng, các lớp có sỉ số học sinh thấp, nhiều chương trình học tập đa dạng, chú ý đến từng cá nhân, và học phí hạ.
  Do đó điều gì làm cho Seattle Central đặc biệt như vậy?
  Chúng tôi là số một

  Trong số hơn 1,200 trường đại học cộng đồng, Seattle Central được Tạp Chí TIME chọn trong năm 2001 là một trường "Đại Học Tiêu Biểu Trong Năm" trong một cuộc nghiên cứu duy nhất về các trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ.
  Địa điểm, địa điểm, địa điểm

  Seattle Central là một trường đại học cộng đồng duy nhất tọa lạc dưới phố Seattle, Washington. Quý vị sẽ tìm thấy chúng tôi tại Capitol Hill sinh động, khoảng 15 phút đi bộ từ các tòa nhà chọc trời, và vây quanh bởi nhiều nhà hàng ăn khác nhau, các tiệm bán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và các cửa hàng khác. Seattle thật là an toàn và thân thiện, và đã từng được nêu trong nhiều bảng liệt kê các thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn quốc.
  Nhiều chương trình có chất lượng...

  • College Bridge (Nhịp cầu vào đại học): học đại học bán thời gian, học ESL bán thời gian
  • College Transfer (Chuyển sang đại học): chuyển từ vị thế cấp dưới lên các trường cao đẳng và đại học 4 năm
  • Intensive ESL (ESL cấp tốc): một chương trình có cấu trúc, hướng đến kết quả
  • High School Completion (Hoàn tất trung học): học để được Bằng Cán Sự và bằng Trung Học cùng một lúc!
  • Short-Term Certificates (Các chứng chỉ ngắn hạn): (2-9 tháng), bao gồm thực tập nội trú tùy chọn
  • International Internship (Thực tập nội trú quốc tế): học tập và lấy kinh nghiệm làm việc tại các công ty và học viện địa phương
  ...có kết quả đã được minh chứng

  Thí dụ:
  Học sinh trong chương trình College Bridge (CB) có sự lựa chọn lấy tín điểm vào đại học trong khi tiếp tục phát triển các kỹ năng Anh Ngữ của các em. Các em được đảm bảo là sẽ được nhận vào các lớp đại học mà không phải thi cử gì thêm. Từ mùa Thu 2000 – mùa Thu 2002, 87% học sinh tốt nghiệp CB tiếp tục học tại Seattle Central. 93% trong số các em này bắt đầu làm các công việc toàn thời gian thuộc trình độ đại học trong tam cá nguyệt tới. Nói chung, điểm trung bình GPA của các học sinh quốc tế trong các chương trình đại học là 3.5 (mà 4.0 là điểm toàn hảo).

  Các vấn đề về tiền bạc

  Chúng tôi có học bổng cho học sinh quốc tế (lên đến $85,000 mỗi năm) và Dịch Vụ Giới Thiệu Việc Làm để giúp cho các em học sinh quốc tế tìm việc làm trong khuôn viên trường.
  Học phí của chúng tôi khoảng $7,300/năm học (ba tam cá nguyệt). Chi phí về chỗ ở tại Seattle thấp hơn so với nhiều thành phố khác, giữ cho các chi phí về học tập nói chung hợp túi tiền hơn.
  TOEFL hay không TOEFL?

  Học sinh có điểm số TOEFL là 520 (190) hoặc cao hơn có thể ghi danh vào bất cứ chương trình đại học nào (College Transfer, Workforce Education, High School Completion) mà không cần phải dự thêm các cuộc thi về Anh Ngữ nào nữa. Các em được điểm số 510 (180) có thể ghi danh vào chương trình Chứng Chỉ Ngắn Hạn (Short-Term Certificate). Các em được điểm số 470 (150) có thể ghi danh vào College Bridge hay chương trình Thực Tập Nội Trú Quốc Tế (International Internship). Không có điểm TOEFL ư? Không sao cả! Học sinh nào muốn vào học trong các chương trình College Bridge hay học Anh Ngữ Cấp Tốc (Intensive English) có thể dự cuộc thi xếp chỗ khi đến Seattle Central.
  Chỗ ở

  Các lựa chọn về chỗ ở bao gồm các căn hộ (apartments) chỉ cần đi bộ là tới Seattle Central, và ở trong các căn nhà. Cũng có đưa đón tại phi trường. Ở trong một thời gian ngắn hơn, thì có thể chọn ở khách sạn, chia phòng trong một căn nhà, hoặc ký túc xá học sinh.
  Mọi chi tiết xin gọi về số ĐT:08 3848 4879 hoặc truy cập vào website: http://www.duhochoaki.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Nhiều dịch vụ và các nguồn trợ giúp

  • Trung Tâm Chuyển Sang Đại Học (College Transfer Center) giúp cho học sinh chuẩn bị chuyển sang các học viện 4 năm. Nhân viên tại Trung Tâm Thông Tin Ngành Nghề (Career Information Center), Phòng Sắp Xếp Ngành Nghề (Career Placement Office), và Giáo Dục Hợp Tác (Cooperative Education) giúp đỡ về thực tập nội trú, tìm việc, viết về quá trình học tập (resume), thư từ và chuẩn bị để được phỏng vấn.
  • Nhân viên trong các Chương Trình Giáo Dục Quốc Tế (International Education Programs - IEP) có các dịch vụ hướng dẫn và cố vấn về học tập. Ngoài ra, có một cố vấn thuộc ban giảng huấn được chỉ định để giúp đặc biệt cho học sinh quốc tế về việc chọn ngành nghề, cố vấn về học tập và cá nhân.
  • Văn Phòng Hoạt Động của IEP Activities tổ chức nhiều sinh hoạt và chuyến đi mỗi tam cá nguyệt, như Bạn Nói Chuyện (Conversation Partners) và các chuyến du ngoạn tại địa phương và vào những ngày cuối tuần. Trưởng Ban Sinh Viên tạo thêm cơ hội để cho tham gia cùng với các học sinh Hoa Kỳ và cộng đồng.
  • Có kèm cặp miễn phí về nhiều bộ môn.
  • Trung Tâm Sinh Hoạt Học Sinh (Student Activities Center) hiện đại tự hào về việc có một phòng tập tạ, hồ bơi, sân chơi quần vợt (racquetball/squash), phòng trò chơi, phòng tập thể dục và các ranh chạy. Trung Tâm Điện Toán, Thư Viện, Phòng Triển Lãm Nghệ Thuật và Sân Khấu Trình Diễn có nhiều nguồn trợ giúp khác và các cơ hội cho học sinh của Seattle Central.
  Sự đa dạng

  Với 650 học sinh quốc tế và một trong các số đông đảo học sinh đa dạng nhất học đại học tại Hoa Kỳ (theo sự ghi nhận của Tạp Chí TIME), học sinh của chúng tôi không những học từ sách giáo khoa và giáo sư, mà còn học từ các bạn đồng lớp nữa.
  v LỊCH HỘI THẢO SINGAPORE CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  - Chủ nhật ,ngày 15/08/2010
  Nội dung hội thảo
  - Buổi tư vấn du học Singapore –Thủ tục đơng giản, chất lượng giáo dục Quốc Tế
  Thời gian & Địa điểm
  Lúc 8h30 – 11h00 tại Công ty Tân Đại Dương
  Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  Ø Chi tiết xin liên hệ:( 84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 (gặp Ms Nhi hoặc Ms Ly) hoặc truy cập website :www.kinhnghiemduhoc.com

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên UPBLOG và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly, C.Nhi: 08. 38 48 48 79

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .
  Hotline: 0989 006 890.Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆMTÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chuyên điền form Mỹ DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến:
  tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM*Tặng 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).