DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Mỹ - Phỏng vấn xin visa Mỹ cần chú ý !

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phongvanduhoc2, 15 Tháng bảy 2010.

  1. CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2


    Phòng du học chuyên :
    Ø Xin thư mời nhập học tại các trường trên thế giới ;
    Ø Làm hồ sơ du học, du lịch tất cả các nước;
    Ø Nhận dạy phỏng vấn cho học sinh du học Mỹ;
    Ø Nhận điền đơn xin thị thực du học, du lịch Mỹ và các nước;
    Ø Nhận bán vé máy bay quốc tế…

    7 Bước Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn Xin Thị Thực Mỹ

    Dưới đây là các bước cơ bản để nộp đơn xin thị thực. Nếu muốn xin cấp mới thị thực, bạn có thể gởi hồ sơ qua đường bưu điện. Vui lòng nhấp chuột vào đường dẫn “Thủ tục làm mới thị thực” ở phía bên trái màn hình để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không.

    BƯỚC 1. Điền hoàn tất mẫu đơn DS-160. Bắt đầu từ ngày 17/05/2010, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ yêu cầu tất cả các đương đơn nộp mẫu đơn DS-160 khi đến phỏng vấn. Chúng tôi sẽ không thu mẫu đơn DS-156 nữa (ngoại trừ các đương đơn nộp đơn xin thị thực Hôn phu/Hôn thê và thị thực Hợp tác Thương Mại/Đầu Tư theo Hiệp ước).


    LƯU Ý: Các đương đơn xin thị thực theo diện Hôn phu/Hôn thê và diện Hợp tác thương mại/Đầu tư theo Hiệp ước không sử dụng mẫu đơn DS-160 mà phải sử dụng mẫu đơn DS-156.

    BƯỚC 2. Đóng phí xin thị thực

    BƯỚC 3. Chuẩn bị một hình thẻ cỡ 5cm x 5cm sử dụng cho mẫu đơn DS-160. Mang theo hình thẻ này khi đi phỏng vấn.
    BƯỚC 4. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

    BƯỚC 5. Sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực: Đương đơn phải sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Mỹ.

    BƯỚC 6. Đăng kí phỏng vấn qua mạng: đăng kí ngày phỏng vấn thông qua hệ thống đặt hẹn phỏng vấn trực tuyến của chúng tôi.

    LƯU Ý: Mỗi đương đơn chỉ đặt môt cuộc hẹn. Nếu đương đơn đặt nhiều hơn một cuộc hẹn thì tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn sẽ bị huỷ.

    QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ CUỘC HẸN DÀNH CHO SINH VIÊN (THỊ THỰC F-1, M-1) VÀ KHÁCH TRAO ĐỔI (THỊ THỰC J-1): Đương đơn nộp đơn xin phỏng vấn sớm nếu như trên hệ thống không còn cuộc hẹn nào kịp ngày nhập học của đương đơn. Các đương đơn đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây mới có thể nộp đơn xin phỏng vấn sớm:
    - Đương đơn là sinh viên (thị thực F-1, M-1) chưa từng bị từ chối cấp thị thực du học trong 12 tháng vừa qua.
    - Đương đơn là sinh viên xin cấp lại thị thực đã hết hạn.
    - Đương đơn là khách trao đổi (thị thực J-1) chưa từng bị từ chối cấp thị thực trao đổi văn hoá trong 12 tháng vừa qua.
    BƯỚC 7. Đến Lãnh sự quán tham dự phỏng vấn
    Đương đơn nên đến Lãnh sự không sớm hơn 20 phút trước giờ hẹn phỏng vấn.
    Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, đương đơn sẽ được nhận lại hộ chiếu cùng thị thực thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong vòng 3 ngày làm việc. Lệ phí chuyển phát nhanh là 25.000 đồng hoặc 40.000 đồng tuỳ thuộc vào địa điểm chuyển phát. Lệ phí này phải trả bằng tiền mặt đồng Việt Nam.
    Nếu bị từ chối cấp thị thực, đương đơn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.. Đương đơn xin thị thực không di dân phải trực tiếp mang các giấy tờ cần thiết tới cuộc phỏng vấn. Những giấy tờ được gửi tới Lãnh sự quán mà không có sự hiện diện của đương đơn sẽ không được xem xét và người gửi sẽ không nhận được thư xác nhận.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : ( 08 ) 6678.0892

    hồ sơ Chuyên hồ sơ du học mỹ ,du học anh,du học úc. Du học singapore , tư vấn du học mỹ tốt nhất,tư vấn du học Úc tốt nhất,tư vấn du học Anh tốt nhất,chuyên làm hồ sơ du học Đức , hồ sơ du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ, chuyên hồ sơ du lịch úc,du lịch anh quốc, du học cana da , du hoc hongkong,du hoc trung quốc, visa du lịch mỹ, visa du lịch úc,visa du lịch canada , phỏng vấn du học, phongvanduhoc, phỏng vấn du học mỹ , phong vân du học

    Chuyen ho so du hoc my, du hoc anh,du hoc uc, du hoc singapore, tu van du hoc uc tot nhat, tu van du hoc my tot nhat,tu van du hoc anh tot nhat,chuyen lam ho so du hoc Duc, lam ho so du hoc chuyen nghiep , chuyen ho so du hoc thuy sy , cong ty chuyen lam ho so du hoc va du lich cac nuov , chuyen ho so du lich my,chuyen ho so du lich uc,chuyen ho so du lich canada, chuyen ho so du lich Anh Quoc , du hoc canada,du hoc hongkong,du hoc trung quoc,du lich my.du lich uc,du lich anh , ho so du lich tham than,visa du lich my,visa du lich uc
    Phongvanduhoc,phong van du hoc, phong van du hoc my
    du học thuỵ sỹ tốt nhất , công ty chuyên làm hồ sơ du học các nước,công ty tư vấn du học tốt nhất tại thành phố hồ chí minh , phỏng vấn du học , chuyên hồ sơ du lịch mỹ,


    CÔNG TY ĐỊA ỐC PHONG VÂN
    VĂN PHÒNG DU HỌC PHONG VÂN
    Visa du học , du lịch : Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Đức…

    Địa chỉ : 30/11C Mạc Đỉnh Chi , P.ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM
    Điện thọai : ( 08 ) 6678.0892 - ( 08 ) 6291.4147
    Website : www. phongvanduhoc.edu.vn
    Email : info@phongvanduhoc.edu.vn
    Tư vấn trực tuyến yahoo : phongvanduhoc1 , phongvanduhoc2





  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).