DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Mỹ ngành Kinh doanh, MBA, Tài chính kế toán.Visa Mỹ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 15 Tháng năm 2010.

  1. Du học Mỹ ngành Kinh doanh, MBA, Tài chính kế toán.Visa Mỹ
    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879 www.tddvn.com
    Hướng dẫn CMTC ở Việt Nam lẫn nước ngoài. ĐT: 0989006890
    Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
    Đặc biệt:
    * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
    * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
    * Chuyên xử lý hồ sơ khó, đã từng rớt Visa hoặc không biết làm hồ sơ,
    GIẤY TỜ CẦN THIẾT DU HỌC Xin Xem chi tiết tại www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Mọi thắc mắc xin gọi điện giờ hành chánh: 38484879 hoặc 0989006890 Anh Bảo Anh
    Tất cả hồ sơ phải photo và công chứng thành 03 bản (Không cần dịch qua tiếng Anh )
    HỒ SƠ CÁ NHÂN NHƯ SAU: Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    1.[FONT=&quot] [/FONT]Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu) – nộp gốc
    2.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất
    3.[FONT=&quot] [/FONT]Chứng minh nhân dân học sinh và của Bố, Mẹ
    4.[FONT=&quot] [/FONT]Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)
    5.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy kết hôn của bố mẹ ( Hoặc giấy ly hôn, chúng tử sao cho phù hợp hồ sơ)
    6.[FONT=&quot] [/FONT]Học bạ cấp II, III
    7.[FONT=&quot] [/FONT]Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
    8.[FONT=&quot] [/FONT]Bảng điểm đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu kí tên của phòng đào tạo - nếu có)
    9.[FONT=&quot] [/FONT]Bằng tốt nghiệp đại học (nếu có)
    10.[FONT=&quot] [/FONT]Tất cả các giấy khen (3 năm gần nhất)
    11.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy xác nhận đang học ở trường ................... (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có)
    12.[FONT=&quot] [/FONT]....... Ảnh (5x5) + ....... Ảnh (4x6 khổ passport) ( nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)
    13.[FONT=&quot] [/FONT]Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học ( nếu có)
    14.[FONT=&quot] [/FONT]Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương, nộp bản gốc, có dán ảnh và giáp lai ảnh)
    HỒ SƠ TÀI CHÍNH: Hotline:38484879 - Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Hãy lựa chọn hướng đi cho tương lai của con em bạn cùng Cong ty du hoc My Tân Đại Dương, Hướng dẫn hồ sơ Tài Chánh tốt nhất cho hồ sơ của gia đình bạn, kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi xin trường ở tất cả các bang. ĐT: 0989006890.
    15.[FONT=&quot] [/FONT]Sổ tiết kiệm ( nếu có)
    16.[FONT=&quot] [/FONT]Các giấy tờ về nhà đất: sổ hồng , sổ đỏ,…
    17.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy phép kinh doanh ( nếu có)
    18.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy đăng kí mã số thuế ( nếu có)
    19.[FONT=&quot] [/FONT]Biên lai đóng thuế (6 tháng gần nhất, nếu có)
    20.[FONT=&quot] [/FONT]Giấy xác nhận việc làm của Bố, Mẹ
    21.[FONT=&quot] [/FONT]Xác nhận mức lương của Bố, Mẹ
    22.[FONT=&quot] [/FONT]Hợp đồng lao động (nếu có)
    CHỌN TRƯỜNG THÍCH HỢP ĐT: 38484879 www.tddvn.com
    Thường các trường đại học Mỹ được thừa nhận (accredited) bởi một cơ quan (agency) được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Mỹ. Sự thừa nhận này bảo đảm cho sinh viên là những đại học này đã hội đủ tiêu chuẩn giáo dục của Bộ Giáo dục Mỹ.Điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn có văn bằng cùa một trường không được chứng nhận thì văn bằng này cũng sẽ không được công nhân bởi những trường khác hoặc bởi các công ty khi ra làm việc.
    Chất lượng
    Bởi vì có nhiều sắc thái của nền giáo dục Mỹ, nên chất lượng của từng đại học và chương trình giáo dục của nó, ngay cả khi được thừa nhận, củng khó mà thẩm định một cách chính xác. Trường đắt tiền nhất chưa hẳn là trường giỏi nhất. Hơn nữa, không hẳn là tất cả mọi ngành của một trường nổi tiếng đều có cùng một chất lượng ngang nhau.
    Các khía cạnh giáo dục khác
    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Các bạn đi du học đại học, nếu bạn đã biết và chọn ngành nghề của mình thì nên xem xét khoa (department) mình chọn lớn hay nhỏ so với những khoa khác của trường, chiều sâu của các nghiên cứu khoa học. Có trường chú trọng nhiều về hiếu nghị, có trường chú trọng về chu đáo cho từng cá nhân hơn. Những trường khác có thể nhấn mạnh độc lập về học tập, có trường chú tâm hơn về phương diện cố vấn và kiểm soát cá nhân.
    Phí tổn
    ĐT: 38484879 www.tddvn.com
    Học phí ở một trường đại học này có thể khác biệt một trời một vực với trường khác. Học phí có thể từ $2.000 đô la một năm ở những trường công cho đến $20.000 đô la một năm ở những trường nổi tiếng
    Khi chọn trường bạn cũng nên nghĩ đến phí tổn sinh hoạt và cư trú của khu vực chung quanh trường. Cũng như học phí, phí tổn sinh hoạt và cư trú cách biệt rất lớn giữa tiểu bang này với tiểu bang khác hoặc khác biệt ngay cả từ thành phố này qua thành phố khác trong cùng một tiểu bang.
    Chương trình học Anh ngữ
    Nếu khả năng Anh ngữ của bạn có giới hạn, bạn có lẻ sẽ cần xin học các chương trình Sinh ngữ Anh ngử (English as a Second Language - ESL).
    Một số trường có thể sẽ chấp nhận cho bạn vào học với điều kiện bạn phải trao giồi khả năng Anh ngữ của mình bằng cách theo học những khóa Anh ngữ đặc biệt hoặc phải hoàn tất những môn Anh ngữ của chương trình đại học trước khi được chính thức nhận vào trường.
    ĐT: 38484879 www.tddvn.com
    Bảo hiểm sức kho
    Nhiều trường đại học có bệnh xá để chửa trị những bệnh thông thường (cảm, cúm, bệnh ngoài da, đau nhức …) với giá rất hạ hoặc miễn phí cho sinh viên đang theo học tại trường. Tuy nhiên điều nên lưu ý là phí tổn bệnh viện và trị liệu cho những bệnh nặng rất là tốn kém ở Mỹ, cho nên bảo hiểm sức khỏe rất cần thiết.
    Cư trú
    ĐT: 38484879 www.tddvn.com
    Cư trú là một phần quan trọng không kém trong sự chọn lựa nơi học. Đa số ở các khu chung quanh đại học bạn có thể tìm được chung cư và nhà riêng với giá phải chăng. Tuy nhiên, trong mùa nhập học có cả hằng trăm hằng ngàn sinh viên như bạn đến cư ngụ chung quanh khu đại học, nên nhu cầu cư trú có thể gia tăng và có thể khó kiếm. Nhiều trường có đại học xá cho sinh viên. Bạn củng nên chú ý là một số trường ở thành phố lớn có thể không có đại học xá cho sinh viên.
    An ninh cá nhân Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    An ninh cá nhân là điều mọi người đều cùng quan tâm ở khắp mọi nơi. Nhất là ở Mỹ mà chúng ta ai cũng có nghe qua ít nhiều về tội ác xãy ra rất thường ở Mỹ, nhất là ở những thành phố lớn. Gần như là các cơ quan lớn hay trường học ở Mỹ đều có thống kê về tội ác đã xãy ra ở trong khuôn viên trường hoặc thành phố nơi trường đại học tọa lạc. Do đó dù nơi bạn học bất cứ ở đâu, bạn phải luôn luôn cẩn thận về mọi mặt về an toàn cá nhân và củng nên biết về một số cách thức phòng ngừa an toàn cá nhân.
    Sinh hoạt xã hội ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Phần đông các trường đại học đều có nhiều sinh hoạt cộng đồng như câu lạc bộ và hiệp hội có liên quan đến đời sống sinh viên. Chẳng hạn như các hội về văn hóa hay tôn giáo, câu lạc bộ thể thao hay đoàn thể thao, câu lạc bộ văn nghệ, hội sinh viên.
    Địa thế và thời tiết ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Thời tiết có thể quan trọng đối với những bạn không chịu được khí hậu ở những vùng lạnh của Bắc Mỹ như Michigan, Minesota, Illinois, New York, Massachutsett, Vermont. Do đó bạn nên tìm hiểu khí hậu nơi trường bạn muốn theo học xem bạn có thể thích hợp với thời tiết nơi đó không. Lý do là thông thường khung viên trường đại học Mỹ rất rông lớn và khi bạn phải đổi lớp này sang lớp khác, bạn phải đi bộ 5, 10, hay 15 phút có thể trong khí hậu buốt giá dưới zero độ C. GIẤY NHẬP HỌC - MẪU I-20 ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Mẫu I-20 là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học gởi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Tòa Lãnh sự Mỹ, chứng nhận một số sự kiện gồm cả sự kiện rằng bạn được công nhận là sinh viên của trường họ và đã được chấp thuận vào học cho đến cuối chương trình và sẽ theo học với tư cách toàn phần (full time) mỗi khoá học hằng năm. Mẫu I-20 là một đòi hỏi tất yếu và là một phần của hồ sơ xin chiếu kháng (Visa). Mẫu I-20 phải đi cùng với chiếu kháng, nếu bạn chỉ có nó riêng rẽ một mình thì nó cũng chẳng có giá trị gì. Mẫu I-20 phải đi cùng với Mẫu Di trú I-94 khi bạn vào nước Mỹ. Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Khi bạn ở ngoài nước Mỹ, mẫu I-20 phải được đem đến Tòa Đại Sứ hay Tòa Lãnh sự Mỹ, cùng với giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, và nộp cùng với đơn xin nhập cảnh. Nếu bạn ở trong nước Mỹ, mẫu I-20 sẽ được dùng để thông báo cho Sở Di trú khi bạn thay đổi trường học hay muốn gia hạn chương trình học của bạn, và có thể sẽ cần nó để xin trở lại làm tư cách học sinh hoặc những quyền lợi khác. Do đó bạn vẫn phải cất giử mẫu I-20 cẩn thận.
    Bạn phải ký tên vào mẫu I-20 trước khi nộp vào cho Tòa Đại Sứ hoặc Tòa Lãnh sự hay Sở Di trú. Chử ký của bạn là một sự thỏa thuận giữa bạn và trường đại học là sẽ tuân theo luật lệ nhà trường và đồng ý cho nhà trường cung cấp dữ kiện và thông tin liên quan về bạn cho Sở Di trú. Khi mẫu I-20 được chấp thuận, trang đầu của mẫu I-20 sẽ được gữi đi và được lưu giữ bởi Sở Si trú, bạn sẽ giữ trang thứ nhì còn được gọi là Student ID Copy.
    Xem thật kỹ ngày tháng điền ở phần a) của mẫu I-20, bạn phải đến nước Mỹ và trình diện trường bạn học trước ngày đó. Nếu không bạn phải xin giấy nhà trường giải thích về sự trể hạn hoặc bạn phải chờ đến kỳ sau mới được nhập học (nhưng phải xin mẫu I-20 khác). Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Điều quan trọng bạn nên lưu ý là bất kỳ khi nào bạn đi ra ngoài nước Mỹ và muốn trở lại Mỹ, bạn phải mang theo mẫu I-20 này và bạn phải xin chử ký mới của Cố vấn cho Sinh viên ngoại quốc (Foreign Students Advisor) ở trường bạn mỗi lần bạn du lịch ra ngoài nước Mỹ.
    CHIẾU KHÁN NHẬP CẢNH - VISA ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Ngoại trừ công dân các nước Anh, Gia nã đại, Hòa lan và Pháp được nhập cảnh Mỹ không cần Visa. Tất cả công dân các nước khác phải có Visa mới được vào nước Mỹ. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn sẽ được cấp visa F, M, hay J nếu bạn xin visa ở Toà đại sứ hay Toà lãnh sự Mỹ ở nước bạn đang ở.
    Bạn phải điền đơn xin visa và đính kèm cả 2 mẫu I-20 hoặc IAP-66 và sồ sơ giống như bạn đã cung cấp cho trường khi bạn xin nhập học. Toà lãnh sự có thể đòi hỏi bạn phải nộp thêm giấy tờ khác nữa.
    Chiếu khán nhập cảnh được cấp với con số cả trăm cả ngàn cho du học sinh đến Mỹ từ tất cả mọi nơi trên thế giới. Mặc dù vậy, đôi khi du học sinh cũng thường nghe tin đồn từ bạn bè hay gia đình rằng gần như không thể xin được F-1 visa từ Toà lãnh sự này hay Toà lãnh sự khác. Có thể điều mà du học sinh không nghe là chiếu khán nhập cảnh thường bị bát bỏ chỉ vì đơn xin chiếu khán đã được làm một cách cẩu thả hoặc không đúng. Trước khi nộp đơn xin chiếu khán, bạn cần phải biết về cách thức và điền đơn thật cẩn thận. Sau đây là một số điểm sẽ giúp bạn dể thành công hơn.
    Nhân viên Toà lãnh sự theo một số tiêu chuẩn để thẩm định việc cấp chiếu khán cho bạn. Dưới đôi mắt của nhân viên lãnh sự, bạn là người có ý định đến định cư luôn tại nước Mỹ. Do đó bạn phải chứng minh cho nhân viên này là bạn chỉ xin đi du học ở nước Mỹ và sau khi thành tài sẽ trở về Việt nam để làm việc. Nếu bạn không thể chứng minh được điều quan trọng này, thì bạn sẽ bị từ chối chiếu khán nhập cảnh Mỹ. Bởi vì "có ý định" là một tình trạng của ý thức, do đó để chứng minh rằng bạn mong muốn trở về lại quê hương sau khi thành tài thật khó khăn cho một người sinh viên trẻ chưa có sự nghiệp hay gia sản gì ở nước nhà. Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Hãy tỏ rằng bạn rất cương quyết về hoạch định chương trình học của bạn tại Mỹ. Chuẩn bị trả lời những câu hỏi như tại sao bạn chọn trường mà bạn muốn học, hoạch định của bạn về chương trình học vấn, hay việc làm nào sẽ giúp cho tương lai sự nghiệp của bạn sau khi trở về nước Việt nam. Giải thích rỏ ràng, nếu được hởi tại sao học ở Mỹ tốt hơn học ở Việt nam. Chuẩn bị để trình bày những sự kiện và bằng chứng bằng giấy tờ hơn là chỉ nói miệng suông về những nhu cầu hay đòi hỏi. PHỎNG VẤN TẠI TOÀ LÃNH SỰ MỸ
    Nhân viên Toà lãnh sự Mỹ theo một số qui định tiêu chuẩn để thẩm định viêc cấp chiếu kháng cho bạn. Dưới đôi mắt của nhân viên lãnh sự, bạn là người có ý định đến định cư luôn tại nước Mỹ. Do đó bạn phải chứng minh cho họ rằng bạn chỉ xin đi du học ở nước Mỹ và sau khi thành tài sẽ trở về nước để làm việc. Nếu bạn không thể chứng minh được điều quan trọng này, thì bạn sẽ bị từ chối chiếu kháng nhập cảnh Mỹ. Bởi vì "có ý định" là một tình trạng của tri thức, do đó để chứng minh rằng bạn mong muốn trở về lại quê hương sau khi thành tài thật khó khăn cho một người sinh viên trẻ chưa có sự nghiệp hay gia sản gì ở nước nhà. Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Hãy tỏ rằng bạn rất cương quyết về hoạch định chương trình học của bạn tại Mỹ. Chuẩn bị trả lời câu hỏi tại sao bạn chọn trường mà bạn muốn học, hoạch định của bạn về chương trình học vấn hay việc làm nào sẽ giúp cho tương lai sự nghiệp của bạn sau khi trở về nước. Giải thích rỏ ràng, nếu được hỏi tại sao học ở Mỹ tốt hơn học ở Việt nam. Chuẩn bị để trình bày những sự kiện và bằng chứng bằng giấy tờ hơn là chỉ nói miệng suông về những yêu cầu hay đòi hỏi của nhân viên lãnh sự. BẢO LÃNH TÀI CHÍNH I-134 ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Luật Mỹ đòi hỏi các trường đại học phải duyệt xét để xác định khả năng tài chính của bạn hoặc gia đình bạn để tài trợ cho việc học hành và sinh sống của bạn ở Mỹ trước khi bạn được cấp Mẫu I-20 hay Mẫu IAP-66 (cho J-1 Visitor Exchange). Bạn cần Mẫu nhập học I-20 này để được cấp chiếu kháng với tư cách du học sinh (F-1 Student Visa) và được nhập vào nước Mỹ để du học. Nếu bạn không nộp đủ giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (Mẫu I-134), bạn có thể bị từ chối không được cấp Mẫu I-20 hay IAP-66 mặc dù bạn hội đủ tiêu chuẩn học vấn và có thể đã được chấp thuận cho học.
    Tuy nhiên, luật Mỹ cũng cấm cấp những mẫu I-20 hay IAP-66 cho sinh viên nếu không được thâu nhận vào học. Do đó điều trước tiên bạn phải làm là hội đủ điều kiện học vấn và gởi hồ sơ học trình và văn bằng đến trường bạn chọn học.
    Bạn có thể sẽ phải trình giấy chứng minh khả năng tài chính 2 hoặc 3 lần. Lần đầu với trường bạn chọn, những trường tư và nhiều trường công đòi hỏi bạn phải đủ khả năng trả học phí như là một tiêu chuẩn để chấp thuận vào học. Hơn nữa bạn còn có thể phải chứng minh là không những bạn có đủ tiền để học mà còn phải có khả năng trả tiền ăn, ở, di chuyển, bảo hiểm và tiêu xài cá nhân. Không những thế, bạn còn phải trình giấy tờ chứng minh này để được chấp thuận bởi Toà Lãnh sự Mỹ, và cuối cùng bạn có thể phải trình một lần nữa cho mhân viên sở di trú, người sẽ quyết định cho bạn vào nước Mỹ.
    Mẫu I-134 ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    Mẫu I-134 là một tờ cam kết của người thân nhân đứng đơn cam đoan sẽ bảo trợ tài chính cho người du học sinh trong suốt khoảng thời gian học ở Mỹ. Nếu người thân nhân này ở Mỹ, thì tờ cam kết này phải được thị thực chử ký (notarized) ở Mỹ. Nếu nghười thân nhân đó ở ngoài nước Mỷ, mẫu I-134 phải đươc thị thực bởi Tòa Ðại sứ hay Tòa Lãnh sự Mỹ.
    Cung cấp dử kiện
    Người đứng đơn phải nộp 2 bản cung cấp đầy đủ những dữ kiện về lương bổng và nguồn tài trợ, bằng cách cung cấp những giấy tờ sau đây ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    ·[FONT=&quot] [/FONT]Chứng nhận của ngân hàng hay cơ quan tài chính của thân nhân đang ký gởi ngân khoảng với những chi tiết như tài khoản và thời gian ký gởi
    ·[FONT=&quot] [/FONT]Chứng nhận của công ty hoặc cơ quan bạn đang làm việc về tình trạng việc làm và lương bổng của bạn
    ·[FONT=&quot] [/FONT]Hoặc nếu người thân nhân làm nghề tự do (chẳng hạn như là tiểu thương) và ở Mỹ, họ phải nộp giấy thuế của 2 năm trước
    ·[FONT=&quot] [/FONT]Nếu người thân nhân có công trái phiếu, phải liệt kê số danh mục, loại và tên của người thừa hưởng
    THI TOEFL ĐT: 38484879 www.duhocmy.net.vn
    TOEFL (Test of English as a Foreign Language) đo lường khả năng của các sinh viên ngoại quốc không dùng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính. Sinh viên phải chứng tỏ khả năng thấu hiểu Anh ngữ Bắc Mỹ (American English), là ngôn ngữ độc nhất dùng để giảng dạy trong các trường đại học Mỹ. Kỳ thi TOEFL khảo sát từ những ngôn từ thông thường đến các ngôn từ trí thức. Điểm TOEFL là điều kiện đòi hỏi để nhập học bởi hơn 2.400 trường đại học 2 năm và trường đại học 4 năm. Kỳ thi này có thể thi trên mạng vi tính và được phổ biến trên khắp thế giới.
    Ở những vùng bị giới hạn thi bằng máy tính, thể thức thi viết (dùng giấy và bút) sẽ được áp dụng.
    Thi bằng vi tính gồm 4 phần: Nghe (Listening), Cấu trúc (Structure), Đọc (Reading), và Viết (Writing).
    Thi viết gồm có 3 phần: Nghe để hiểu (Listening Conprehension) Cấu trúc và Diển đạt qua Viết (Structure and Written Expression) và Đọc để hiểu (Reading Comprehension). Thêm vào đó, những ai thi viết đòi hỏi phải thi thêm Kỳ thi Viết Anh ngữ (Test of Written English - TWE).
    Thông thường các trường đại học Mỹ đòi hỏi sinh viên ngoại quốc phải đạt được tối thiểu 550 điểm TOEFL. Có những trường nhỏ hơn có thể châm chế về đòi hỏi điểm TOEFL. Nếu điểm TOEFL bạn không đạt được tiêu chuẩn bạn phải biết những trường nào có thể cho bạn nhập học với điều kiện này. Quốc Tế TDD:
    Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
    Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 www.tandaiduong.edu.vn
    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879
    Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
    Đặc biệt:
    * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
    * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
    Tư vấn online:Tandaiduongvn@yahoo.com. Tandaiduongvn1@yahoo.comLưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
    Công ty Du Học Mỹ Tân Đại Dương, 10 năm kinh nghiệm, chuyên về xin học bổng, xin nhập học, và visa cho các du hoc sinh muốn đi du học Mỹ. Công ty Du học Tân Đại Dương được điều hành trực tiếp bởi các thành viên từng là cựu sinh viên Du Học tại Mỹ lâu năm, và Giáo sư kinh nghiệm ở VN. Chúng tôi chuyên hướng dẩn cho các du học sinh về tất cả những trường học và ngành học tại Mỹ.www.tandaiduong.edu.vnTag:Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du hoc uc, Du hoc singapore, du hoc ha lan, du hoc thuy sy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc. Di trú, Định cư Mỹ, Du học, Du học Mỹ, Tư vấn du học, tư vấn du học Mỹ, US Study, Học bổng, scholarship, hệ thống giáo dục Mỹ, du lịch, du lịch Mỹ, Visa MỹVisa Úc, Mỹ , nơi nào làm hồ sơ Úc, Mỹ tốt nhất


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).