Du học Mỹ - MỸ là quốc gia hàng đầu trên thế giới được du học sinh yêu thích

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 29 Tháng sáu 2010.

 1. Du học Mỹ - MỸ là quốc gia hàng đầu trên thế giới được du học sinh yêu thích

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…
  Những địa chỉ website chứa đầy thông tin về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ được Viện giáo dục quốc tế TDD Việt Nam giới thiệu sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi sống và học tập tại một môi trường mới.
  Ë Thông tin về du học Mỹ : 08.38 48 48 79 - www.tddvn.com
  www.educationusa.state.gov
  www.us-guide.org
  www.collegeview.com
  www.AmericanGraduateEducation.com
  www.petersons.com/educationusa
  www.internationalstudentguidetotheusa.com
  www.thongtinduhoc.com
  www.collegeconfidential.com
  www.ttvnol.com (mục Du học)
  www.internationalstudent.com
  www.vco-edusa.net (Education USA Virtual Consulting Office-Answer YOUR question about studying abroad in America)
  www.unitedstatesvisas.gov
  vietnam.usembassy.gov

  Ë Học bổng, hỗ trợ tài chính :
  http://www.fundingusstudy.com/
  http://www.fastweb.com/
  http://www.internationalstudent.com/
  http://www.scholarshipexperts.com/ (Provides a customized list of local, state, national, and school-specific scholarships)
  http://www.collegescholarships.com/ ((Scholarships for international students who are currently living in the United States)
  http://www.finaid.org/ (Search for scholarships that match your profilehttp://www.internationalscholarships.com/ (News, information, resources and more about being and international student.)
  http://www.free-scholarships–and-financial-aid.com/ (Resources to help you learn about the college admissions process, identify and contact colleges, and discover the scholarships and financial aid programs)

  Ø Mọi chi tiết tư vấn hãy gọi 08.38 48 48 79 – hoặc truy cập website: www.hoidapduhoc.com
  Ë Du học bậc phổ thông :
  www.foreignborn.com/self-help/school/(public and private high schools)
  http://www.greatschools.net/ (public school)
  http://www.schools.com/ (boarding schools only)
  http://www.boardingschoolreview.com/ (private schools)
  www.boardingschoolusa.com/toc.asp
  nces.ed.gov
  http://www.nais.org/ (financial aid for high school study; go to “Admission and financial aid”, then “Financial aid facts for parents”, then “scholarship providers”)

  Ë Thông tin về ĐH Cộng đồng, khóa học tiếng Anh nâng cao và trao đổi văn hóa
  http://www.americancommunitycolleges.com/
  www.aspectfoundation.org/ex_study/high_school.html
  http://www.cci-exchange.com/ (for high school home-stay programs from 5-10 months also has short-term high school programs)
  http://www.ayusa.org/
  www.csun.edu/~hcedu013/karin.html (links to many programs, also short-term English language programs)
  www.aaiep.org/search.cfm (run by American Association of Intensive English programs)
  www.uciep.org/index.php (run by University and College Intensive English programs)
  http://www.esl.com/
  http://www.intensiveenglishusa.org/

  Ë Thông tin, thứ tự xếp hạng các trường được công nhận (Accreditation)
  http://www.usnews.com/ (US News & World Report)
  http://www.chea.org/ (Council of Higher Education Accreditation).

  Ở Mỹ, hiện có hơn 3.600 trường đại học và cao đẳng có các chương trình học đại học. Nhưng làm thế nào để bạn có thể tìm thấy chương trình học tốt nhất dành cho mình? Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về du học Mỹ, và giúp bạn có được những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nơi đến để trang bị hành trang kiến thức cho tương lai của mình.
  1. Tại sao bạn chọn du học Mỹ:
  Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Hiện nay, trong số 15 triệu sinh viên theo học đại học ở nước ngoài, hơn một phần ba chọn học tập ở Mỹ.
  Mỹ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. ở bậc đại học, các môn học truyền thống cũng như các lĩnh vực chuyên ngành đều có các chương trình đào tạo tốt nhất. ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số học giả nổi tiếng nhất trên thế giới.
  Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới vì chất lượng đào tạo tuyệt vời.Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ luôn phù hợp với tất cả mọi người. Một số trường đại học chú trọng vào các nguyên tắc giáo dục bao quát; số khác chú trọng vào các kỹ năng thực tiễn liên quan đến việc làm; nhưng có một số lại chuyên về các lĩnh vực kỹ thuật, nghệ thuật hoặc khoa học - xã hội. Kết quả là nếu bạn đang tìm một cơ sở đào tạo nơi bạn có thể học một lĩnh vực cụ thể - dù khác thường hay cụ thể đến mức nào - bạn có thể tìm thấy một số trường đại học ở Mỹ để lựa chọn.
  Các trường đại học của Mỹ tự hào là luôn đi tiên phong về công nghệ - kỹ thuật giáo dục, và tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất có thể được. Thậm chí nếu lĩnh vực của bạn không trực tiếp liên quan đến khoa học hay kỹ thuật, bạn cũng sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Bạn cũng sẽ tìm ra cách thức để liên lạc với những đồng nghiệp trên toàn thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc sau này của bạn.
  Ø Mọi chi tiết tư vấn hãy gọi 08.38 48 48 79 – hoặc truy cập website: www.chuyenmucduhoc.com
  Nếu bạn là một sinh viên sau đại học, bạn có thể có được kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu hoặc giảng dạy, đồng thời tự kiếm tiền trang trải cho việc học tập của mình. Yếu tố thực tiễn này trong quá trình học tập của bạn sẽ trở nên rất hữu ích cho nghề nghiệp tương lai của bạn và giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực học tập của mình, điều bạn sẽ không có được nếu chỉ chú tâm vào việc học tập mà thôi. Các sinh viên quốc tế nằm trong số những nhà nghiên cứu và giảng dạy được đánh giá cao nhất ở các trường đại học của Mỹ vì họ mang đến cho các lớp học và phòng thí nghiệm những kỹ năng và ý tưởng mới mẻ.Mặc dù nhiều chương trình được xây dựng rất tinh vi, nói chung bạn vẫncó nhiều lựa chọn về khoá học. ở giai đoạn nâng cao, bạn có thể tự thiết kế chương trình học tập để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của bạn.
  Khi bạn chọn các đề tài nghiên cứu độc lập để viết luận văn tốt nghiệp hoặc bài luận, bạn có thể nhấn mạnh các ý tưởng có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, nghề nghiệp của bạn và đất nước của bạn.Tại hầu hết các cơ sở đào tạo đều có dịch vụ của các Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế nhằm giúp sinh viên nước ngoài học tập và sinh hoạt trong môi trường mới. Từ các chương trình hướng dẫn vào lúc bắt đầu khoá học cho đến trợ giúp viết sơ yếu lý lịch khi bạn chuẩn bị tết nghiệp, bạn luôn thấy mọi người trong trường đều quan tâm đến sự thành công của bạn.Các trường đại học của Mỹ tổ chức rất nhiều hoạt động phong phú về học tập, văn hóa và thể thao nhằm làm tăng thêm kinh nghiệm học tập của bạn và giúp bạn có thêm những người bạn mới từ các môi trường sống khác nhau.Kinh nghiệm về một môi trường quốc tế là một lợi thế hữu ích.
  Triển vọng về nghề nghiệp lâu dài của bạn sẽ được nâng cao bởi những kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường đại học ở Mỹ cho phép bạn phát triển tính tự tin, độc lập và kỹ năng giao tiếp trong môi trường có sự giao thoa về văn hoá - những yếu tố được các công ty trên toàn thế giới đánh giá cao.Đến Mỹ để học đại học bạn nên xác định được những rào cản nhất định để khẳng định: mình có thể vượt qua được hay không, đó là: (1) Rào cản ngôn ngữ - các trường đại học Mỹ luôn yêu cầu bạn có một trình độ tiếng Anh cao, tối thiểu đạt 500 điểm TOEFL một số trường còn đòi hỏi cao hơn như các trường thuộc khối khoa học xã hội từ 520 đến 550 điểm TOEFL; (2) Rào cản về trình độ kiến thức chung - bạn phải qua một số kỳ thi kiểm tra kiến thức trước khi được chấp nhận vào học; Và (3) rào cản về tài chính - Mỹ có mức học phí đắt nhất thế giới, trung bình là 18.000 - 30.000 USD/năm và thay đổi từng trường qua từng năm. Cá biệt có trường học phí lên đến 35.000 USD. Ngoài ra bạn còn phải chi cho các khoản sinh hoạt phí (ăn, ở, đi lại) bảo hiểm, y tế... cũng không rẻ, tương đương với mức học phí.Như vậy, bạn có thể thấy rằng đến Mỹ để học tập quả là không ít chông gai nhưng cũng không kém phần hấp dẫn phải không?
  2. Hệ thống giáo dục Mỹ:
  ở Mỹ, để có thể bước vào bậc đại học, người học sẽ phải trải qua 12 năm giáo dục ở bậc tiểu học và trung học. Giáo dục tiểu học và trung học có thể thực hiện ở các trường công (trường do chính phủ tổ chức) hoặc ở các trường tư. 12 năm giáo dục này cũng có thể được hoàn thành ở nước ngoài, điều đó tạo cơ hội cho sinh viên nước ngoài có thể hưởng những ưu việt của nền giáo dục đại học ở Mỹ.
  Trẻ em ở Mỹ bắt đầu đến trường vào lúc 5 tuổi. Năm đầu tiên gọi là lớp mẫu giáo, đây là điều bắt buộc với các trẻ em Mỹ. Năm thứ hai ở trường được xem như là năm đầu tiên ở bậc tiểu học (primary school) và là lớp 1 (first grade). "Grade" ở đây bao hàm 2 nghĩa: (1) Chỉ thứ hạng điểm đạt được trong một kỳ thi hay một khoá học, (2) Chỉ năm học giáo dục ở trường tiểu học hoặc trung học (lớp thứ mấy). Giáo dục tiểu học hầu hết là hệ thống giáo dục 5 năm, được xem là 5 lớp đầu tiên.Hoàn thành lớp 5 (năm cuối cùng của bậc tiểu học), trẻ em Mỹ sẽ bước vào trung học. Trường trung học bao gồm tất cả là 7 năm, tương đương 6 lớp trong hệ 12 năm. Lớp 9 đến lớp 12 thường được gọi là phổ thông trung học (high school). Hoàn thành lớp 12, học sinh Mỹ sẽ được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (high school diploma). ở Mỹ học sinh phải có bằng này mới được nhập học một trường cao đẳng hay đại học. Học sinh/ sinh viên nước ngoài muốn học cao đẳng hay đại học ở Mỹ thì phải học một khoá gọi là "coursework" - tương tự như những gì được dạy ở trường phổ thông trung học. Những du học sinh nước ngoài muốn học phổ thông trung học ở Mỹ cần cân nhắc lựa chọn trường phổ thông trung học nào sẽ mang lại cho họ cơ hội để vào được trường cao đẳng hoặc đại học tốt nhất.Những học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học và muốn học lên cao đẳng hoặc đại học phải tham dự các trường được gọi là “Undergraduate school”. Có những trường hoặc cấp bằng 2 năm (gị là: associate degree) hoặc bằng 4 năm (gọi là: bachelor’s degree) sau một khoá học đặc trưng. Khoá học này được gọi là khoá học chuyên ngành (major). Hầu hết các trường cấp bằng 4 năm tiếp nhận các sinh viên chưa học hay chọn chuyên ngành, tuy nhiên tất cả các sinh viên bắt buộc phải lựa chọn chuyên ngành của mình vào năm thứ hai. Những sinh viên hoàn thành bằng 2 năm có thể tiếp tục học tại trường 4 năm và hoàn thành bằng cử nhân.
  Những người có bằng cử nhân có thể tiếp tục học một để lấy trong hai loại bằng. Đầu tiên là bằng thạc sĩ (master’s degree) - một khoá học hai năm chuyên về một ngành cụ thể. Sinh viên chỉ có thể học lấy bằng thạc sĩ sau khi họ đã có bằng cử nhân về một ngành liênquan. Tuy nhiên có những ngoại lệ, dụ như đối với các sinh viên theo học bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh (MBA). Những người muốn tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn về một ngành có thể tiếp tục học lên tiến sĩ, còn gọi là học vị PhD. Có thể mất từ 3 đến 6 năm để hoàn thành khoá học tiến sĩ, tuỳ thuộc vào chuyên ngành, vào khả năng của từng người, vào luận án họ nghiên cứu. Luận án là một quyển nghiên cứu chuyên sâu phải hoàn thành trước khi nhận bằng. Đó là một đòi hỏi bắt buộc đối với tất cả những người theo đuổi bằng PhD, và đôi khi với bằng thạc sĩ (tuỳ thuộc vào từng trường).Một số khoá học chỉ có ở trình độ trên đại học ở Mỹ. Thông thường nhất là các ngành: Luật, Nha khoa và Y học. Những người muốn theo học một trong các ngành này đầu tiên phải có bằng cử nhân
  Ë Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.
  Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Cung cấp,hướng dẫn những câu hỏi vào hồ sơ phỏng vấn định cư , kết hôn Mỹ 500.000 VNĐ.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).