Du Học Mỹ - Mình chưa có anh văn thì phỏng vấn Mỹ tỉ lệ đậu visa có cao không?

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 7 Tháng tám 2010.

 1. Du Học Mỹ - Mình chưa có anh văn thì phỏng vấn Mỹ tỉ lệ đậu visa có cao không?


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 – Hotline: 0989 006 890 .Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…
  Du học Mỹ – Bí quyết xin visa du học Mỹ

  TTO – Làm thế nào để có thể xin được visa du học tự túc ở một cách dễ dàng vì em thấy các bạn của em khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ rất khó, và thường bị rớt rất nhiều lần sau đó mới có thể xin được. Em mong các anh chị giúp đỡ.

  - Trả lời của ông Lâm Dũng
  Để hoàn tất các thủ tục cần thiết cho một em du học sinh đi du học nước ngoài, mọi công việc được chia ra thành hai công đoạn như sau:
  Công đoạn đầu là hoàn tất hồ sơ xin nhập học để du học sinh được cấp I-20 hoặc Thư chấp nhận của trường (Letter of Offer). Ở công đoạn này thì tương đối đơn giản và dễ dàng, các Công ty du học đều làm như nhau và thậm chí du học sinh cũng có thể tự làm ở nhà.
  Công đoạn thứ hai là sự chuẩn bị về hồ sơ và chuẩn bị cho bản thân du học sinh để dự phỏng vấn. Ở công đoạn cuối này rất quan trọng vì nó mang tính quyết định cho kết quả của một hồ sơ, tuy nhiên ở mỗi Công ty du học lại có một cách làm riêng và không giống nhau.
  Thật lòng mà nói trong công đoạn này không hề có một bí quyết nào. Chẳng qua chỉ là vấn đề chuẩn bị về tâm lí mà thôi, để giúp cho các em thuận lợi hơn khi dự phỏng vấn (không thể nói là dễ dàng được). Ở công đoạn này đa số các Công ty du học đều giao luôn cho các nhân viên phụ trách thay vì phải do một người của Công ty có trình độ am hiểu về tâm lí để truyền đạt những kinh nghiệm, những lời khuyên cho các em du học sinh việc gì nên và việc gì không nên làm tại buổi phỏng vấn.
  như phía trước mặt em là một cầu tre lắt lẻo, khi đi trên đó nếu trong lòng em lúc nào cũng sợ té ngã thì không sớm hay muộn em cũng sẽ té và rơi xuống nước. Nhưng nếu em được hướng dẫn cách qua cầu và trong lòng em tin rằng với sự hướng dẫn đó em sẽ qua được, tất nhiên em sẽ qua được mà thôi. Trong thư em nói đúng, đã có nhiều bạn của em bị rớt phỏng vấn nhiều lần sau đó mới xin được Visa bởi vì sau nhiều lần té ngã, các bạn đó đã tự học được cách đi qua cầu thay vì được hướng dẫn và chuẩn bị cẩn thận từ lúc ban đầu.
  Khi đi dự phỏng vấn, ngoài yêu cầu về học lực của bản thân em tại Việt Nam, trình độ Anh văn cần thiết khi giao tiếp. Em còn cần được hướng dẫn thêm về những kinh nghiệm, về cách ứng xử khi tiếp xúc với Viên chức Tổng LSQ nữa. Quan trọng nhất là em phải tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường mà mình sắp đến học, ngành nghề mà mình sẽ học ở Mỹ. Nếu thực sự em có nhu cầu đi học ở Mỹ và quyết tâm học thật sự thì em thuyết phục được viên chức lãnh sự đồng ý cấp visa cho em.

  Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.8)38484879 hoặc truy cập website: http://www.duhochoaki.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Du học Mỹ - IOWA STATE UNIVERSITY
  100 Alumni Hall -Ames, IA 5001-2011, USA

  I.GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

  Iowa State University thuộc tiểu bang Ames, đây là một tiểu bang quan trọng nhất nước Mỹ về phương diện nông nghiệp và chính trị, tiểu bang cách thủ đô Des Moines vài cây số về phía Tây với 21000 sinh viên, có 6 phân khoa về kinh doanh, kỹ thuật và nông nghiệp. Ames có số dân sinh sống nhỏ thứ 2 ở Mỹ với những công viên rộng hàng trăm mẫu, vô số những con đường dành cho xe đạp và những lễ hội văn hóa cũng như những ngày kỷ niệm truyền thống đặc sắc. Để đi đến thành phố này thật dể dàng: có thể đi bằng xe hơi từ phía Nam hoặc phía Bắc qua tiểu bang 35, từ phía Đông Tây qua tiểu bang 80. Nếu đi đường hàng không thì có nhiều đường bay tại Sân Bay Quốc Tế Des Moines và Sân Bay Ames Municipal dành cho máy bay cá nhân.
  Trường có trung tâm chuyên trách về nâng cao năng lực dạy và học, trường nổi bật với nhiều thành tích xuất sắc: đứng đầu về trường thú y công lập (năm 1879), dẫn đầu về phòng thí nghiệm thống kê ở Mỹ (năm 1933), Đài Phát Thanh Tin Tức Mỹ và Bản Tin Thế Giới xếp trường nằm trong 50 trường đại học công lập của quốc gia, một nửa học sinh năm nhất nhận được sự quảng cáo rầm rộ về thành tích học tập của mình, 1 trong 25 trường có khuôn viên đẹp nhất và rất nhiều thành tích nổi bật khác.
  Sinh viên của trường đến từ trên 100 nước trên thế giới tạo cho sinh viên có cơ hội giao lưu văn hóa đa dạng. Đến với trường Đại Học Iowa State, sinh vên sẽ được học tập trong môi trường thoải mái và thân thiện, không có cảm thấy cô độc, sẽ được chia sẽ kinh nghiệm về những khám phá mới thú vị của mình với những sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khác.

  I.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  Trường có nhiều ngành dể dàng cho sinh viên lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của xã hội, đồng thời thường cũng đạo tạo thạc sĩ và tiến sĩ về giáo dục, quản trị kinh doanh, thiết kế và nghệ thuật, các ngành khoa học nông nghiệp và sinh học, khoa học máy tính và khoa học xã hội tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học dể dàng học lên cao hơn.
  Sinh viên tốt nghiệp ở trường làm việc trong các công ty lớn như Microsoft, Nice, Nasa,…Dịch Vụ Việc Làm của trường tốt nhất trong số các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Hơn 1,000 công ty tuyển sinh viên trường làm nhân viên chính thức, nhân viên thực tập và cộng tác viên mỗi năm. Với 12 hội chợ nghề nghiệp mỗi năm, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp mong muốn và phù hợp với nhu cầu của mình. Thật vậy, hội chợ nghề nghiệp về kinh doanh, khoa học và nghệ thuật, công trình, khoa học nông nghiệp và nông thôn là những ngành lớn nhất của đất nước, thu hút hàng ngàn người lao động và sinh viên tham gia.
  Đối với sinh viên quốc tế, trường có những học bổng như sau:
  - 20 phần thưởng xuất xắc trong thành tích học tập dành cho sinh viên năm nhất mới
  nhập học với $6,000 năm.
  - 15 học bổng quốc tế đa dạng dành cho sinh viên năm nhất mới nhập học và sinh viên chuyển đổi với $3,000 năm.
  - Học bổng các thế hệ quay lại học ở Iowa dành cho sinh viên năm nhất mới nhập học và sinh viên chuyển đổi có bố mẹ hoặc ông bà đã từng học ở trường với $1,500 năm.
  Tiếng anh chuyên sâu và chương trình định hướng (IEOP):
  - Trường là một nơi tốt để học tiếng anh, IEOP dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông và có ý định học để chuẩn bị học đại học gồm:
  - Chương trình học trọn khóa chủ yếu về kỷ năng nói và viết tiếng anh mĩ cần thiết trong mục tiêu học tập và nghề nghiệp của sinh viên.
  - Những lớp học đọc, tiểu luận, ngữ pháp và kỹ năng ngữ pháp
  - Những lớp học nhỏ với giáo viên kinh nghiệm, chỉ dẫn tận tình trong một cộng đồng đại học lớn được thu nhỏ trong một lớp học nhỏ nhưng thân thiện. Tất cả những sự kết hợp này mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục hoàn thiện.

  Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.8)38484879 hoặc truy cập website: http://www.kinhnghiemduhoc.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Lớp dự bị TOEFL

  Có sự lựa chọn cho sinh viên giỏi được học đại học
  Nhóm giao tiếp với người mỹ
  Những chuyến đi cuối tuần và hoạt động xã hội
  Học Phí: USD $9,800/ Khóa
  ĐIỀU KIỆN GHI DANH:

  Tốt nghiệp THPT
  Có điểm tiếng anh thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện:
  + TOEFL 500 điểm (trên giấy), 173 điểm (trên máy tính), 68 (kiểm tra qua mạng Internet).
  + SAT: 420 điểm
  + IELTS: 5 điểm
  HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ KHÁC HÀNG NĂM: cho 2 học kỳ:

  - Học phí và phí bắt buộc: $17,350
  - Sách và trợ cấp: 978
  - Tiền ăn và phòng: 6,715
  - Bảo hiểm: 1,342
  - Thời gian học:
  Học kỳ Xuân: bắt đầu vào đầu tháng 1 và kết thúc vào đầu tháng 5
  kỳ Hạ *: bắt đầu vào giữa tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 8
  Học kỳ Thu: bắt đầu vào giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 12
  (*: học kỳ Hạ chỉ dành cho sinh viên đã ghi danh vào học viện Mỹ)

  SINH HOẠT CỦA SINH VIÊN:

  Với gần 53 tổ chức thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau đặc biệt có hiệp hội sinh viên Việt Nam tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi.
  Ngoài thời gian học ở trường, sinh viên có thể đến nhà hát, rạp chiếu phim, các buổi hòa nhạc, các hoạt động thể thao và rất nhiều hoạt động đáng

  chú ý, và thú vị khác để mở rộng hiểu biết và kinh nghiệm của mình
  v LỊCH HỘI THẢO SINGAPORE CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  - Chủ nhật ,ngày 15/08/2010
  Nội dung hội thảo
  - Buổi tư vấn du học Singapore –Thủ tục đơng giản, chất lượng giáo dục Quốc Tế
  Thời gian & Địa điểm
  Lúc 8h30 – 11h00 tại Công ty Tân Đại Dương
  Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  Ø Chi tiết xin liên hệ:( 84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 (gặp Ms Nhi hoặc Ms Ly) hoặc truy cập website :www.hoidapduhoc.com

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên UPBLOG và phát tờ rơi.

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly, C.Nhi: 08. 38 48 48 79

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).