Du học Mỹ - KIẾN THỨC DU LỊCH,DU HOC: THỦ TỤC XIN VISA SANG MỸ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 7 Tháng bảy 2010.

 1. Du học Mỹ - KIẾN THỨC DU LỊCH,DU HOC: THỦ TỤC XIN VISA SANG MỸ

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  ĐT: (84.8) 3848 48 79 –.Website: www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

  Đặc biệt:
  • Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ DS 160 : chỉ 200.000 VNĐ, Sắp xếp hồ sơ 300.000 VNĐ
  • Chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước: Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sỹ, Hà Lan, Canada…

  Du học Mỹ - trường George Mason University

  Du hoc My - Office of Admissions 4400 University Drive Fairfax , Virginia 22030 Phone: 703.993.9700 Fax: 703.993.2392
  Đại học George Mason University (Mason) là một đại học tầm cở hàng đầu được toàn thế giới biết đến. Tọa lạc ngay tại trung tâm của một trong những vùng lý thú nhất thế giới - khu đô thị của thủ đô Washington, D.C.- Mason mang đến mọi thuận lợi của một môi trường đa văn hóa rộng rãi mà vẫn duy trì được một khuôn viên an toàn đẹp đẽ và một cuộc sống đại học phong phú. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới cho rằng Mason là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học vấn xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt các mục tiêu giáo khoa và chuyên nghiệp.
  Ä Đặc điểm về Mason

  • Được thành lập vào năm 1972, George Mason University là một trường đại học công lập nằm tại Fairfax, Virginia, chỉ cách Washington, D.C., thủ đô Hoa kỳ, khoảng 23 km (14 dậm).
  • Hơn 30.000 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.
  • Mason có bốn khuôn viên rải rác trong vùng Washington, DC và có khuôn viên thứ năm tọa lạc tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (the United Arab Emirates).
  • Các sinh viên Mason đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 130 quốc gia.
  • Các sinh viên thể lực thể thao thi đấu trong 22 môn thể thao thuộc Hạng I của NCAA dành cho nam và nữ.
  • Sinh viên có thể chọn lựa tham gia hoạt động trong hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau.
  • Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm nơi cư trú trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây cất hiện đại.
  • The Center for the Arts, trung tâm văn hóa nghệ thuật của đại học, mời các nghệ nhân sân khấu danh tiếng trên toàn cầu đến trình diễn tại trường, làm nổi bật các mục âm nhạc, kịch hát (opera), múa và kịch nghệ sân khấu. Sinh viên được xem miễn phí đa số các buổi trình diễn!
  Ä Công nhận

  • Báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report xếp George Mason University vào hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" ("#1 University to Watch") cho năm 2009.
  • Đại học Shanghai Jiao Tong University xếp Mason vào 100 các trường đại học Hàng đầu của Bắc Mỹ và châu Mỹ La tinh.
  • Bản thông tin The Princeton Review đã liên tục xếp hạng Mason là trường đại học đa văn hóa nhất tại Hoa Kỳ.
  • Phân khoa Quản trị là một trong chỉ có 166 phân khoa được Hiệp hội Phát triển Đại học Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business Internatioinal) công nhận cả về ngành thương mại kinh doanh lẫn kế toán.
  • Mason là đại học đầu tiên mở khoa kỹ thuật công trình với trọng tâm là công nghệ thông tin thay vì các khoa học công trình cổ điển, và cũng là đại học đầu tiên chủ xướng các chương trình đào tạo tiến sĩ về Nhgiên cứu Văn hóa và Giải quyết Xung đột.
  • Trường Mason Law School là trường luật trẻ tuổi nhất trong lịch sử đến giờ được đặt ngang hàng với nhóm đặc biệt của các trường luật giỏi nhất quốc gia thể theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report.
  Ä Chương trình học vấn

  • Mason có các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hơn 100 lĩnh vực học tập chuyên ngành được tổ chức theo các Học vị sau: Phân khoa Volgenau về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Công trình, các phân khoa Khoa học, Chính sách Công cộng, Quản trị, Viện Phân tích và Giải quyết Xung đột, các phân khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, Dịch vụ Nhân sinh và Sức khỏe, Giáo dục và Phát triển Con người, Nghệ thuật Thị giác và Sân khấu, và khoa Luật.
  • Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình cử nhân gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Công trình, Khoa học Chính trị, Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học, Nghệ thuật và Tâm lý học.
  • Nhờ thu hút được các học giả lỗi lạc từ mọi lĩnh vực, toàn ban giảng huấn của Mason gồm các học giả được giải Nobel, trúng tuyển giải thưởng Pulitzer, và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp của Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities.
  Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 hoặc truy cập http://www.duhochoaki.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Ä Cơ hội Nghề nghiệp

  Mason tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty thuộc danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn, và nhờ thế cung cấp bao cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu.
  Ä Viện Ngôn ngữ Anh ngữ (English Language Institute, hay ELI)

  Viện Ngôn ngữ Anh ngữ đào tạo 5 cấp độ với chất lượng cao, từ căn bản bậc cao đến nâng cao bậc chuyên sâu. Văn phòng Ghi danh Nhập học làm việc chặt chẽ với ELI để bảo đảm rằng các tuyển sinh đã đáp ứng điều kiện học vấn sẽ nhận được vốn kiến thức Anh ngữ cần thiết để thành công trên con đường học vấn.
  Ä Thủ tục Nhập học

  • Hoàn tất đơn xin nhập học thích hợp (Bấm vào nút "Apply Now" dưới đây)
  • Cung cấp lệ phí nộp đơn yêu cầu
  • Nộp phiếu điểm thi SAT hoặc ACT với điểm trung bình khá đúng yều cầu (bắt buộc phải có đối với sinh viên năm thứ nhất và sinh viên xin thuyên chuyển trường với ít hơn 30 học phần)
  • Nộp phiếu điểm TOEFL hay IELTS chính thức với điểm trung bình khá đúng yêu cầu nếu Anh ngữ không phải là ngôn ngữ chính gốc của bạn
  • Nộp học bạ trường trung học phổ thông, bản chính hoặc sao y bản chính, và kết quả của bất kỳ chứng chỉ rời trường hoặc kỳ thi vào đại học nào
  • Nộp học bạ chính thức của mỗi trường đã học sau trung học phổ thông
  • Sinh viên đăng ký xin giấy nhập cảnh với quy chế sinh viên F-1 phải nộp tờ khai trợ cấp tài chính và xác nhận tài chính
  • Đối với sinh viên cao học, một số chương trình có thể đòi hỏi thêm tài liệu bổ sung (thư giới thiệu, hồ sơ công trình, v.v.) hoặc điểm thi (GRE, GMAT). Xin vui lòng tham khảo với phân khoa mà bạn đang đăng ký nhập học.
  v LỊCH HỘI THẢO CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  - Thứ 7, ngày 31/07/2010
  - Chủ nhật ,ngày 01/08/2010
  Nội dung hội thảo
  - Buổi tư vấn du học Malaysia – Học phí hợp lý bằng cấp Quốc Tế
  Thời gian & Địa điểm
  Lúc 8h30 – 11h00 tại Công ty Tân Đại Dương
  Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM

  Ø Chi tiết xin liên hệ:( 84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52 – 3848 10 53 –3848 10 62 (gặp Ms Nhi hoặc Ms Ly) hoặc truy cập website :www.kdupg.edu.my

  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.
  v Nhân viên Dịch thuật:
  Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi

  Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.

  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160 phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN, Điền form các nước 500.000 VNĐ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com ,tandaiduongvn1@yahoo.com.
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc uc , du học úc , du hoc singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,d * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879u hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du h

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).