HCM Du hoc my,du lich my,form hoa ky ds160 Đt:38484879

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 12 Tháng năm 2010.

 1. DU HOC MY,DU LICH MY,FORM HOA KY DS160 ĐT:38484879
  Nơi cung cấp câu trả lời làTổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh . Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879
  Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
  * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
  * Chuyên xử lý hồ sơ khó, đã từng rớt Visa hoặc không biết làm hồ sơ,
  Hướng dẫn CMTC ở Việt Nam lẫn nước ngoài. ĐT: 0989006890

  Du lịch ngẫm chuyện du học
  Sau đây là tâm sự của anh Nguyễn Bảo Anh, Giảng Viên chương trình Say Yes của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương sau những lần du lịch và tham quan các nước.
  ( Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM)


  Về nước Mỹ www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Đât nước của Nữ Thần Tự Do, những tỷ phú công nghệ và nền giáo dục bậc nhất thế giới:
  Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới. Vậy bạn hãy trả lời “Tại sao bạn chọn Mỹ để đi du học?”

  Đó là câu lãnh sự hay hỏi học sinh khi phỏng vấn xin visa. Lời khuyên duy nhất của anh luôn dành cho học sinh, đó là tập cách suy nghĩ một cách độc lập để giải quyết mọi vấn đề. Nếu bạn đã chọn Mỹ để đi du học, vì điều đó mang lại lợi ích cho cá nhân bạn chứ không phải bắt nguồn từ ý muốn của ba mẹ hoặc người thân.

  Các bạn học sinh thường hoang mang với những tên gọi của bài thi Sat, Gre, Gmat. Nên anh hướng dẫn cụ thể qua hướng dẫn ngắn sau: www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Những kỳ thi này thường nằm trong tiêu chuẩn tuyển sinh của trường.

  TOEFL (Test English As a Foreign Language): bài kiểm tra tiếng Anh bắt buộc dành cho những sinh viên mà ngôn ngữ thứ nhất không phải là tiếng Anh, áp dụng cho cả sinh viên đại học và cao học. Chương trình kiểm tra áp dụng cho tất cả các kỹ năng: nghe, ngữ pháp, đọc hiểu, viết và từ vựng.

  SAT I: Reasoning test (Bài Thi Chung) Nhiều trường đại học ở Mỹ yêu cầu điểm thi này đối với cả sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Bài thi này gồm phần thi toán và đọc hiểu.

  SAT II: Subject Test (Bài Thi Theo Môn) Sinh viên có thể chọn 1, 2 hoặc 3 môn trong 20 môn khác nhau. Chỉ một số ít trường đại học yêu cầu sinh viên nước ngoài phải thi bài này.

  GRE: Graduate Record Examination General Test (Bài Thi GRE Chung) điểm thi GRE là yêu cầu của các chương trình cao học không phải kinh doanh. Bài thi này bao gồm 3 phần: Toán, đọc hiểu và phân tích logic. Điểm thi này đặc biệt quan trọng nếu như bạn có kế hoạch xin học bổng.

  GRE: Graduate Record Examination Subject Test (Bài Thi GRE Theo Chuyên Ngành) Chỉ có một vài chương trình cao học yêu cầu sinh viên phải thi bài thi này và thường chỉ trong chuyen ngành chính của sinh viên. Bài thi có cho 16 ngành khác nhau.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  GMAT: Graduate Management Admission Test. Hầu hết các chương trình đào tạo thạc sỹ hay tiến sỹ ngành kinh tế đều yêu cầu điểm thi bài này đối với cả sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Bài thi này kiểm tra kỹ năng đọc hiểu, toán và phân tích, suy luận.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Hành trang chuẩn bị để đi du học Mỹ, bao gồm cả việc chuẩn bị kiến thức về phong tục, tập quán, xã hội và con người để tránh những cú shock văn hóa khi bạn đặt chân đến đất nước của nữ thần tự do. Và hơn ai hết, bạn phải hiểu rõ hệ thống trường mà bạn chọ đăng kí theo học. Không thể dịch college là cao đẳng và university là đại học như bấy lâu chúng ta vẫn lầm tưởng. Thực tế, college và university ở Mỹ đều là đại học và đều cấp bằng cử nhân cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sự khác biệt chính là college chỉ đào tạo đến bậc cử nhân và thạc sĩ, trong khi đó university có thể bao gồm nhiều college trong đó và đào tạo từ bậc cử nhân đến tiến sĩ và sau tiến sĩ. Hệ thống này được gọi là community college. Đây là hệ thống đào tạo và cấp bằng associate degree tương đương với bằng cao đẳng ở Việt Nam. Đặc biệt, community college hoàn toàn do chính phủ thành lập, do đó không có khái niệm community college tư thục. Hệ thống 2 + 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phần lớn du học sinh tại Mỹ.Trước hết là do học phí thấp hơn các trường đại học, nên xin vào học ở các trường này thì thủ tục chứng minh tài chính khi làm visa vào Mỹ cũng nhẹ nhàng hơn.
  Trong khi ở Mỹ, học phí ở đại học công lập khoảng 10.000 – 15.000 USD/năm, ở đại học tư khoảng 25.000 – 30.000 USD/năm, thì ở cao đẳng cộng đồng chỉ khoảng 5.000 – 7.500 USD/năm, yêu cầu đầu vào cũng tương đối đơn giản. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79


  Về việc đi làm thêm ở Mỹ, thì phân theo từng loại Visa:
  - F-1: Sinh viên chỉ được làm thêm trong phạm vi khu học xá mà không được làm thêm ở ngoài phạm vi khu học xá vào bất kỳ thời điểm nào trong năm học đầu tiên. Sang năm thứ hai, sinh viên có thể làm thêm ngoài khu học xá nếu được sự cho phép của Sở An ninh quốc gia.
  - J-1: Nếu muốn làm thêm phải được sự cho phép bằng văn bản của nhân viên có trách nhiệm của chương trình trao đổi sinh viên (người bảo trợ).
  - M-1: Những sinh viên này không được đi làm thêm trừ phi làm thêm tạm thời vì mục đích đào tạo thực tế.
  Thời gian làm thêm của các sinh viên được giới hạn chung không quá 20 giờ/ tuần.
  Vợ chồng, con cái của sinh viên đi cùng không được phép làm thêm vào bất kỳ thời điểm nào.
  Về việc định cư nhập quốc tịch, Mỹ không có nhiều chính sách như Singapore và Úc cho dân nhập cư.
  Một cư dân HK được công nhận là Công dân Hoa kỳ khi họ là:

  - Những người được sinh ra trên đất nước HK, hay một phần lãnh thổ nào đó của HK trên thế giới.
  - Con cái vị thành niên của công dân HK (con cái ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân HK khi cha hoặc mẹ họ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân HK).
  - Ngoại kiều trên 18 tuổi hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ.

  Thường trú nhân là những cư dân đến Mỹ một cách hợp pháp từ những quốc gia khác và chưa trở thành công dân Mỹ. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Ngoài ra, còn có chính sách định cư Mỹ theo đạo luật EB-5 cho những người đầu tư tốt thiểu 1 triệu usd vào công ty thương mại ở vùng được khuyến khích, tạo ra 10 công ăn việc làm cho người bản xứ và những điều kiện khó khăn khác.
  Về đất nước Singapore- Quốc đảo xanh và sạch, cơ hội học tập, định cư và trải nghiệm:
  Mỗi khi công ty Tân Đại Dương tổ chức hội thảo du học về Singapore, anh thường hay hỏi học sinh” Đố các bạn, đất nước Singapore có tuyết hay không?”. Đa số học sinh nói không, còn một số nói có. Sự thật là cả hai câu trả lời đều đúng cả. Về tự nhiên, Singapore là một nước nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm nên không thể có tuyết rơi. Nhưng, tại Singapore có nhà tuyết nhân tạo mang tên Snow City, được tạo thành từ 150 tấn tuyết thật sự, có những dốc tuyết cao ba tầng và duy trì nhiệt độ luôn ở khoảng 5 độ C. Thật đúng như câu Slogan quảng bá du lịch của quốc đảo “ Độc đáo Singapore” www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Không chỉ có vậy, là một đất nước nhỏ bé, không có tài nguyên thiên nhiên nhưng có nền kinh tế hùng mạnh và vững vàng, Singapore luôn đi đầu trong việc biến không thành có. Không có nước, họ lọc nước biển thành nước ngọt. Không có đất, họ lấp biển mở rộng diện tích quốc gia. Để thu hút khách du lịch, họ tạo ra nhà tuyết, vườn thú đêm, các khu vui chơi và giải trí bậc nhất của Châu Á như Sentosa, Sòng bạc Hoàng Gia, Sân Đua xe thể thức F1…Để trở thành một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, họ mở rộng cửa cho các trường nước ngoài đến đầu tư và đặt trụ sở, đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng học tập hiện đại và tiện nghi…

  Vì công việc, anh phải qua Singapore nhiều lần, và mỗi lần đi công tác lại thấy mình học được thêm rất nhiều điều hay từ các đối tác. Anh cũng đã có lần bay sang Singapore ba ngày cuối tuần chỉ để đi lang thang, mua sắm, khoái chí hít thở không khí trong lành, tận hưởng cảm thoải mái trong một thành phố phủ đầy màu xanh, ngắm nhìn đường phố dưới con mắt của một du khách để hiểu thêm về quốc đảo này. Vậy nếu như các du học sinh chọn Singapore là điểm đến để đi du học, anh thấy các bạn sẽ học được rất nhiều, không chỉ kiến thức, nâng cao khả năng anh ngữ, mà còn học được cách suy nghĩ và làm việc của một đất nước trẻ, năng động, phát triển bậc nhất trên thế giới. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Nếu bạn học về tài chánh, kinh doanh, thương mại thì bạn nên biết Cảng Singapore luôn bận rộn nhất trên thế giới, vượt qua cả Rotterdam và Hồng Kong. Singapore đứng thứ 7 trong 10 thành phố có nền kinh tế lớn nhất thế giới, là một trong bốn con rồng hùng mạnh của Châu Á: Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore. Cứ một 100 người dân Singapore, thì 8 người là triệu phú. Tỷ lệ triệu phú trên dân số trưởng thành ở đảo quốc Singapore cao hơn nhiều so với châu Á lẫn toàn cầu. Báo cáo mới đây của Ngân hàng Merril Lynch ước tính, Singapore hiện có 55.000 người có tài sản thực, gồm cả nhà ở, trên 1 triệu USD.
  Nếu bạn học về du lịch khách sạn, các ngành dịch vụ thì bạn nên biết, Singapore đón chào khoảng 8 triệu khách quốc tế du lịch mỗi năm, hiện đang tìm kiếm thêm nguồn nhân lực khoảng 40 ngàn người cho ngành công nghiệp không khói này. Đặc biệt, học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Nangyang( luôn tìm nơi thực tập cho sinh viên tại khách sạn 4,5 sao), TMIS, APMI… những đối tác của Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương. Bạn bắt buộc phải đi thực tập 6 tháng, tất nhiên có hưởng lương khoảng 600 – 8000 S$/tháng thì mới có thể tốt nghiệp. Quá trình thực tập và cọ sát này sẽ giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong công việc sau này.
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Đặc biệt 16 tuổi, tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam, bạn có thể sang Singapore học đại học. Chuyện một thạc sỹ 21 tuổi không phải là một chuyện lạ tại Quốc Đảo này. Điều đặc biệt, Chính phủ Singapore vừa quyết định giảm số tuổi giới hạn đối với nhà doanh nghiệp từ 21 xuống còn 18. Những nhà doanh nghiệp tuổi “teen” ở Singapore không còn phải dùng tên cha để đăng ký thành lập doanh nghiệp nữa.Chính sách giảm độ tuổi giới hạn nhằm khuyến khích giới trẻ Singapore lập nghiệp và nuôi khát vọng làm giàu từ sớm.Ở trường, họ được hướng dẫn kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, huy động tiền từ cộng đồng kinh doanh...
  Sau khi ra trường, các bạn Sinh viên giỏi có thể tìm việc làm không quá khó khăn, sau đó có thể xin PR( thường trú dân), và sau 2 năm có thể xin định cư. Là một đất nước được tạo dựng lên nhờ những người nhập cư. Singapore được đánh giá là quốc gia có chính sách thu hút nhân tài nước ngoài bài bản nhất thế giới. Chính vì thế, trong suốt những năm qua, thu hút nhân tài, đặc biệt là nhân tài nước ngoài đã trở thành chiến lược ưu tiên hàng đầu của Singapore. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Về đất nước Úc – đất nước của Kangaroo,Koala,Kookaburra, .Penguin, Goan …….
  và Boomerang của người da đỏ: www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh đến Úc tháng 11 năm 2008( Mùa xuân của Úc) nhân dịp Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương được danh hiệu “The Best agent” theo lời mời và tài trợ của học viện Shiela Baxter. Tham gia nhiều khóa học đào tạo tư vấn về giáo dục nước Úc, cũng như gặp gỡ và có nhiều người bạn đến từ quốc gia này nhưng đây là lần đầu tiên anh đặt chân đến xứ sở chuột túi. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Vừa đến sân bay, việc đầu tiên là anh cùng những người bạn đi săn heo rừng( nói đúng hơn là đứng nhìn), và party đến tối để chúc mừng lễ hội đua ngựa “Melbourne Cup Carnival”. Cũng đặt cược một ít cho vui và lấy hên đầu năm. Đến trường đua Flemington, anh có thể nhìn thấy những cô nàng xinh đẹp người Úc ăn mặc lộng lẫy, với các kiểu mũ độc đáo to khổng lồ, thường kẹp nơ, lông vũ và hoa trên đầu… Ấn tượng đầu tiên về nước Úc thật thú vị và đặc biệt, với một Melbourne lãng mạng, những ngôi nhà vườn đầy hoa mùa xuân, không khí se lạnh và thoáng đãng. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Anh có cơ hội được đi tham quan rất nhiều nơi từ Melbourne đến Sysdney( Nhưng anh thích Melbourne hơn, vì đã phải lòng sự thanh bình và vui vẻ nơi đây, cũng như sự tiện lợi khi di chuyển bằng hệ thống tàu điện. Đứng trước Sydney ồn ào, náo nhiệt, với những công trình kiến trúc to lớn, đồ sộ như Nhà hát Con Sò, Cầu cảng Darling Harbour, Queen Victoria Building…anh cảm thấy khá bỡ ngỡ và xa lạ). Anh đến thăm trường MIT, RMIT, hệ thống IBT của Navitas, MLC… mới hiểu tại sao mỗi năm đất nước Australia thu hút gần 200.000 du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới. Riêng sinh viên Việt Nam khoảng15.000 người, nhiều nhất trong các điểm đến học tập hiện nay. Ở Úc, các trường Đại học đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu - phát triển, mở ra nhiều sáng kiến và công nghệ mới lạ, dẫn đến những tiến bộ trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học và kỹ thuật công nghệ. Các cơ sở giáo dục và đào tạo tại đây dẫn đầu về phát triển giáo dục dựa trên việc ứng dụng phương pháp và công nghệ hiện đại. Phương pháp học tập khuyến khích sự tư duy độc lập, sáng tạo và cải tiến nhằm trau dồi học vấn và phát triển những kỹ năng cá nhân giúp nâng cao hiệu quả làm việc trong cả môi trường độc lập lẫn tập thể. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Sinh viên khi đi du học Úc được phép đi làm 20 tiếng một tuần: phục vụ, rửa chén, bán hàng, làm nông trại, đếm xe giao thông…vừa để thực hành tiếng anh, vừa có thể có thêm thu nhập. Lương trung bình 1 giờ thường từ 9 đến 15 đồng tùy thuộc vào công việc, mùa hè chính là mùa làm việc lý tưởng cho các du học sinh.Trong trường hợp bạn mang theo gia đình thì các thành viên trong gia đình cũng có thể xin làm việc tối đa 20 giờ/tuần ngay sau khi sinh viên bắt đầu khóa học tại Úc. Đối với những du học sinh đang theo học chương trình Thạc Sĩ hay Tiến Sĩ, các thành viên trong gia đình có thể làm việc không giới hạn số giờ. Thông tin thị thực của sinh viên được lưu trên hồ sơ Điện tử của Bộ Di Trú và Công Dân Vụ và có thể truy cập bất kỳ lúc nào bằng hệ thống Xác Nhận Quyền Thị Thực Trực Tuyến (Visa Entitlement Verification Online – VEVO)

  Kinh tế Úc là một nền kinh tế thịnh vượng, phát triển dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản. Chính vì sự giàu có và phồn thịnh của đất nước Úc, anh đã rất ngạc nhiên khi nghe các người bạn đã nhập quốc tịch của mình khoe mỗi gia đình có một đứa nhỏ được thưởng 1.000 AUD để ăn mừng Noel( Thủ tướng Úc Kevin Rudd đã lấy tiền thặng dư ngân sách ra sử dụng. Như vậy, khoảng 10 tỉ đôla Úc sẽ được dùng để “chia cho người nghèo ăn mừng Giáng sinh”). Những người mua nhà đầu tiên cũng được chính phủ hỗ trợ một khoản tiền, còn lại được trả dần trong nhiều năm. Nếu đẻ nhiều con, gia đình được cấp nhà và nâng cao mức trợ cấp xã hội. Người dân Úc sống thật thanh thản và hạnh phúc với nhiều ưu đãi của chính phủ. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể xin ở lại làm việc và apply cho Pr( thường trú dân). Úc cũng có chính sách định cư dành cho dân nhập cư, tuy nhiên chính sách thường thay đổi hai năm một lần. Cụ thể thì học sinh phải thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của lãnh sự, các thông tin trên truyền hình và Radio. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Về Thụy sỹ - đất nước của Đồng hồ, Chocolate, Phomat và những dãy núi xinh đẹp:

  Thụy Sĩ là một nước nhỏ, diện tích chỉ có 41.293 km2, nhưng có đến 70% là núi; riêng rặng núi Alps đã chiếm 60%, chỉ còn lại một cao nguyên hẹp chạy từ Đông Nam lên Tây Bắc. Chính vì đặc điểm địa hình này, Thụy sỹ trở thành một đất nước xinh đẹp và thanh bình, ngay cả mùa hè bạn cũng có thể nhìn thấy tuyết trên các đỉnh núi và những dòng sông băng. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Cô Xuân, giám đốc của Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương cũng được trường HTMI tài trợ và mời qua dự lễ tốt nghiệp của học sinh tại Thụy Sỹ năm 2008. Qua những hình ảnh, videp clip cô mang về, anh và mọi người trong công ty cũng có thể hình dung ra một đất nước đẹp tuyệt vời, với những kiến trúc cổ Kính đậm nét Châu Âu và phong cảnh trữ tình, lãng mạng đến mê đắm. Chắc là năm sau, anh phải sắp xếp thời gian để khăn gói qua Thụy Sỹ một lần mới được. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Mỗi lần công ty có hội thảo du học Thụy Sỹ, hay khi các em du học sinh về nước, bọn anh lại có dịp hàn thuyên tâm sự với các học sinh, đối tác của trường. Được dịp nhận quà Chocolate từ các hãng nổi tiếng “Lindt, Sprungli, Teuscher, Suchard”, hoặc nhờ mua bằng được Đồng hồ Richilieu, Tag Heuer, Swatch dao kéo Victorinox. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Một tỷ lệ rất lớn dân Thụy Sĩ làm việc trong ngành dịch vụ: y tế, giáo dục, du lịch, ngân hàng và bảo hiểm. Các ngân hàng Thụy Sĩ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong nhiều trung tâm tài chính của thế giới.Mặc dù dân số Thụy Sĩ chỉ chiếm một phần nhỏ trong dân số thế giới nhưng Thụy Sĩ là chiếc nôi của nhiều luồng tư tưởng lớn và có được nhiều thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hàng năm Chính phủ liên bang và các địa phương chi khoảng 18,4% trong tổng số chi ngân sách cho giáo dục và nghiên cứu khoa học. Phần lớn các em học sinh khi đi học tại Thụy Sỹ chọn ngành Tài Chánh Ngân Hàng và Quản Lý Du Lịch Khách Sạn.

  Đặc biệt là học ngành DLKS, học sinh bị “bắt” đi làm thực tập hưởng lương 6 tháng mỗi năm, lương thực tập khoảng 2180 FR/ 1 tháng.( Khoảng gần 40 triệu Việt Nam). Kinh nghiệm làm việc, thực tập sẽ là điểm mạnh cho Cv của các em khi sau này tốt nghiệp và đi xin việc làm. Mỗi năm 2 lần, đến hẹn lại lên các đối tác là các tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới lại đến các trường tuyển dụng các em học sinh đang học. Có những em học sinh chưa học xong, đã được “ đăng kí trước” bởi những tập đoàn như Radinson ở Du bai, Hilton, Amari Hotels and resort o Thái Lan, Entree resort tại Mỹ, Interconfidential, Novotel.. Các em luôn có cơ hội làm việc tại một trong 16 Hiệp hội khách sạn nổi tiếng trên thế giới như SSH (Hiệp hội khách sạn Thuỵ Sỹ), SCR (Hiệp hội các nhà quản lý và doanh nghiệp khách sạn Thuỵ Sỹ), ASTA (Hiệp hội các đại lý du lịch Mỹ), SEA (Hiệp hội các Doanh nghiệp và thực hành Thuỵ Sỹ)… Đó là lý do tại sao, khi muốn liên hệ với các em học sinh đã từng đi học Thụy Sỹ để xin hình ảnh dung cho slide trong hội thảo, trong một ngày anh phải gọi qua Dubai, Úc, Mỹ… mới có thể liên hệ hết được các em. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Cơ hội được đi 25 nước trong khu vực Châu Âu mà không phải xin visa lại cũng là một trải nghiệm thú vị với các em. Cứ đến kì nghỉ, các em học sinh lại í ới nhau lên đường khám phá Châu Âu. Có khi thì làm Tour tự túc nhiều nước một lần “ Hà lan, Bỉ, Pháp, Đức, Ý…” Giám đốc Marketting của Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương là chị Angela Nguyễn cũng từng là du học sinh ở Hà Lan, chị cũng có cơ hội đi gần 30 nước trên thế giới theo cách “tabalo” nên mỗi khi hội thảo, công ty anh có rất nhiều hình ảnh thực tế để chia sẻ với các em học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu về du học. Du lịch tại Thụy Sỹ không thôi, cũng là điều rất đáng nói, bạn có thể khám phá nhà thờ Grossmuenster, được xây dựng từ thế kỷ 11 với phong cách mang đậm kiến trúc La Mã; đến Lucerne, cố đô của Thụy Sĩ xem tác phẩm điêu khắc những người lính Thụy Sĩ bảo vệ vua Louis XVI, cầu Chapel, nhà thờ Jesuit,chiếc Đồng hồ hoa nổi tiếng với 6.300 bông hoa tươi trong công viên Anh Quốc bên hồ Geneve. Ghé thăm chiếc Đồng hồ lớn nhất châu Âu với đường Kính mặt Đồng hồ 128,7m; hoặc dạo bộ trên những con đường cổ Kính của Thụy Sĩ, mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại...Quả là một trải nghiệm thú vị không thể nào quên của cuộc đời du học Sinh. www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79

  Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh . Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
  www.tandaiduong.edu.vn. ĐT: (84.8) 3848 48 79
  Website: www.tandaiduong.edu.vn, www.hosoduhoc.com.vn
  Tư Vấn Trực Tuyến:
  tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongvn1@yahoo.com,tandaiduongtrenlau@yahoo.com
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Công ty Du Học Mỹ Tân Đại Dương, 10 năm kinh nghiệm, chuyên về xin học bổng, xin nhập học, và visa cho các du hoc sinh muốn đi du học Mỹ. Công ty Du học Tân Đại Dương được điều hành trực tiếp bởi các thành viên từng là cựu sinh viên Du Học tại Mỹ lâu năm, và Giáo sư kinh nghiệm ở VN. Chúng tôi chuyên hướng dẩn cho các du học sinh về tất cả những trường học và ngành học tại Mỹ.www.tandaiduong.edu.vn
  Tag:Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du hoc uc, Du hoc singapore, du hoc ha lan, du hoc thuy sy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hocVisa Úc, Mỹ , nơi nào làm hồ sơ Úc, Mỹ tốt nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).