DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Mỹ ,Có ai Biết Du học Ngành nào Hot nhất? Đt 38484879

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhqc, 5 Tháng năm 2010.

  1. Rất nhiều HS, SV dù đã được các trường ĐH, CĐ Mỹ chấp nhận, vẫn không thể sang học vì không xin được visa du học Mỹ. Tại sao Mỹ lại khó khăn trong việc cấp visa cho người nước ngoài như vậy? Làm sao để hóa giải khó khăn này? www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879

    Xin thị thực du học:
    Thị thực sinh viên F-1
    (Dành cho những sinh viên muốn học tại một trường đại học, trung học hoặc viện ngôn ngữ) www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Để xin thị thực sinh viên, bạn phải chứng minh rằng:
    • Bạn đã được tiếp nhận làm một sinh viên toàn thời gian bởi một trường đã được chính phủ Hoa Kỳ công nhận và trường này sẽ cấp cho bạn một Mẫu I-20 có số 901 (Hệ thống Thông tin dành cho Sinh viên và Khách trao đổi).

    Mẫu I-20 cần có mã vạch bên phía tay phải và có chữ ký của cán bộ nhà trường. Bạn bắt buộc phải có mẫu này khi xin thị thực sinh viên. Mẫu I-20 không phải là thị thực. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879

    Nếu bạn đến Hoa Kỳ với mẫu I-20 nhưng không có thị thực, bạn sẽ không được phép nhập cảnh vào hoa Kỳ.

    Những đương đơn xin thị thực sinh viên phải nộp lệ phí xét đơn cộng với $200 phí SEVIS. Bạn phải nộp cả hai loại phí này trước khi nộp đơn xin thị thực.

    • Chuẩn bị hồ sơ học tập phù hợp có thể bao gồm học bạ, bảng điểm và chương trình học tập tại Hoa Kỳ. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879

    • Kỹ năng tiếng Anh phù hợp, dụ như điểm TOEFL hoặc SAT, hoặc bằng chứng là nhà trường biết rõ về khả năng tiếng Anh của bạn và sẽ bồi dưỡng thêm tiếng Anh cho bạn. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879

    • Nguồn tài chính đủ cho năm học đầu tiên. Bạn cũng phải thuyết phục được viên chức phỏng vấn rằng, trừ khi có lý do khách quan không lường trước được, bạn có đủ tiền cho từng năm học tiếp theo, từ cùng một nguồn, hoặc từ những nguồn tài chính có thể xác định cụ thể và đáng tin cậy. Sau đây là một số dụ về giấy tờ tài chính có thể chấp nhận được: học bổng, thư hỗ trợ tài chính của trường bạn theo học, giấy tờ kinh doanh của gia đình, biên lai thuế, giấy tờ nhà, đất hoặc sổ tiết kiệm. Thư xác nhận tiền gửi ngân hàng không được chấp nhận làm bằng chứng chứng minh nguồn tài chính. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879

    Ràng buộc chặt chẽ với nước mà từ đó bạn đang xin thị thực đến Hoa Kỳ để chứng tỏ rằng bạn sẽ rời Hoa Kỳ sau khi kết thúc khoá học.
    Visa Mỹ.Chất lượng giảng dạy tuyệt vời ĐT:38484879
    Du Hoc Mỹ.Giáo dục có chất lượng tốt nhất thế giới. ĐT:38484879
    Hoa Kỳ.Nhiều cơ hội học tập - bạn có thể tìm thấy trường phù hợp với yêu cầu. ĐT:38484879
    Du học USA.Công nghệ đào tạo hiện đại ĐT:38484879
    Kinh Nghiệm Du học Mỹ.Sinh viên tiếp cận với các công nghệ hiện đại nhất. ĐT:38484879
    Du Hoc Hoa Kỳ.Cơ hội nghiên cứu, kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo thực tiễn. ĐT:38484879
    Du Hoc My.Linh hoạt - bạn có khả năng xác định trước bằng cấp học của mình. ĐT:38484879
    Ho So My.Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế - giúp bạn ở Hoa kỳ. ĐT:38484879
    Du Hoc My.Bạn có thể gặp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và ở Hoa Kỳ. ĐT:38484879
    Visa My.Giáo dục quốc tế - giúp bạn phát triển và tìm một công việc quốc tế. ĐT:38484879

    Những yếu tố này phải làm thoả mãn viên chức lãnh sự khi xét đơn. Mỗi trường hợp xin thị thực có hoàn cảnh rất khác nhau nên sẽ không có danh sách những hồ sơ cần phải nộp.

    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

    Các bước chuẩn bị trước khi phỏng vấn xin thị thực
    1. Phải điền đầy đủ và in mẫu đơn xin thị thực DS160 (còn gọi là Mẫu Đơn Xin Thị Thực Điện tử hay EVAF) trước khi lấy hẹn phỏng vấn. Tất cả 3 trang của mẫu đơn này phải được in bằng máy in laser.
    2. Đóng lệ phí xin thị thực. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    3. Chụp hình thẻ
    4. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết
    5. Sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực
    Đương đơn phải sử dụng hộ chiếu còn giá trị để du lịch đến Mỹ với thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi dự kiến đến Mỹ.
    6. Đăng ký cuộc hẹn phỏng vấn trên mạng
    7. Đóng lệ phí xin thị thực $131 tại Ngân hàng Citibank, địa chỉ 17 Ngô Quyền, Hà Nội. Ngân hàng Citibank làm việc buổi sáng từ 8h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 15h30, thứ Hai đến thứ Sáu. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Lệ phí xin thị thực là phí không hoàn lại và chỉ được sử dụng cho một lần phỏng vấn. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    8. Đến Đại sứ quán hay Lãnh sự để tham dự cuộc phỏng vấn
    Bạn nên đến không sớm hơn 20 phút trước giờ hẹn phỏng vấn. Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, bạn sẽ được phát một phiếu cấp thị thực. Bất kỳ ai mang theo phiếu này đều có thể nhận hộ chiếu và thị thực của bạn vào ngày làm việc kế tiếp lúc 3 giờ chiều, chỉ từ thứ Hai đến thứ Sáu. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Du học Mỹ ,Tư vấn du học,đi du học cần gì?Đt:38484879
    Du học Mỹ ,Du Học,Thông tin du học,Cẩm nang du học,Hồ sơ du học Đt 38484879
    Du học Mỹ ,Thủ tục xin cấp thị thực Mỹ
    Du học Mỹ ,Nên chuẩn bị gì cho chuyến du học?Bạn đã có người hướng dẫn ĐT:38484879
    Du học Mỹ ,Tư vấn tâm lý cho du học sinh?Đt:38484879
    Du học Mỹ ,Lên kế hoạch du hoc?Đt:38484879
    Du học Mỹ ,Du học Ngành Marketting? Đt 38484879
    Du học Mỹ ,Du học Thạc Sỹ?Cao Học, MBA? Đt 38484879
    Du học Mỹ ,Du học Ngành QLDLKS, Kinh Doanh,Tài Chánh? Đt 38484879
    Du học Mỹ ,Du học Ngành Kế Toán, Tài Chánh,Tiếng Anh? Đt 38484879

    Nếu bị từ chối cấp thị thực, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn.

    Lưu ý: Những đương đơn không mang theo thư hẹn, biên lai đóng tiền, mẫu đơn xin thị thực và hộ chiếu sẽ không được phép vào Đại sứ quán. Đương đơn đến muộn 30 phút so với lịch hẹn sẽ không được được phép vào Đại sứ quán và phải xin lịch hẹn mới trên mạng. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Đương đơn phải nộp hộ chiếu có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng và còn đủ các trang trắng cũng như các hộ chiếu cũ và hộ chiếu đang sử dụng khác. Sinh viên xin thị thực du học và thị thực trao đổi văn hoá cũng phải nộp mẫu đơn I-20 hoặc mẫu đơn DS-2019 và biên lai đóng phí SEVIS. www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Chúng tôi chỉ có thể cấp thị thực sinh viên tối đa là 120 ngày trước ngày bắt đầu học hoặc ngày đăng ký ghi trên mẫu I-20. Ngoài ra, chúng tôi không thể cấp thị thực sinh viên/thị thực trao đổi khách nếu ngày bắt đầu chương trình ghi trên mẫu I-20/DS-2019 đã qua. Nói chung, cơ quan xuất nhập cảnh Hoa Kỳ không cho sinh viên/khách trao đổi nhập cảnh sớm hơn 30 ngày so với ngày bắt đầu chương trình. Sinh viên/khách trao đổi nên lưu ý các quy định này khi lập kế hoạch nộp đơn và kế hoạch đi Mỹ. Các sinh viên/khách trao đổi đã đi Mỹ và quay về thăm nhà không phải tuân theo các quy định này.
    Ngoài phí xét đơn, sinh viên (visa F1) còn phải nộp thêm một loại phí gọi là phí SEVIS (phí quản lý Hệ thống Thông tin Sinh viên). Kể từ 27/10/2008, phí SEVIS là 200 đô-la Mỹ.

    GIẤY TỜ CẦN THIẾT
    DU HỌC Xin Xem chi tiết tại www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
    Mọi thắc mắc xin gọi điện giờ hành chánh: 38484879 hoặc 0989006890 Anh Bảo Anh
    Tất cả hồ sơ phải photo và công chứng thành 03 bản (Không cần dịch qua tiếng Anh )

    A. HỒ SƠ CÁ NHÂN NHƯ SAU:
    1. Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu) – nộp gốc
    2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất
    3. Chứng minh nhân dân học sinh và của Bố, Mẹ
    4. Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)
    5. Giấy kết hôn của bố mẹ ( Hoặc giấy ly hôn, chúng tử sao cho phù hợp hồ sơ)
    6. Học bạ cấp II, III
    7. Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
    8. Bảng điểm đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu kí tên của phòng đào tạo - nếu có)
    9. Bằng tốt nghiệp đại học (nếu có)
    10. Tất cả các giấy khen (3 năm gần nhất)
    11. Giấy xác nhận đang học ở trường ................... (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có)
    12. ....... Ảnh (5x5) + ....... Ảnh (4x6 khổ passport) ( nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)
    13. Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học ( nếu có)
    14. Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương, nộp bản gốc, có dán ảnh và giáp lai ảnh)

    HỒ SƠ TÀI CHÍNH: Hotline:38484879 - Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Hãy lựa chọn hướng đi cho tương lai của con em bạn cùng Công ty du học Mỹ Tân Đại Dương, Hướng dẫn hồ sơ Tài Chánh tốt nhất cho hồ sơ của gia đình bạn, kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi xin trường ở tất cả các bang. ĐT: 0989006890.


    15. Sổ tiết kiệm ( nếu có)
    16. Các giấy tờ về nhà đất: sổ hồng , sổ đỏ,…
    17. Giấy phép kinh doanh ( nếu có)
    18. Giấy đăng kí mã số thuế ( nếu có)
    19. Biên lai đóng thuế (6 tháng gần nhất, nếu có)
    20. Giấy xác nhận việc làm của Bố, Mẹ
    21. Xác nhận mức lương của Bố, Mẹ
    22. Hợp đồng lao động (nếu có)


    Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
    Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Website: www.tandaiduong.edu.vn, www.hosoduhoc.com.vn
    Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongvn1@yahoo.com,tandaiduongtrenlau@yahoo.com


    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

    Công ty Du Học Mỹ Tân Đại Dương, 10 năm kinh nghiệm, chuyên về xin học bổng, xin nhập học, và visa cho các du hoc sinh muốn đi du học Mỹ. Công ty Du học Tân Đại Dương được điều hành trực tiếp bởi các thành viên từng là cựu sinh viên Du Học tại Mỹ lâu năm, và Giáo sư kinh nghiệm ở VN. Chúng tôi chuyên hướng dẩn cho các du học sinh về tất cả những trường học và ngành học tại Mỹ.www.tandaiduong.edu.vn


    Tag: Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du hoc uc, Du hoc singapore, du hoc ha lan, du hoc thuy sy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hocVisa Úc, Mỹ , nơi nào làm hồ sơ Úc, Mỹ tốt nhất


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).