Du học Mỹ - Chuyên xử lý hồ sơ khó

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tddly02, 21 Tháng một 2010.

 1. tddly02 New Member

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 38 48 48 79

  DĐ : 0989.006.890 ( Mr Bảo Anh )
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch Úc miễn phí xin gọi 08.3848 10 52

  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
  * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
  * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore, Mỹ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa

  ***********************************
  Du học Mỹ - CESL-Thành phố Carbondale, tiểu bang Illinois

  ESL là thành viên danh dự của UCIEP, hiệp hội các trường đại học và cao đẳng có các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. Tất cả các chương trình ở các trường thuộc hiệp hội này đều đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, nhằm đảm bảo cho các sinh viên được truyền thụ những kiến thức phong phú qua các phương pháp giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu cao cấp từ những giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Để biết thêm chi tiết xin gọi số: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053
  Thông tin về Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai:Trong hơn 42 năm qua, Trung tâm Giảng dạy Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai tổ chức các chương trình giảng dạy Anh ngữ hiệu quả dành cho học viên mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ, hầu hết trong số họ quyết định theo học chương trình lấy bằng chính qui ở các bậc đại học hoặc cao học của trường Đại học Nam Illinois - thành phố Carbondale hoặc ở các trường cao đẳng và đại học khác của Hoa Kỳ. Các sinh viên theo học trong các lớp học qui mô nhỏ với phương pháp giảng dạy chú trọng vào từng cá nhân trong một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Tính đến nay đã có gần 22.000 sinh viên quốc tế chọn theo học tiếng Anh và tiếp thu những kiến thức vui và bổ ích ở CESL. Chúng tôi mời bạn hãy đến và học tiếng Anh với chúng tôi.
  Tổng Quan Chương Trình CESL
  Anh ngữ Chuyên sâu: Các kỹ năng phát âm, đọc hiểu, viết, nghe, nói và ngữ pháp được hướng dẫn kỹ lưỡng từ cấp độ ban đầu cho tới cấp độ nâng cao. Các khóa học thêm gồm có Nói chuyện Tin tức, Giải thưởng Novel / Điện ảnh, Các bài thuyết trình, Ngữ pháp và Thơ phú, Hài hước với các câu thành ngữ, Tiếng Anh trong Kinh doanh và Văn hóa Hoa Kỳ. Thời gian học từ 20 đến 25 giờ mỗi tuần áp dụng cho tất cả các lớp ở mọi cấp độ (level).
  Kỹ năng Học tập Hàn lâm: Hướng dẫn chuyên sâu ở Cấp độ 4 và Cấp độ 6 giúp các sinh viên làm quen với cuộc sống học tập ở đại học Hoa Kỳ. Các sinh viên rèn luyện phương pháp đọc, viết và học tập, phương pháp nghiên cứu, làm thế nào để ghi chú lời giảng, làm thế nào để sử dụng thư viện và làm thế nào để viết luận văn.
  Tiếng Anh dành cho Sinh viên đã tốt nghiệp (GSE): Khóa học đặc biệt này nhằm dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp nhưng lại thiếu điểm số TOEFL cần thiết để hội đủ điều kiện nhập học. Nhiều phân khoa ở SIUC chấp nhận những sinh viên đạt điểm số GSE thay vì điểm số TOEFL cần thiết. Các hoạt động như báo cáo bằng lời, viết luận, lí luận phê bình và đọc tài liệu chuyên ngành cũng như hướng dẫn rèn luyện ngữ điệu và cách phát âm cụ thể kết hợp với chuyên ngành chính của từng sinh viên.
  Anh ngữ trong Kinh doanh: Khóa học này được tổ chức vào đầu học kỳ dành cho những sinh viên đạt được trình độ thông thạo anh ngữ cao nhất. Mục đích của khóa học là nhằm giúp các sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ đồng thời chuẩn bị cho các chương trình học lấy bằng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh. Các ngôn ngữ và biệt ngữ trong kinh doanh được biên soạn từ các nghiên cứu điển hình và văn bản kinh doanh; các sinh viên được hướng dẫn trình bày bài thuyết trình chuyên nghiệp, làm trưởng nhóm thảo luận và nâng cao kỹ năng nói.
  Trung tâm Phương tiện Ngôn ngữ: Ở tất cả các cấp độ đều có sẵn công cụ hỗ trợ học ngôn ngữ bằng máy điện toán được đặt trong Trung Tâm Phương Tiện Ngôn Ngữ của chúng tôi, trung tâm mở cửa 12 giờ mỗi ngày
  Thư viện Luyện Kỹ năng Viết của CESL: Thư viện luyện kỹ năng viết trên máy điện toán của CESL được sử dụng trong các lớp luyện kỹ năng viết và mở cửa cho các sinh viên khác sử dụng vào các giờ khác trong ngày và vào buổi tối.
  Dự thính Các lớp học Chính qui: Các sinh viên ở những cấp độ nâng cao có thể đăng kí tham gia với tư cách là sinh viên dự thính ở bất cứ lớp học chính qui nào họ chọn.
  Học thi TOEFL: Các sinh viên ở Cấp độ 4 đến Cấp độ 6 có thể đăng kí theo học lớp luyện thi TOEFL đặc biệt được thiết kế nhằm giúp đỡ những sinh viên muốn nâng cao kỹ năng làm bài thi của mình.
  Chương trình theo yêu cầu dành cho những nhóm học viên riêng biệt: Các lớp giảng dạy ngôn ngữ có thể được thiết kế và tổ chức theo yêu cầu của những nhóm học viên riêng biệt ( dụ như: các nhà điều hành kinh doanh, phi công, y tá, quản lí khách sạn). Trung tâm có thể đáp ứng chương trình học cho mọi số lượng học viên, mọi yêu cầu về thời gian học và lĩnh vực học tập.
  Nào hãy bắt đầu.
  Lịch học Chương trình CESL và Dự tính Chi phí

  Ngày bắt đầu
  Ngày kết thúc
  Học kỳ Mùa xuân
  (Các chương trình học 8 tuần)

  Giữa tháng Giêng
  Giữa tháng Ba

  Giữa tháng Ba
  Giữa tháng Năm
  Học kỳ Mùa Hè
  (Các chương trình học 6 tuần)

  Giữa tháng Năm
  Cuối tháng Sáu

  Đầu tháng Bảy
  Giữa tháng Tám
  Học kỳ Mùa Thu
  (Các chương trình học 8 tuần)

  Giữa tháng Tám
  Giữa tháng Mười

  Giữa tháng Mười
  Giữa tháng Mười Hai

  Chi phí học CESL
  Chương trình học 8 tuần
  Chương trình học 6 tuần
  Lệ phí nộp đơn (không hoàn lại)
  35 đô-la
  35 đô-la
  Học phí
  1800 đô-la
  1700 đô-la
  Phí cho các hoạt động
  30 đô-la
  30 đô-la
  Các chi phí khác dành cho sinh viên
  Dịch vụ Y tế - Dịch vụ Y tế SIUC thực hiện công việc chăm sóc và bảo hiểm y khoa chính cho sinh viên
  200 đô-la
  200 đô-la
  Lệ phí thi TOEFL (mỗi lần thi)
  25 đô-la
  25 đô-la
  Vui chơi giải trí
  47.50 đô-la
  47.50 đô-la
  Sách, giáo trình (tính trung bình)
  100 đô-la
  100 đô-la
  Chi phí ăn và ở kí túc xá
  1000 đô-la
  940 đô-la
  Thuê căn hộ
  từ 250 đến 500 đô-la một tháng
  Chi phí phát sinh khác
  Khoản chi phí cho hoạt động giải trí và các khoản phát sinh khác trung bình từ 35 đô-la đến 50 đô-la một tuần cho một sinh viên.
  * Tất cả các chi phí được tính bằng đồng đô-la Mỹ và có thể thay đổi mà không kịp báo trước.
  * Các lớp học của học kì hè 6 tuần thêm một giờ mỗi ngày so với các lớp trong kì học 8 tuần.

  Chúng tôi mời bạn cùng tham gia!
  Thông tin về Đại học Nam Illinois - thành phố Carbondale

  • Nằm trong số các trường đại học toàn diện nhất Hoa Kỳ
  • Được công nhận là một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu quốc gia
  • Phục vụ xấp xỉ 21.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia mỗi năm
  • Tổ chức gần 200 khóa học,bao gồm 69 chương trình học thi lấy bằng thạc sĩ và 27 chương trình thi lấy bằng tiến sĩ
  • Bằng cấp chuyên nghiệp được đánh giá cao thuộc chuyên ngành luật và y dược
  Một số chương trình tiêu biểu nằm trong số các chương trình học của Trường Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale là: Nông nghiệp, nghệ thuật, hàng không, công nghệ ôtô, nhân loại học, kinh doanh, nghệ thuật điện ảnh, khoa học điện toán, giáo dục, kỹ thuật, ngoại ngữ, lâm nghiệp, lịch sử, nghề làm báo, ngôn ngữ học, âm nhạc, khoa học chính trị, vô tuyến điện - rađiô, công tác xã hội, ngành giải trí, phục hồi chức năng. [FONT=&quot].[/FONT]
  Để nộp đơn xin theo học vào trường đại học tại SIUC, hãy đăng kí qua www.tandaiduong.edu.vn

  Vị trí: Thành phố Carbondale, tiểu bang Illinois
  Được bao quanh bởi những khu rừng, cánh đồng, hồ nước và trườn dốc, khuôn viên của Đại học Nam Illinois - Thành phố Carbondale là khu vực trung tâm của vùng, nơi tập trung cho giáo dục, sự sáng tạo và nét văn hóa đặc trưng. Hầu hết các sinh viên đều ưa thích các hoạt động ngoài trời như đi bộ, đua thuyền, cắm trại, bóng chày, các trò chơi và tiếp xúc với những người dân thân thiện ở miền nam tiểu bang Illinois. Với 270.000 mẫu Anh rừng quốc gia bao quanh thành phố, Carbondale được mệnh danh là Thành phố nhỏ đẹp nhất tiểu bang Illinois do Life in America's Small Cities bình chọn.
  Nằm ở khu trung tâm của Hoa Kỳ, thành phố Carbondale có khoảng 30.000 dân. Người dân nơi đây hưởng thụ cuộc sống thỏa mái với chi phí sinh hoạt thấp và đi lại dễ dàng tới những thành phố lớn như St. Louis, Chicago, Indianapolis và Nashville.
  LỊCH HỘI THẢO CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:
  Ngày hội thảo
  Nội dung hội thảo
  Thời gian
  Địa điểm
  Thứ 7, ngày 30/01/2010
  Hội thảo du học Singapore
  8h30 – 11h
  Công ty Tân Đại Dương

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79

  DĐ : 0989.006.890 ( Mr Bảo Anh )
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch Úc miễn phí xin gọi 08.3848 10 52

  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
  * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
  * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore, Mỹ
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).