DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Du học Australia: Chọn phổ thông hay dự bị đại học?

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tddly02, 28 Tháng một 2010.

  1. tddly02 New Member

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
    ĐT: (84.8) 3848 48 79

    Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Website: www.tandaiduong.edu.vn


    Để được tư vấn du học, du lịch Úc miễn phí xin gọi 08.3848 10 52

    Đặc biệt:
    * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ
    * Chỉ lấy phí dịch vụ khi đậu visa Úc
    * Tặng vé máy bay khi đăng ký làm hồ sơ du học Singapore
    * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa
    * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
    * Giảm 40% học phí cho chương trình hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ
    Du học Australia: Chọn phổ thông hay dự bị đại học?

    Hiện nay, rất nhiều chương trình dự bị đại học được thiết kế khá hấp dẫn cùng những "quảng cáo" về lợi thế khi du học từ THPT khiến nhiều học sinh băn khoăn không biết lựa chọn chương trình nào cho phù hợp.
    Hai con đường

    Con đường thứ nhất là học tiếp lên chương trình lớp 12 để lấy bằng THPT Australia.

    Để vào chương trình lớp 12, HS phải có kết quả học tập hai năm gần nhất được xếp loại khá trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5. Tuy nhiên, HS không nhất thiết phải thi IELTS trước khi đi du học vì có nhiều trường THPT tại Australia sẽ yêu cầu HS làm bài kiểm tra tiếng Anh tại VN để xác định trình độ.

    HS sẽ phải thi tốt nghiệp cuối năm lớp 12 để lấy bằng THPT của Australia. Đây là kỳ thi quan trọng vì nó là nền tảng để các trường đại học (ĐH) lựa chọn và xét duyệt vào trường ĐH.

    HS sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT cùng với tất cả HS của toàn bang tại nước Australia, và bài thi sẽ được bang chấm. Chính vì vậy sẽ phải cạnh tranh với nhiều học sinh bản xứ và những HS quốc tế khác để vào các trường ĐH.

    Lựa chọn thứ hai là du học theo chương trình dự bị ĐH. Yêu cầu đầu vào cho chương trình này là HS học tối thiểu hết lớp 11, có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.5.

    Nếu học bạ của bạn trung bình, các trường sẽ dựa vào từng chi tiết môn học của bạn để xét duyệt cho bạn vào khoá học phù hợp. Tuy nhiên HS nên tìm hiểu dựa trên các tiêu chí mà khoá học đó đưa ra, bởi có một số khoá học dự bị ĐH chỉ tập trung vào kỹ năng tiếng Anh mà không đi sâu vào chuyên môn.

    Một khoá học dự bị được đánh giá chất lượng, đó là chương trình phải do trường ĐH uy tín thiết kế nhằm đào tạo kiến thức nền tảng về chuyên ngành. HS được học các môn chuyên ngành ngay khi học dự bị ĐH giúp các em không bỡ ngỡ khi bước vào chương trình ĐH.

    Để lựa chọn một chương trình dự bị ĐH, HS nên tìm hiểu kỹ về cấu trúc các môn học, chất lượng của trường ĐH đối tác, tỉ lệ HS đỗ vào các trường ĐH hằng năm. dụ như trường Taylors College dạy chương trình dự bị ĐH cho ba trường ĐH hàng đầu của Australia là ĐH Monash ở Melbourne, ĐH Sydney ở Sydney, ĐH Tây Australia ở Perth. Sau khi tốt nghiệp dự bị ĐH, HS gần như được đảm bảo một vị trí tại trường ĐH.

    Chọn lối nào?


    Nếu lựa chọn học chương trình THPT, có thể HS sẽ phải vào học từ học kỳ 2 của lớp 11. Như vậy HS sẽ mất một năm rưỡi để vào ĐH. Còn chương trình dự bị ĐH sẽ mất một năm. Như vậy, nếu tính về mặt chi phí và thời gian thì khoá học dự bị ĐH mang tính cạnh tranh hơn. Hơn nữa, với khoá học dự bị thì sự cạnh tranh với HS tốt nghiệp THPT năm đó sẽ không có và con đường đỗ vào ĐH sẽ chắc chắn hơn.

    Tuy nhiên, theo các chuyên gia tư vấn du học, HS chỉ nên chọn dự bị ĐH nếu các em đã quyết định ngành nào mình sẽ học trong ĐH. Khi đó các em nên lựa chọn trường ĐH có ngành ưu thế đó để học dự bị ĐH của họ.

    dụ như ĐH Tây Australia đào tạo ngành y, công nghệ thông tin, kiến trúc rất tốt. ĐH Sydney có thế mạnh về đào tạo ngành kỹ thuật và khoa học, ngành y hay ngành kinh. ĐH Monash rất mạnh về đào tạo công nghệ thông tin hay tài chính ngân hàng và các ngành về kinh tế...

    Còn đối với những HS chưa biết sẽ học ngành gì trong tương lai nhưng vẫn muốn đi du học thì nên chọn khoá học THPT lớp 11 và lớp 12 sẽ tốt hơn. Trong thời gian học THPT ở Australia, HS sẽ có cơ hội để tìm hiểu và được tư vấn chọn ngành sau khi kết thúc khoá học THPT

    Úc - Những thay đổi về việc xin Visa áp dụng từ ngày 01/01/2010
    Thay đổi về yêu cầu đối với việc xin visa diện tay nghề Residence (Class VB), Provisional (Class VC), Residence (Class VE) và Provisional (Class VF) có liên quan tới chứng chỉ nghề Áp dụng: từ ngày 1 tháng 1 năm 2010
    Thông tin luật pháp
    Từ ngày 1 tháng 1 năm 2010, Các quy định về di trú năm 1994 (‘the Regulation’) được sửa đồi nhằm đưa ra một quy định mới cho tất cả những người nộp đơn xin định cư thỏa mãn các tiêu chuẩn theo diện tay nghề độc lập (Subclass 885), tay nghề có bảo lãnh (Subclass 886) và diện tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 487). Theo quy định mới này, mỗi đương đơn phải có các kĩ năng tay nghề được đánh giá bởi một cơ quan thẩm định phù hợp với ngành nghề chỉ định họ để nộp một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.

    Những người nộp đơn xin visa đã chọn một ngành nghề trong hướng dẫn của Bộ Di trú phải được đánh giá bởi một cơ quan thẩm định thích hợp từ ngày 1 tháng 1 năm 2010 trở đi, đảm bảo phù hợp với ngành nghề chỉ định.

    Ngoài ra, sửa đổi mới này còn yêu cầu tất cả những người đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho diện visa tay nghề độc lập (Subclass 175), tay nghề có bảo lãnh (Subclass 176) hoặc tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 475), mà chọn một ngành nghề cụ thể trong hướng dẫn của bộ Di trú, sẽ phải làm việc ít nhất 12 tháng trong vòng 24 tháng liên tục trước ngày nộp hồ sơ, bất kể họ đang ở đâu tại thời điểm nộp hồ sơ.

    Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879, hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn

    Điều luật bị ảnh hưởng

    Những điều khoản dưới đây trong quy định được sửa đổi:

    • Schedule 1, đoạn 1136(3)(b) được sửa đổi
    • Schedule 1, đoạn 1229(3(b) được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 175.211 được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 176.211 được sửa đổi
    • Schedule 2, điều khoản 475.211 được sửa đổi

    Thông tin bổ sung


    Những yêu cầu cho việc xin visa onshore diện tay nghề độc lập (Subclass 885), diện tay nghề có bảo lãnh (Subclass 886) và diện tay nghề có bảo lãnh vùng (Subclass 487) là người nộp đơn xin visa phải được thẩm định tay nghề tại thời điểm nộp hồ sơ, đảm bảo sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động Úc, và đặc biệt là một tiêu chuẩn nhất quán tất cả các kĩ năng và năng lực trong các ngành nghề thương mại.

    Điều khoản chuyển tiếp

    Các điều khoản chuyển tiếp đã đang được thực hiện từ ngày 9 tháng 11 năm 2009 nhằm cho phép những người có visa du học, đã chịu ảnh hưởng của việc đóng cửa cơ sở giáo dục vào năm 2009, có thể nộp đơn xin hoàn tiền cho VAC. Điều khoản này cung cấp cho sinh viên trong trường hợp họ muốn nộp đơn xin gia hạn visa du học để có thể tiếp tục học tập khi cơ sở cung cấp việc đào tạo cho họ bị đóng cửa.

    Forms


    Form 1276 sẽ được sửa đổi nhằm thể hiện những thay đổi này.

    Chỉ dẫn


    PAM3 sẽ được sửa đổi nhằm thể hiện những thay đổi vào ngày 1 tháng 1 năm 2010

    Du học Úc, Mỹ, Singapore cùng Tân Đại Dương

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
    ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
    ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 – 3848 10 52
    Fax: (84.8) 3848 38 39 Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
    Website: www.tandaiduong.edu.vnwww.hosoduhoc.com.vn
    Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com
    Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM

    Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy,du hoc ha lan,visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Duhocmy, duhocuc, Duhocsingapore, duhochalan, duhocthuysy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc

    Định cư Úc_những thay đổi về việc xin Visa Úc


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).