Du học Anh quốc - ước mơ trong tầm tay - cơ hội khẳng định chính mình với Anz Education

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dothuyhang, 3 Tháng tám 2010.

 1. Bạn đang là một học sinh cấp 3, hay đang là hoc sinh lớp 9, là một sinh viên đại học, cao đẳng, hay vừa mới tốt nghiệp đại học.Cơ hội du học mở ra cho bạn rất lớn, chúng tôi – Văn phòng tư vấn du họcAnz education sẵn sàng sẻ chia, chắp cánh cho ước mơ của bạn bay cao bay xa…
  [FONT=&quot]Sau nhiều thế kỷ phát triển, ngày nay nền giáo dục Anh Quốc đã đạt được uy tín về chất lượng trên toàn thế giới. Hằng năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế tới du học tại Anh Quốc, không chỉ vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế trong kinh doanh, thương mại và ngoại giao, mà còn vì nền giáo dục Anh Quốc được trên toàn thế giới công nhận là một nền giáo dục có chất lượng và tiêu chuẩn cao.Hơn thế bạn sẽ khẳng định chính mình:[/FONT]

  Bạn sẽ là một phần của sự độc đáo

  Truyền thống giáo dục của vương quốc Anh không ngừng phát triển. Đó là sự kết hợp di sản tinh hoa với một nền văn hóa năng động, Vương quốc Anh đem đến những cơ hội giáo dục tuyệt vời nhất.

  Hệ thống bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên thế giới .Việc theo học tại một trường phổ thông tư thục của Vương quốc Anh sẽ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn . Các trường phổ thông tư thục của Vương quốc Anh tạo ra một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức để bạn học tập và phát triển tiềm năng của mình. Các trường của Anh liên tục phải chứng minh rằng các khóa học của mình đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và rất nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng theo đuổi các tiêu chuẩn mà Anh đặt ra.Để nền giáo dục của vương quốc Anh luôn xứng đáng là một nền giáo dục tiên tiến và phát triển hàng đầu.

  Rất nhiều các nhà khoa học, kỹ sư, nghệ sỹ, nhà văn, nhà phát minh, nhà chính trị và doanh nhân xuất sắc của thế giới đã được hưởng nền giáo dục của Vương quốc Anh, trong đó có Bill Clinton, cựu tổng thống Mĩ; Thabo Mbeki, tổng thống Nam Phi; Desmond Tutu, tổng giám mục và nhà vận động nhân quyền; Rifat Ozbek, nhà thiết kế thời trang; Wole Soyinka, nhà văn đoạt giải Nobel; Stelios Haji-jaonnu, người sáng lập ra nhóm các công ty easyGroup, và Imran Khan, huyền thoại môn crickê kiêm chính trị gia.giáo dục tuyệt vời nhất.

  Bạn sẽ có một cơ hội khởi nghiệp sáng lạn

  Bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và đánh giá cao trên khắp thế giới nhờ chất lượng giáo dục cao. Bạn khó có thể tìm được một sự khởi đầu nào tốt đẹp hơn.
  Nếu bạn muốn theo học một khóa học sau phổ thông ở Vương quốc Anh, thì các văn bằng chứng chỉ bạn có được tại một trường phổ thông tư thục sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để được chấp nhận vào học khóa học và tại trường mà bạn lựa chọn sau này.
  Hơn 95% số sinh viên vào học các khóa đại học của Vương quốc Anh sau khi có chứng chỉ A.. Tại một trường phổ thông tư thục ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được học các môn học giống như các sinh viên Anh, cùng một phương pháp giảng dạy, và rồi bạn sẽ trở nên quen với các khía cạnh của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh- nói theo cách khác, bạn được chuẩn bị một cách hoàn hảo để vào học tại một trường Đại học hay Cao đẳng của Vương quốc Anh.
  Một trường phổ thông tư thục của Vương quốc Anh sẽ hỗ trợ cho bạn những gì bạn cần trong suốt quá trình học, bao gồm các lớp học tiếng, các bài giới thiệu về chương trình chứng chỉ A và các tiết thực hành. Bạn có thể nói tiếng Anh chưa thạo khi mới đến Vương quốc Anh nhưng vốn tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện khi bạn bắt đầu sống ở đây. Không như nhiều các sinh viên quốc tế cần phải hoàn thành một năm học chương trình dự bị đại học quốc tế trước khi vào học đại học ở Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể học thằng lên để lấy bằng đại học.

  [FONT=&quot] Những lợi thế trên đây, phần nào giúp bạn hiểu rằng ,du học vuơng quôc Anh-sẽ là bước khời đầu cho chặng đường thành công của bạn., hây đến với ANZ EDUCATION chúng tôi để được tư vấn miễn phí các thủ tục nhập học và chứng minh tài chính hiệu quả.[/FONT]
  Chi tiết liên hệ:
  Anz Education Hải Phòng –Văn phòng tư vấn du học Vương Quốc Anh -Úc Tại Hải Phòng : số 63 Nguyễn Công Trứ , Lê Chân,Hải Phòng.
  Tại Hà Nội : Tầng 4, Tòa nhà Sacombank, số 112 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Liên hệ trực tiếp với Ms Đỗ Thúy Hằng
  điện thoại : 0128 229 8386
  Email :dohang@anz.edu.vn
  Website :wwwanz.edu.vn
  Yahoo : anz.education1
  Maybinhnguyen2204
  [FONT=&quot] [/FONT]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).