Dự án Aloha Beach Village Phan Thiết

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thucdiaoc, 9 Tháng một 2017.

 1. thucdiaoc Member

  Facebook: thucdiaoc

  Dự án Aloha Beach Village Phan Thiết Các doanh nhân tình cờ 41 tuổi đã kết thúc làm cả hai, xây dựng một nhóm chơi mà chỉ trượt hơn $ 300,000 một năm trong khi chăm sóc cho đứa con của mình và đáp ứng những bậc phụ huynh. The Lemon Tree Playgroup trong hợp thời trang Tây Bắc DC là một trong những nơi họp mặt khu phố nóng nhất trong ngành công nghiệp thích hợp phát triển. Nhu cầu là rất lớn mà khách hàng tiềm năng được đưa vào danh sách chờ đợi trong vài tháng. Nó có thể là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng Lemon Tree, có 52 gia đình gặp trên tầng ba của Giáo Hội Lutheran Augustana, lấp đầy một ngách quan trọng cho cha mẹ với trẻ em từ 6 tháng đến 4 tuổi và những người muốn gặp cha mẹ khác. "Tôi đã thực sự đói cho cộng đồng trong khu phố của tôi," D'Angio, người đã phát động một cà phê và bánh rán phiên hàng tháng vào ngày thứ Bảy cho các bà mẹ và ông bố thành viên của cô nói. "Có một thành phần cha mẹ-của toàn bộ mạng để chơi nhóm.
  Đó là một câu lạc bộ xã hội trong một cảm giác cũ, trường học. Thay vì các cuộc họp ảo, nó là sự gắn kết cá nhân với các gia đình khác. " Đây không phải là chăm sóc ban ngày. Lemon Tree mở cửa từ 9 giờ sáng đến trưa mỗi ngày trong tuần. Một số cha mẹ và người chăm sóc trẻ có mỗi phút, nó mở cửa, trong khi những người khác chỉ cần kiểm tra trong một giờ hoặc lâu hơn một vài lần một tuần. D'Angio bán Lemon Tree trong mùa hè để hai nhân viên đang tìm hiểu làm thế nào để làm cho nó thậm chí nhiều hơn có lợi nhuận và nhân rộng các mô hình xung quanh Washington. Chúng tôi muốn hoàn thiện này, sau đó chúng tôi muốn làm một ở khu phố khác," Whitney Marsh, một trong những đồng sở hữu mới nói. Marsh cho biết nhiều khách hàng của cô cuối cùng mua nhà lớn hơn ở Tenleytown hoặc Chevy Chase hoặc trên Capitol Hill, mà sẽ làm cho các địa điểm hợp lý để mở rộng.
  Trẻ em phải có cha mẹ 23zdo, vú em hay au cặp giám sát trong khi trẻ làm việc của họ. Lúc nguy cơ sounding nhẫn tâm, phóng viên này (những người không có con) được nhắc nhở về công viên chó, nơi người lớn trò chuyện trong khi chó con của họ cạn kiệt mình. "Đó là xã hội hóa đối với trẻ em," D'Angio nói. "Nếu đó là một đứa trẻ đầu tiên hoặc chỉ, những người không có xã hội ở nhà, sau đó họ không nhìn thấy những đứa trẻ khác." Lemon Tree thấy sứ mệnh của mình như khuyến khích và tăng cường tình bạn ở trẻ em, cha mẹ và người chăm sóc (bảo mẫu và cặp au). Chương trình bao gồm các chuyến đi mùa hè lĩnh vực đến sở thú, công viên và các trạm cứu hỏa gần đó. Trẻ em hát, chơi với lửa, chơi ở nhà bếp, làm thí nghiệm khoa học, vẽ và học hỏi làm thế nào để tương tác với những đứa trẻ khác. Thậm chí có một thời gian Ngón Chân Vũ Tippy cho ballerinas tương lai.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).