Dự án 100hanoi.com - Đẳng cấp và khác biệt.

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 1 Tháng tám 2010.

 1. thanh99 New Member

  Hà Nội luôn là một địa danh văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước. Tìmhiểu các thông tin về kinh tế, văn hóa, giải trí….của Hà Nội luôn là một nhucầu thiết yếu của nhiều tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó, năm 2010 là năm quantrọng, với rất nhiều những dịp lễ kỉ niệm lớn, đặc biệt là đại lễ 1000 nămThăng Long. Đây là một cột mốc văn hóa, lịch sử được quan tâm của cả trong vàngoài nước. Đó chính là lí do chúng tôi lựa chọn chủ đề về Hà Nội để định hướngnội dung cho dự án chuỗi website Hà Nội.

  GIỚI THIỆU DỰ ÁN TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ100HANOI.COM

  Công ty CP Đầu tư Hoàng Đạt triển khai xây dựngTạp 100hanoi.com nằm trong Dự án chuỗi website về Hà Nội.100hanoi.com sẽ là cầu nối cho nhà cung cấp dịch vụ (các cửa hàng,shop, các khu vui chơi giải trí)…đến với khách hàng.
  Tạp chí 100hanoi.com đặc biệt chútrọng đến khả năng tiếp cận nhanh nhất, trực diệnđịnh hướngthông tin đến khách hàng thông qua việc thiết kế giao diện trang chủ (homepage). Điểm đặc biệt này thật sự mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp dịchvụ, các cửa hàng, shop….đưa sản phẩm ngay lập tức đến nhãn quan và sự tập trungsự chú ý của khách hàng. Chúng tôi cũng coi đây như 1 kênh quảng cáo thuận tiệnvà hiệu quả dành cho các nhà cung cấp dịch vụ.
  Tạp chí 100hanoi.com là nơi tônvinh 100 địa điểm trong 10 lĩnh vực dịch vụ uy tín và chất lượng của Hà Nội.
  Tạp chí 100hanoi.com ra đờicùng chuỗi các dự án website về Hà Nội, trở thành 1 tổ hợp kênh thông tin đadạng và nhiều chiều, giúp mở rộng đối tượng người xem, thu hút được sự tham giavà quan tâm của nhiều đối tượng.
  I. TẠPCHÍ ĐIỆN TỬ 100HANOI.COM
  Số 100 là con số đặc biệt: Dự án đặc biệt chú trọng vào tính tiếp cận vềtrực quan của khách hàng đến những sản phẩm và dịch vụ của nhà cung cấp.Phần chính trang chủ (home page) được chia ra làm 100 ôtương ứng với 10 lĩnh vực, mỗi lĩnh vực có 10 đại diện nhà cung cấp dịch vụ đó.Khi khách hàng click vào từng ô (mỗi ô hiển thị bởi 1 bức ảnh đại diện) sẽ cho ra trang thông tin chi tiết của từng đơn vị, các bài viết về nhàcung ứng dịch vụ đó. Dự án muốn biến trang chủ (home page)thành 1 trung tâm triển lãm và tôn vinh 100 sản phẩm (dịch vụ)trong 10 lĩnh vực, và mỗi ô ảnh là 1 gian hàng cao cấp dành cho cácnhà cung ứng dịch vụ. Khi khách hàng đến với Tạp chí 100hanoi.com, kháchhàng ngay lập tức sẽ bị thu hút bởi 100 gian hàng đặc biệt này.
  10 lĩnh vực dịch vụ: 100hanoi.com lựa chọn ra 10 lĩnh vực tương ứng với100 địa điểm đến nổi bật nhất tại Hà Nội. Đây là những lĩnh vực được điều tranhu cầu và lựa chọn kĩ càng.
  1. Café – fast food
  2. Bar – pub – vũ trường
  3. spa – thẩm mỹ - làm đẹp
  4. Ảnh viện áo cưới
  5. shop thời trang
  6. Shop đồ lưu niệm
  7. Nhà Hàng
  8. Khách sạn
  9. Công nghệ
  10. Karaoke
  Nhờ sự đầu tư và kế hoạch truyền thông tốt, Tạpchí 100hanoi.com tương ứng với 100 thương hiệu gần gũi với đời sống mọi người,sẽ trở thành 100 thương hiệu thường xuyên, quen thuộc và có giá trị. 100 thươnghiệu trên Tạp chí 100hanoi.com ứng với 10 lĩnh vực kinh doanh khác nhau, sẽ trởthành 100 địa chỉ đến quen thuộc và thường xuyên của khách hàng.
  Tạp chí 100hanoi.com sẽ đưa ra những tiêu chí khắtkhe và riêng biệt để xét duyệt 100 địa điểm đại diện cho 10 lĩnh vực dịch vụ.Những địa điểm xuất hiện trên trang chủ của Tạp chí 100hanoi.com đều là nhữngđịa điểm đã được thẩm định, và cam kết sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  II: VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN 100HANOI.COM
  1. Dưới góc độ doanh nghiệp, các đơnvị kinh doanh tham gia gói dịch vụ quảng cáo:
  Tạo đẳng cấp cho thương hiệu của đơn vị: Chúng tôi tạo sự khác biệt với con số 100,hiển thị đầy đủ và rõ nét lên trang chủ để gây sự tập trung của khách hàng.Chúng tôi đồng thời muốn tôn vinh sự duy nhất 10 doanh nghiệp /1 lĩnh vựcdịch vụ . Sự tập trung gắn với 1 con số gây ấn tượng sẽ giúp thương hiệucủa bạn đạt được sự chú ý cần thiết và tăng tính mục tiêu cho khách hàng. Thaybằng việc lựa chọn và tìm hiểu quá mất thời gian, cảm quan sẽ giúp họ tập trungngay vào 10 lĩnh vực, và lựa chọn sản phẩm (thương hiệu) tronglĩnh vực đó.
  Sự đồng bộvà tính chiến lược: Chúng tôi không tạo ra 1 trang web riêng lẻ 100hanoi.com,mà tạo ra dự án chuỗi website đầy đủ, riêng biệt từng khía cạnh, nhằmgiúp thúc đẩy và phát triển các website trong cùng dự án. Bằng sự tính toán cóchiến lược, chúng tôi cam kết sẽ tạo nên được hiệu ứng về chuỗi website về HàNội nhân sự kiện đại lễ 1000 năm Thăng Long đang đến gần.
  Các giá trị gia tăng: Bên cạnh việc đăng quảng cáo, tạo trang riêng cho đơn vịcủa bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn 1 gói dịch vụ đi kèm theo gói quảng cáo.Đây là gói các dịch vụ hỗ trợ công tác quảng cáo cho sản phẩm của bạn, hoàntoàn nằm trong dịch vụ quảng cáo mà bạn đang sử dụng của Tạp chí 100hanoi.commà không phải bỏ thêm bất cứ khoản tiền nào. Chúng tôi tin rằng, gói quảng cáonày sẽ hỗ trợ tích cực và hiệu quả công việc kinh doanh của bạn.
  Tính tương tác với khách hàng: Chúng tôi không chỉ xây dựng và hướng khách hàng đến Tạpchí 100hanoi.com, chúng tôi tổ chức các sự kiện, in ấn các ấn phẩm phục vụ chodu lịch để nâng cao khả năng tiếp cận của website với khách hàng, liên kết vàhợp tác với các đại lí du lịch, các doanh nghiệp để tạo ra sự tương tác tốtnhất cho khách hàng.
  Chi phí thấp, hiệu quả cao: Với gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mức chi phímà các bạn phải trả là vô cùng hợp lí, tiết kiệm, mà hiệu quả mang lại sẽ thựcsự làm bạn hài lòng.
  2. Dưới góc độ Đơn vị Tài trợ:
  Chúng tôi nỗ lực xây dựng 1 chiến lược truyềnthông tốt để đảm bảo quyền lợi về quảng bá cho các đơn vị tham gia tài trợ.Thông điệp của 100hanoi.com sẽ được truyền đến khách hàng qua hầu hết cácphương tiện truyền thông và các sự kiện.
  Chúng tôi đề cao tính sự kiện (gắn với đại lễ 1000năm Thăng Long). Sự tương tác của các website trong chuỗi dự án tổng thể có thểsẽ tạo nên được 1 hiệu ứng tốt, nhằm thúc đẩy sự phát triển của Tạp chí 100hanoi.com. Hàng loạt các sự kiện gắn liền với sự kiện Đại lễ sẽ gâyđược hiệu ứng của 100hanoi.com nói riêng và chuỗi website Hà Nội nói chung.
  Chúng tôi đưa ra khoảng thời gian dài hạn cho 1hợp đồng tài trợ (12 tháng), nhằm mang lại lợi ích lâu bền hơncho Đơn vị tài trợ. Đây được coi là 1 thuận lợi cho phía Nhà Tài trợ, hợp đồngcó thời hạn dài, diễn ra từ tháng 7, vào đúng sự kiện Đại lễ và sau đó, sẽ giúpthương hiệu của NTT đến gần hơn với khách hàng.
  3. Dưới góc độ người sử dụng
  Đầy đủ và chi tiết:chúng tôi đã dànhrất nhiều tâm sức và thời gian để thu thập, sưu tầm và xử lí các dữ liệu về HàNội, nhằm cung cấp cho người sử dụng một cách đầy đủ nhất, chi tiết nhất và vănhóa nhất về Hà Nội. Đây có thể coi là 1 nỗ lực “phi thường” của ekiplàm dự án. Chúng tôi nghĩ rằng dự án sẽ trở thành 1 hiện tượng nhândịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long.
  Sự giản dị và tập trung: Tiêu chí của dự án là dù qui mô thông tin đồ sộ, nhưngvẫn phải đảm bảo được tính đơn giản và tập trung về thông tin cũng như giaodiện website, mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tập trung cho kháchhàng sử dụng. Khách hàng sẽ không “bị ép” phải sử dụng những thông tinmà mình không thích. Ngay trong những ngày đầu thực hiện dự án, chúng tôi đãquán triệt rất rõ tiêu chí: đơn giản và tập trung. Thông thường các website thường “trưng bày” tối đa số lượng cácthông tin chuyên mục trên trang chủ, người đọc dễ bị “sa đà” vào nhữngthông tin không cần thiết, sự khác biệt của 100hanoi.com chínhlà làm đơn giản và tập trung khách hàng vào những thông tin họ cần.
  4. Về phía chúng tôi:
  Tính bài bản: Chúng tôi đã tổ chức điều tra nhu cầu 1 cách bài bảntrước khi lập dự án xây dựng chuỗi trang web về Hà Nội, đặc biệt là 100hanoi.com,với các đối tượng khách hàng được phân loại chi tiết và hợp lí. Đó cũng là tiềnđề để dự án có tỉ lệ thành công rất cao.
  Công cụ SEO:Là 1 doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực thươngmại Điện tử và Internet Marketing, chúng tôi hiểu được tính quan trọng của côngcụ Search Engine Optimization (SEO), phòng kỹ thuật gồm nhiều thành viênđã có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Đơn vị của bạn sẽ được xuất hiện là 1trong 10 đơn vị duy nhất trong lĩnh vực dịch vụ đó tại Hà Nội khi khách tìmkiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực đó trên google. Điều này sẽ mang lại sựthành công cho đơn vị bạn. 100hanoi.com hướng đến sự thành công đó.
  Nâng cao giá trị khách hàng: Chúng tôi hiểu được nhu cầu quảng cáo của các doanhnghiệp, các đơn vị và sản phẩm, đó là lí do chúng tôi xây dựng những gói quảngcáo được tích hợp rất chi tiết và hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp. Với chi phí phù hợp, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về mức độ hiệu quảcủa kênh quảng bá của chúng tôi.
  Đề cao uy tín và thương hiệu: Giá trị tài chính của các hợp đồng quảng cáo là quantrọng, nhưng điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên trên hết là đưa Tạp chí100hanoi.com trở thành 1 thương hiệu 100 điểm đến màkhách hàng cần- nhanh nhất, đặc trưng nhất, có văn hóa, có chất lượng. Chúng tôi cam kết về chất lượng của 100hanoi.com và sựlâu dài của dự án.
  Thân thiện với khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện, tư vấn, và hỗ trợ chokhách hàng với những vấn đề không nằm trong gói dịch vụ mà các bạn đang sử dụngcủa chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác lâu dài của các công ty.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dựán của chúng tôi.

  Trân trọng

  Giámđốc dự án
  Đãký)
  Đinh Tiến Hoàng


  Tạp chí 100hanoi.com - Tôn vinh 100 điểm đến uy tín tại Hà Nội.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).