Đồng Nai Cần Bán TK102 - Thiết Bị Định Vị Tòan Cầu GPS/GPRS/GSM

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 5 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  GPS TK102 - MỌI THỨ TRONG TẦM KIỂM SOÁT


  GPS Tracking - Thiết bị Giám Sát Các Phương Tiện Giao Thông
  Bạn phải mất nhiều tiền để mua một chiếc xe có giá trị. Bạn giao cho nhân viên lái xe hay cho thuê xe tự lái. Bạn muốn quản lý được xe của mình trong mọi thời điểm. Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn lắp thiết bị định vị GPS Tracker trên phương tiện
  của mình. Bạn sẽ biết được vị trí của xe từng phút – từng giờ và từng ngày, tổng thời gian di chuyển, quãng đường, vận tốc.

  Đối với quý doanh nghiệp, khi doanh nghiệp yêu cầu các tài xế giao hàng hay là đi công tác. Bạn sẽ không phải lo lắng việc các tài xế có đi đúng lộ trình mà bạn đề ra hay không? Bình thường bạn muốn biết thì bạn phải cử người theo dõi, thật tốn kém thời gian và tiền bạc…..Nếu bạn sử dụng thiết bị TK 102, bạn chỉ cần ngồi tại Cty mình, truy cập vào trang web www.vngps.net là có thể theo dõi toàn bộ lộ trình của nhân viên bạn.

  Tính năng
  Thiết bị định vị KHN 201 cho phép bạn cài đặt trên các phương tiện vận chuyển hay tài sản để theo dõi.

  Cho phép nhắn tin SMS mang tọa độ (longitude và latitude) đến điện thọai của bạn thông qua mạng GSM hay đến máy tính của bạn thông qua kết nối Internet và mạng GPRS. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí di chuyển của phương tiện hay tài sản của bạn. KHN201 được thiết kế với pin recharge Li-ion có thể hoạt động trong một thời gian dài.
  Kết hợp với nút SOS khẩn cấp, cho phép cảnh báo trực tiếp khi bạn cần trợ giúp.
  Với kích thước nhỏ gọn ,dễ cài đặt bạn sẽ tự tin khi cất giấu KHN201 vào xe hoặc tài sản mang trên người để tiện theo dõi hiệu quả sử dụng của chúng.


  Bảo hành thiết bị 12 tháng
  Giá bán lẻ: 3.000.000 đ


  NGHỊ ĐỊNH
  Về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô
  Nghị định quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô của Bộ GTVT, phương tiện vận tải theo tuyến cố định liên tỉnh, xe vận chuyển hàng hoá container, xe kéo rơ moóc… phải gắn thiết bị giám sát hành trình xe (hộp đen). Đối với xe hoạt động với cự ly từ 500km trở lên, xe buýt phải trang bị hộp đen trước ngày 1/7/2011. Xe khách tuyến cố định trên 300km, xe container, rơ moóc phải gắn hộp đen trước ngày 1/1/2012…
  Thiết bị giám sát hành trình của xe phải đảm bảo tối thiểu các yêu cầu sau đây:
  • Lưu giữ các thông tin: hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian dừng đỗ, đóng hoặc mở cừa xe, thời gian lái xe;
  • Thông tin từ thiết bị giám hành trình của xe được sử dụng làm tài liệu trong quản lý hoạt động của đơn vị vận tải và cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.

  Mọi thông tin vui lòng liên lạc theo :

  Cty TNHH Khánh Hội
  354/89/18 Phan Văn Trị, F11, Bình Thạnh, HCM
  điện thoại: 08 35167170
  Mobile: 0917376759
  Ym: khnhcm
  Email: tech.khn1@yahoo.com
  www.vngps.net

  Tại Đà Nẵng
  Địa chỉ : K161/1 Huỳnh Ngọc Huệ - Đà Nẵng
  điện thoại : (0511) 3813678 - 01236 016861
  Chuyên cung cấp các Thiết bị truy cập Internet không dây EDGE Modem, Thiết bị định vị GPS Tracker, Thiết bị nhắn tin sms - GSM Modem.

  Cần tìm cá nhân, đơn vị hợp tác phân phối thiết bị trên toàn quốc 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).