Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller - Sức hút khó cưỡng

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi trieuvanbxa, 12 Tháng năm 2017.

 1. trieuvanbxa New Member

  Facebook: trieuvanbxa

  Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller - Sức hút khó cưỡng cho các quý ông ưa sự đổi mới và thích khám phá.
  Chiếc dong ho omega Oyster Perpetual Sky-Dweller là một tác phẩm mang sức hút khó cưỡng, năng động dành cho những người đam mê du lịch. Với hai phiên bản Rolesor vàng và Rolesor trắng, Sky-Dweller có thiết kế đột phá, hài hòa với kỹ thuật chế tác tinh tế và hoàn hảo. Phiên bản mới này có khung giờ kép, kim giờ chính giữa hiển thị giờ địa phương được mạ Chromalight có tính năng phát quang lâu dài. Ngoài ra, nó còn có một đĩa tròn xoay hiển thị theo khung 24 giờ và lịch năm.
  [IMG]

  dong ho Rolex Sky-Dweller còn có sáng tạo đột phá mang tên Ring Command, trong đó vành Đồng hồ có thể xoay chiều để điều chỉnh chức năng nhanh chóng. Bộ máy cơ học lên giây tự động calibre 9001 là một trong những bộ máy phức tạp nhất trong lịch sử của hãng với tính năng vượt trội đem lại độ chính xác phi thường. Phần dây tóc Parachrom và dây tóc cân bằng Rolex overcoil đảm bảo cho Đồng hồ chạy đều đặn trong mọi vị trí.
  Đặc biệt dong ho thuy sy còn có bộ dao động được cố định với bộ giảm sốc Paraflex mang đến hiệu quả chống sốc cao hơn đến 50%. Tất cả những đặc tính này đã phản ánh sự sang trọng và chất lượng cao cấp cùng hội tụ trong một chiếc Đồng hồ Sky-Dweller.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).