Đồng hồ LV GUCCI BURBERRY thanh lý giá đặc biệt Ảnh Thật

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 6 Tháng tám 2010.

 1. muare New Member

  <h1>Đồng hồ NỮ - DÂY DA - CHỐNG NƯỚC - MẶT CHỐNG XƯỚC , HÀNG HIỆU  LVGUCCI - BURBERRY SALE HẾT GIÁ ( Thanh lý để chuyển nhượng cửa hàng). Ảnh chụp thật 100%, chụp kỹ đến từng chi tiết để các bạn xem hàng cho thật kỹ trước khi quyết định nhé!
  - các bạn có nhu cầu xem hàng, mua hàng trực tiếp xin mời đến số 8B Chùa Bộc-Hà nội, , cửa hàng túi xách Honey ( cạnh Sóng Xanh Club nhé ). Hoặc 27 Huỳnh thúc kháng ( trước khi đến alo mình trước nhé)


  - Còn các bạn ở xa có nhu cầu muahàng, xin liên lạc với mình theo số đt: 097.790.5576 .Mình sẽ gửi hàngtận nơi cho các bạn nhé..!- Hàng cực tốt cực chất nhé, mình đãdùng thử rồi, đeo vào tay long lanh luôn, chống xước và nước rất tốt ,các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì thanh lý cửa hàng vàsố lượng có hạn nên đã sale hết mức có thể.- Nhân dịp cuối năm  mua từ hai chiếc trở lên  tặng bạn 1 móc treo chìa khóa như trong hình 16.- Hình số 1,2,3,4: LV đen to - giá 250k- Hình số 5,6,7,8: Gucci và burberry - giá 120k-Hình số 9,10: Lv gắn đá - từ 150k - 180k alo cho mình để biết cụ thể..vì mình không có time up giá từng cái một nhé.- Hai em thắt lưng Gucci và LV thanh lý đồng giá 160k.

  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).