Đồng Hồ Hai Trieu - Đồng Hồ Thời Trang - ĐỘC - Không Đụng Hàng

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi depzaidixedap, 31 Tháng mười 2009.
 1. Các mẫu dưới tớ xếp không theo thứ tự, hình hok đầy đủ và hơi mờ (1 mẫu chụp rất nhiều góc độ và sắc nét hơn nhiều) >_< Các bạn vào WwW.DongHoHaiTrieu.Com để xem theo thứ tự và nhiều hình hơn nhé ^^

  ------------------------------------------------------

  Các Mẫu Đồng Hồ Nam
  Các Mẫu Đồng Hồ Nữ
  Các Mẫu Đồng Hồ Đôi( Cặp)
  Các Mẫu Đồng Hồ Thời Trang  ------------------------------------------------------

  Thời gian mở cửa: Từ [FONT=&quot]8h30 – 22h[/FONT]
  Địa chỉ: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
  điện thoại liên hệ: 0955067974 – Nguyễn Thị Phương

  Email: dangthanhhai1985@gmail.com
  [IMG]
  Đảm bảo tất cả Đồng hồ đều mới 100%

  Chế độ bảo hành:
  + 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần đầu tiên
  + Bảo hành miễn phí máy móc nghiêm túc trong vòng 6 tháng

  Do hàng về liên tục, cộng thêm khách đông nên trước khi tới cửa hàng, các bạn nên gọi điện thoại trước để biết còn hàng hay không nhé.

  Lưu ý nhỏ:
  Mình phục vụ theo tiêu chí “Không để Khách Hàng phải trả giá”. Mình đã dám đề ra tiêu chí đó vì đã điều chỉnh giá các mặt hàng của mình thấp hơn các cửa hàng khác rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo ở các nơi khác trước khi quyết định mua nhé.

  Cách thức mua hàng:
  + Đối với các bạn ở Tp.Hcm: tới cửa hàng xem trực tiếp nha. Các bạn tới xem + thử hàng thoải mái nha, không mua cũng không sao.
  + Đối với các bạn ở ngoài Tp.Hcm: chuyển tiền vào tài khoản:

  1/ Ngân Hàng : Vietcombank - Chi nhánh Tân Bình
  Chủ Tài Khoản: Đặng Đình Trọng
  Số TK : 0071 0025 89512


  2/ Ngân Hàng : Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Tây Sài Gòn
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Phương
  Số TK : 3121 0000 357268

  3/ Ngân Hàng : Techcombank - Chi nhánh Phú Thọ
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Phương
  Số TK : 1142 1707 827014


  4/ Ngân Hàng : Đông Á - Chi nhánh Âu Cơ
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Phương
  Số TK : 0103 886 882


  5/ Ngân Hàng : Nông Nghiệp Chi Nhánh 8( Agribank)
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Phương
  Số TK : 1702 205 025 004


  Sau đó, các bạn điền chính xác, đầy đủ theo mẫu sau để mình gửi hàng cho bạn nhé

  Người gửi tiền:
  Tên chủ tài khoản:
  Số TK:
  Ngân hàng:
  điện thoại:


  Người nhận Đồng hồ:
  Họ tên:
  Số điện thoại: ( không bắt buộc)
  Địa chỉ:
  Chọn mua mẫu có mã số mấy? Đồng hồ Nam hay Nữ? Màu gì?
  Thời gian nhận hàng: Ngày … tháng … năm … , lúc … giờ

  Sau khi kiểm nhận được tiền, mình sẽ send hàng cho các bạn ngay,
  sau 24h – 48h các bạn sẽ nhận được Đồng hồ, có hộp cứng bao ngoài, có giấy bảo hành đầy đủ, nên các bạn có thể yên tâm nhé.
  (Chi phí do Đồng hồ Hải Triều thanh toán đối với hóa đơn > 500 ngàn
  Nếu hóa đơn < 500 ngàn, các bạn trả thêm 20 ngàn phí vận chuyển nhé)

  Nếu bạn muốn mua làm quà tặng cho “người ấy”, bạn bè hay người thân, bạn nên điện thoại cho mình biết trước, để ko ghi giá tiền vào trong phiếu bảo hành!

  Nếu các bạn cần tư vấn, hoặc có thắc mắc gì, xin liên hệ số điện thoại trên.


  Để cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các bạn trong suốt 5 năm qua, Đồng hồ Hải Triều sẽ cố gắng hết sức để phục vụ chu đáo, đem lại cho các bạn sự hài lòng và tin tưởng, cũng như để bảo vệ uy tín mà Đồng hồ Hải Triều đã, đang, và sẽ tiếp tục gầy dựng.
  Đồng Hồ Dây Da Đồng Hồ Dây Inox
  [IMG][IMG]  Đồng Hồ Tự Động Đồng Hồ Dây Saphire

  [IMG][IMG]
  ††† Top 10 Mẫu Đồng hồ Nam Bán Chạy Nhất †††


  số D06
  : RADO mẫu mới của năm 2009, kiếng saphire vỏ saphire, dây cao su độc đáo, nam nữ đeo đều đẹp như nhau. Nhìn thực tế rất đẹp và sắc sảo, mạnh mẽ và phong cách, em này chỉ còn 2 cái thôi
  Có 2 màu: Xám và màu Đồng
  Giá : 55
  0 ngàn/cái

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]  Mã số D07c: Swiss Army, thiết kế 6 kim, 1 lịch tiện ích. Mặt màu xanh nhìn rất đẹp. Dây da chắc chắn.Trên khóa và trên dây da đều có khắc laze logo và nhãn hiệu Swiss Army rất sắc sảo.
  Giá: 950ngàn/ cái

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Mã số D07e: Police vuông, nam. Thiết kệ độc đáo với 2 Đồng hồ chạy song song rất thích hợp cho các bạn đi công tác hay đi chơi ở nước ngoài, 1 giờ VN, 1 giờ nước ngoài có thể thay đổi linh hoạt. Kiểu dáng thời trang với dây da, vỏ inox. Kim có dạ quang có thể phát sáng trong đêm.
  Giá: 1tr2 /cái

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Mã số [FONT=tahoma,arial,helvetica,sans-serif]S54[/FONT]: Rado, mặt tròn. Thiết kế 6 kim, có 1 lịch tiện ích. Kiếng saphire, vỏ saphire, dây saphire. Một bộ saphire đen hoàn toàn. Nhìn cực kì nam tính. Tuy nguyên bộ saphire nhưng được làm bằng đá nhẹ nên không hề nặng nề. Kím đá và có giờ thể thao.
  Giá: 2tr2/cái

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Mã số S52: CARTIER mẫu mới, hot nhất hiện nay. 1 lịch tiện dụng. Kiếng saphire chống trầy, niềng saphire, vỏ saphire được khắc laser sắc sảo, dây đá saphire. Đặc biệt là tất cả đều là saphire đá rất nhẹ, rất độc. Kim và mặt số có dạ quang - có thể thấy được trong đêm. Nhìn thực tế cực đẹp và sắc sảo. Chỉ còn 1 cái duy nhất.
  Giá: 1tr2 /cái


  [IMG]
  [IMG]  Mã số S53: GUCCI 2 kim đơn giản nhưng sang trọng và lịch sự. Dây saphire, vỏ saphire, kiếng saphire chống trầy, mặt tròn bầu đơn giản tinh tế. Hàng độc, chỉ còn 1 cái duy nhất. Nhìn thực tế cực đẹp, sáng đẹp lung linh, sắc sảo tới từng chi tiết.
  Giá: 700 ngàn/cái

  [IMG]
  [IMG]  Mã số [FONT=tahoma,arial,helvetica,sans-serif]I78[/FONT]: Rado vuông, nam. Thiết kế 6 kim với 1 bộ saphire hoàn toàn gồm kiếng saphire, vỏ saphire, dây saphire.Có chức năng bấm giờ thể thao. Có 2 lịch là ngày và giờ 24. Kiểu dáng tiện dụng hợp thời trang.
  Giá: 2tr2 /cái

  [IMG]
  [IMG]
  Mã số T06: Longines automatic - DÒNG VIP 6 kim 1 lịch, thứ ,tháng, giây, kiếng sarphie chống trầy , đặc biệt 2 kim giây chạy auto song song cùng lúc, nắp sau thấy máy, mặt số có hoa văn rất sắc sảo, dây Inox mài mờ rất đẹp. Kiểu dáng sang trọng và lịch sự. Nhìn thực tế đẹp lung linh, sắc sảo tới từng chi tiết
  Giá: 1tr3/cái

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 630x477 and weights 101KB.[IMG]
  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 630x477 and weights 97KB.[IMG]
  [IMG]

  số T22
  : LINK 6 kim - chỉ thứ, tháng, giờ 24. (Automatic - không cần dùng pin ). Dây + vỏ Inox được mài mờ độc đáo, 1 lịch ngày tiện dụng. Hàng độc, chỉ còn 1 cái duy nhất. Kiểu dáng phong cách và hiện đại, mặt số nhìn rất đẹp và lạ mắt, nhìn là mê ngay
  Giá: 650 ngàn/cái

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 630x477 and weights 91KB.[IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Mã số T28c: Patek Philippe tự động, (Automatic - Không cần dùng Pin) mặt tròn. Có thể thấy máy từ đằng trước và sau. Thiết kế 6 kim. Vỏ bằng inox, dây da chắc chắn. Vòng tròn bên trái chỉ thứ, vòng tròn bên phải chỉ ngày, vòng tròn bên dưới chỉ giờ 24. Kím có dạ quang có thế phát sáng trong đêm. Máy nhìn rất đẹp. Cổ Kính và sang trọng.
  Giá: 1tr /cái

  [IMG]This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 630x477 and weights 88KB.[IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).