Đồng hồ bạc Thái gắn đá marcasite: Độc đáo, quyến rũ. Giá RẺ nhất tại LUNE shop

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 6 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  LUNE shop cung cấp Đồng hồ bằng bạc Thái gắn đá đen marcasite. Đây là sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo và đặc biệt sang trọng. Bạn sẽ không thể không bị cuốn hút bởi vẻ lónh lánh rất riêng của những hạt đá marcasite xanh đen huyền bí được gắn tinh xảo tạo thành những hoa văn đặc trưng của dây và mặt Đồng hồ.
  Đặc biệt bọn tớ còn loại mặt dây là chiếc Đồng hồ. Kết hợp với 1 chiếc dây chuyền dài sẽ rất cá tính và ấn tượng. Loại mặt dây hình trái tim Đồng hồ còn có thể đóng mở được để bạn cất giữ bên mình một tấm ảnh kỷ niệm.

  Phần máy Đồng hồ đều là máy Nhật nên có thể đảm bảo được độ chính xác và độ bền. Máy được chạy bằng pin. Tuy nhiên, với loại Đồng hồ - Trang sức đặc biệt này, bạn vẫn cần phải chăm chút một chút bằng cách không đeo khi đi bơi, tắm, giặt... để tránh làm hư hại phần đá và bạc.
  LUNE shop sẽ bảo hành miễn phí cho các bạn trong tháng đầu sử dụng. Sản phẩm nếu cần sửa sang sẽ được gửi sang Thái và đổi lại cho bạn cái mới hoàn toàn sau một thời gian sử dụng chỉ với chi phí rất nhỏ.
  <h1>Giá sản phẩm từ 920k. Mọi người có thể tham khảo thêm trên trang web của cửa hàng hoặc qua trực tiếp cửa hàng xem nhé.
  http://lunefashion.com/

  Địa chỉ cửa hàng: 14A Lò Sũ - Hoàn Kiếm - HN
  điện thoại: 04 - 66624934
  Di động 0983289075


  Bạn có thể liên hệ để đặt hàng và chuyển khoản vào TK dưới đây của bọn tớ. Sau đó, bọn tớ sẽ ship bằng đường bưu điện đến địa chỉ của bạn. Số tài khoản: 1. Tài khoản Vietcombank: Nguyễn Thị Hoài Thanh: 0021001500017 2. Tài khoản Chi nhánh Quang Trung - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Lê Vũ Diễm Hằng: 12310000010563

  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).