Hà Nội Đồng hồ Aerowatch xịn tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Đồng hồ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huybin8196, 28 Tháng sáu 2017.

 1. huybin8196 New Member

  Facebook: huybin8196

  [IMG]
  Đồng hồ Aerowatch xịn được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Erawatch. Là một công ty độc lập gia đình sở hữu. Công ty Aerowatch sản xuất một loại các loại Đồng hồ quả quýt. Công ty đồng hồ Thụy Sỹ này nổi tiếng từ những năm 1910, có bề dày lịch sử hàng trăm năm.
  [IMG]
  Năm 2004, công ty do Denis Bolzli đứng đầu và hai người con trai của ông đã quyết định thay đổi chiếc lược sản xuất bằng cách sản xuất những chiếc Đồng hồ đeo tay đầu tiên. Quá trình chuyển đổi này đã được thực hiện bằng cách giữ trung thành với các dòng cổ điển của các mẫu xe cổ điển, cho Đồng hồ đeo tay mới với các bộ máy bằng tay và động cơ cuồng phong nổi tiếng.
  Đồng hồ Aerowatch xịn đã có mặt tại Việt Nam
  Một chiếc Đồng hồ Aerowatch có chất lượng Thụy Sỹ đã được tung ra thị trường Việt Nam. Với các bộ siêu tập chính Gents, Ladies, Novelties, Pocket watch. Mỗi bộ siêu tập đều mang màu sắc, thiết kế ấn tượng khác nhau.
  Bộ siêu tập Novelties: Với những thiết kế trẻ trung sang trọng từ mặt Đồng hồ kim loại kết hợp với dây da. Dòng Đồng hồ này đều sản xuất cho cả nam và nữ.
  Bộ siêu tập Ladies watch: Mang phong cách cổ điển nhưng kết hợp với sự gợi cảm, cùng với thiết kế mới lạ.
  [IMG]
  Bộ siêu tập Gents watch: Sự tôn Kính phong cách cổ điển mạnh mẽ từ năm 1910 kết hợp thiết kế hiện đại tạo sự ấn tượng mạnh cho quý ông…
  [IMG]
  Bộ siêu tập Pocket watch: Những người yêu thích sự cổ điển phong cách mới mẻ thì bạn không nên bỏ qua mẫu Đồng hồ này.
  ​​


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).