Hà Nội Động Cơ Toyota Hiace 2018 dự kiến ​​sẽ làm theo ngay

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luanpham, 14 Tháng bảy 2017.

 1. luanpham Member

  Facebook: luanpham

  Động Cơ Toyota Hiace 2018 xe xuất xứ Australia, Elfin MS8 đã được dọn sạch để đi vào sản xuất đầy đủ. MS8 Streamliner, ban đầu được ký với giá 135.000 USD, đã được bán với giá 119.475 USD. Clubman, ban đầu có giá 109.000 USD, nhưng sẽ đạt tới phòng trưng bày với giá 98.785 USD sau khi nó được sản xuất với quy mô đầy đủ (dự kiến ​​rất sớm).

  Đây là tin tuyệt vời cho Siêu xe và Công nghiệp Ô tô Úc vì nó đặt nước Úc vào danh sách các nước sản xuất siêu xe ngoạn mục. Trong số 200 MS8 được thiết lập để sản xuất (100 của Streamliner và 100 của Clubmab), tôi chỉ có thể hy vọng nhìn thấy một trong những vẻ đẹp tuyệt vời trên đường.

  Các nhà chức trách liên bang tuần này đã cho phép phê duyệt Quy tắc Thiết kế Úc cho Elfin MS8 Streamliner, với Clubman dự kiến ​​sẽ làm theo ngay. Điều này có nghĩa là việc sản xuất và giao hàng của khách hàng của các máy sản xuất thuần túy hiện nay đã được hoàn thiện trước nhà máy Elfin Sports Cars ở Braeside, Victoria.

  Vì dòng máy Elfin MS8 Streamliner và Clubman được trang bị động cơ V8 5.7 lít của hãng Holden , loại máy này bơm ra 245kW điện năng và cho rằng chúng có trọng lượng nhỏ hơn Holden Barina, bạn chỉ có thể tưởng tượng được động lực tăng tốc và động lực của An Toàn Toyota Hilux 2018

  Thông cáo báo chí và nhiều hình ảnh dưới đây:

  Xe thể thao cổ điển mới của Úc là đi. Các nhà chức trách liên bang tuần này đã cho phép phê duyệt Quy tắc Thiết kế Úc cho Elfin MS8 Streamliner, với Clubman.

  Điều này có nghĩa là việc sản xuất và giao hàng của khách hàng của các máy sản xuất thuần túy hiện nay đã được hoàn thiện trước nhà máy Elfin Sports Cars ở Braeside, Victoria.

  Và để đảm bảo sự ra mắt thành công nhất, Elfin đã bước vào một sự sắp xếp mới với hiệu suất xe ưu tú và công ty kỹ thuật đua xe Walkinshaw Performance.

  Các hoạt động dựa trên Clayton, thuộc sở hữu của huyền thoại đua người Anh Tom Walkinshaw, đã được tham gia để cung cấp kỹ thuật sản xuất và tiếp thị chuyên môn trong giai đoạn khởi động.

  Walkinshaw Performance được thành lập vào tháng Chín năm ngoái. Nó chuyên về các sản phẩm ô tô hiệu năng cao dành cho những người đam mê và chuyên môn về kỹ thuật đua cho các đội đua, bao gồm hai đội Holden V8 Supercar hàng đầu của Úc, Holden Racing Team và Toll HSV Dealer An toàn Toyota Land Cruiser 2018


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).