Hà Nội Động Cơ Toyota Fortuner 2018 của họ, đúng vậy, một chiếc

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi luanpham, 14 Tháng bảy 2017.

 1. luanpham Member

  Facebook: luanpham

  Động Cơ Toyota Fortuner 2018 Porsche Cayenne là chiếc điện thoại Porsche được đánh giá cao khi họ nhận ra rằng họ có thể bán những chiếc SUV cỡ lớn cho chủ nhân hiện tại của họ bằng cách thuyết phục họ mua chiếc Cayenne thay vì chiếc BMW X5 hay một chiếc Mercedes Benz M-class. Bentley dường như đã lấy một trang ra khỏi cuốn hồi sinh của Porsche và có tin đồn sẽ làm việc trên chiếc xe Cayenne Bentley 4WD (SUV).

  Cho rằng Bentley thuộc sở hữu của VolksWagen, và VolksWagen đã làm việc với Porsche trên Cayenne và Touareg của họ, Bentley 4WD chắc chắn sẽ dựa trên cùng một nền tảng nhưng được trang bị động cơ V8 Arnold 6.75 lít (475 mã lực) hoặc Chiếc Continental GT 6.0 L W12 Twin-Turbo (560 mã lực). Thêm tin tức để đến!Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng 4WDs là một mối nguy an toàn và một mối đe dọa cho người lái xe khác. Một nghiên cứu gần đây do Đại học Monash của Melbourne tiến hành đã kết luận rằng không chỉ có 4WDs là những phương tiện bạo lực nhất trên đường mà còn gây ra những tai nạn nghiêm trọng nhất (thường là giết chết những người bị cướp xe).

  Tất cả ngoại trừ một trong những chiếc xe 4WD lớn đã được xếp hạng trong hạng mục hung hăng tồi tệ nhất. Kết quả cuối cùng cho thấy xe cỡ lớn 4WD, trong khi tự hào về khả năng chèo lái tốt, khiến những người sử dụng đường khác có nguy cơ cao hơn một cách không cân đối.

  Động Cơ Toyota Vios 2018 đánh giá trung bình, chiếc xe đã đánh bại 3.9 người chết và chấn thương nghiêm trọng trong 100 lần va chạm với người sử dụng đường bộ khác, tuy nhiên khi so sánh với 4WDs, bạn sẽ tăng lên đáng kể đến 6.1 người chết và thương tích nghiêm trọng trên 100 ca. Tất cả các cuộc nói chuyện về 4WDs gây ra thiệt hại và thiệt hại là vô giá trị trừ khi một cái gì đó được thực hiện để hạn chế hoặc truy cập 4WD ở khu vực thành thị hoặc ít nhất là cho chính phủ để đánh thuế các xe chỉ bằng nhiều như xe bình thường.

  Hiện tại, chính phủ Ôxtrâylia có mức thuế thấp hơn đối với các loại xe 4 bánh, ban đầu nhằm hỗ trợ nông dân và những người ở các cộng đồng nông thôn, tuy nhiên với số lượng 4WD ngày càng tăng ở khu vực thành thị, thuế này không còn hỗ trợ cho người ở nông thôn nữa!

  Một phát hiện thú vị nữa của nghiên cứu này là sự thiếu an toàn khi một chiếc xe nhỏ so với các loại xe lớn hơn,

  " Không có chiếc xe nhẹ nào có mức độ chật hẹp tốt hơn mức trung bình và 37 chiếc xe hơi nhẹ , hơn một nửa số điểm trong xếp hạng tồi tệ nhất có thể, người mua cần suy nghĩ cẩn thận về việc mua hàng trong lớp này, đặc biệt là các lái xe trẻ tuổi có nguy cơ sụp đổ cao và lái xe cũ Dễ bị tổn thương Động Cơ Toyota Innova 2018


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).