Độc Bá Giang Hồ cập nhật phiên bản Chiến Thần mừng sinh nhật

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 26 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://db.playpark.vn


  Asiasoft đã cập nhật nhiều tính năng mới và hàng loạt sự kiện cực sốc.


  Để đón mừng một năm ngày khai môn Độc Bá Giang Hồ (15/05/2009 - 15/05/2010), NPH Asiasoft đã cập nhật nhiều tính năng mới và hàng loạt sự kiện cực sốc.


  Độc Bá update phiên bản hoàn toàn mới - Phiên bản chiến thần


  [IMG]


  Game thủ sẽ đạt được cấp thần, sở hữu những set trang bị khủng của thần. Ngoài ra phiên bản này còn cập nhật hệ thống tọa kỵ cực kỳ ngầu, tùy loại thú cưỡi mà điểm thuộc tính cho game thủ sẽ khác nhau. Mặt khác game thủ còn có thể chiến đấu khi sử dụng thú cưỡi với các đòn thế được thi triển đẹp mắt, biến hóa khôn lường so với khi chiến đấu bình thường không có thú.


  Hơn thế nữa, Độc Bá cũng cập nhật thêm hệ thống tạo pet thần. Game thủ có thể lai tạo các pet thường để tạo ra pet thần đầy uy lực.


  [IMG]


  “Mưa” sự kiện mừng sinh nhật


  Để cùng đón mừng sinh nhật Độc Bá, từ ngày 12/05/2010 đến hết ngày 02/06/2010 NPH Asiasoft đã cho ra hàng loạt event cực kỳ hấp dẫn như khi săn quái và khi chiến đấu PK, các game thủ có cơ hội nhận được 4 loại bánh sinh nhật "Độc" "Bá" "Giang" "Hồ". Khi kết hợp 4 loại bánh này lại, game thủ có thể nhận được những phần quà khủng.


  [IMG]


  Đồng hành với sự kiện sinh nhật Độc Bá là sự kiện "Hãy trở thành Kratos" nhân mười điểm kinh nghiệm và nhân năm tỷ lệ rớt vật phẩm, cho phép các game thủ cấp thấp từ level 1 đến level A33. Đây có thể nói là cơ hội ngàn năm có một cho game thủ để trở thành 1 trong những chiến thần mạnh nhất của game.


  Ngoài ra, Độc Bá cũng sẽ ra mắt hàng loạt cập nhật và event hấp dẫn trong thời gian sắp tới.


  http://db.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).