Hà Nội Độ tuổi nào nhu cầu của nữ giới đi xuống

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 16 Tháng năm 2017.

 1. tuan.boyhn Member

  Facebook: tuan.boyhn

  Theo thời gian, cơ thể ai rồi cũng lão hóa, hư suy. Tuy nhiên, lứa tuổi nào con người ta tránh hay hết ham muốn tình dục thì không nhất định, mà mỗi người đều mang sự khác nhau.

  Trục trặc thường sau tuổi mãn kinh
  các cơ quan của cơ thể con người phát triển rồi lão hóa là chuyện không thể giảm khỏi. Nhưng, đến lúc nào hạn chế ham muốn “chuyện ấy” thì chẳng ai giống ai, mang người tới sớm, có người tới muộn, điều này phụ thuộc vào đa dạng yếu tố chủ quan và khách quan. Ở người phụ nữ đến một khi nào đó chợt thấy không còn sôi nổi, chuyện ham muốn tình dục như ngọn lửa tàn dần, đó là diễn biến bình thường thấy ở phụ nữ tuy sớm muộn mang khác nhau, mà người ta thường gọi là quá trình tắt dục.

  Theo y sĩ Hoài Vũ: đến tuổi mãn hãi (thường ngoài 45 tuổi) sở hữu đến 50% phụ nữ, thậm chí nhiều hơn sở hữu sự trục trặc về chức năng tình dục và những trục trặc này vô cùng rộng rãi. Tình trạng tiền mãn hoảng hốt có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở phụ nữ tuổi trung niên (ngoài 45 tuổi). Thiếu hụt estrogen sau mãn kinh hãi có thể dẫn đến các thay đổi ở cơ quan sinh dục và trong việc đáp ứng tình dục.

  Da ở vùng cơ quan sinh dục khô đi, kém đàn hồi và mỏng hơn, âm vật hạn chế nhạy cảm hoặc với thể có cảm giác khó chịu khi đụng chạm. ko kể ra, do niêm mạc âm đạo mỏng và kém chun giãn cần co hẹp lại, nhất là lúc lại dừng quan hệ tình dục. Sự giãn nở và tiết chất nhờn tự dưng ở âm đạo cũng chậm hơn lúc hưng phấn tình dục. các thay đổi đó có thể khiến quan hệ tình dục cạnh tranh hoặc đau và khó đạt được khoái cực.
  >> Đọc thêm: Tìm hiểu nấm ngọc cẩu và những tác dụng thần kì đối với phái nữ

  Nhu cầu ko mang tuổi
  Tuy nhiên, theo bác sĩ Hoài Vũ, ở người phụ nữ (cũng như nam giới) như cơ thể khỏe mạnh thường, không bị ức chế về mặt tâm lý... Thì nhu cầu về tình dục gần như không sở hữu tuổi. vì thế, không phải quan niệm ở người đã với tuổi thì nhu cầu và hứng thú tình dục bị tắt lịm như như họ vẫn khỏe mạnh, và ko bị ức chế về mặt tâm lý.

  [IMG]

  Một điều cũng buộc phải hiểu là nhu cầu tình dục ko bao giờ chỉ là nhu cầu về sinh lý, mà còn là nhu cầu tâm lý, sự trải nghiệm của quá khứ... ko kể ra cũng nên lưu ý, quan hệ tình dục cũng bắt buộc bình thường xuyên được “ôn luyện”, như không dễ dẫn đến tình trạng bị trầm cảm và lãnh cảm. Cũng buộc phải hiểu thêm rằng, quan niệm về tình dục không chỉ bó hẹp ở việc giao hợp, sự thỏa mãn tình dục ko nhất thiết bắt buộc thông qua giao hợp...

  Chính vì vậy, tùy theo từng chị em, mà phái mạnh nên để ý tới nhu cầu chính đáng (nhu cầu về chuyện tế nhị ấy). Chớ thấy chị em sở hữu tuổi mà những ông chồng lơ là chuyện tình dục, dễ làm cho các bà cáu cáu, hay giận dỗi, đá thúng đụng nia - mà trong y học cổ truyền người ta gọi là biểu hiện của bệnh lý can khí uất kết hóa hỏa!

  Để giúp phụ nữ hồi xuân, hiện nay có rộng rãi thảo dược giúp phụ nữ với ham muốn yêu trở lại. Ngọc cẩu chính là dòng thần dược đó. nấm ngọc cẩu có tác dụng gì trong việc giúp phụ nữ hồi xuân. Đó chính là giúp cải thiện sinh lý nữa, tăng cường sức khỏe cho phái nữ, giúp phái nữ yêu đời, yêu cuộc sống, tăng ham muốn thân quen chồng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).