Dinh dưỡng với vấn đề sinh lý yếu

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 25 Tháng năm 2010.

 1. muare New Member

  Yếu sinh lý là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

  Yếu sinh lý có liên quan đến tuổi tác, người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, suy gan, suy thận, ăn uống không tiết chế,…rượu và thuốc lá.

  Trước đây những người có vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm hay nói một cách dễ hiểu hơn là có rắc rối trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng, họ thường đơn phương độc mã tự mình giải quyết vấn đề, một vấn đề rất tế nhị và rất khó nói hay trao đổi với ngay cả vợ của mình.

  Người đàn ông sau một vài lần thất bại hay gặp rắc rối trong ân ái thường có khuynh hướng lẫn tránh người bạn tình vì sợ hay cũng vì muốn bảo vệ các thành quả đã có trước đó, sự thất bại này dần dần tạo nên một dấu ấn và chính điều này đã hình thành một phản xạ tâm lý có điều kiện, làm cho người đàn ông càng dễ mất niềm tin vào mình khi gần gũi bạn tình.

  Nhưng chúng ta phải hiểu rằng: Yếu sinh lý hay rối loạn cương dương là một căn bệnh giống như các bệnh lý khác, mà đã là bệnh thì y học có thể điều trị khỏi hoặc ít ra cũng cải thiện một phần nào.

  Các nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về tình trạng bất lực đã tìm ra được nhiều nguyên nhân và từ đó đưa ra nhiều phương pháp điều trị cho căn bệnh này như tâm lý, phẫu thuật, dùng thuốc viagra, …. Nhưng một phương pháp lâu dài để chữa trị căn bệnh này không thể thiếu được, là sử dụng những thực phẩm hằng ngày kết hợp với các vị thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh bất lực, vì thực phẩm ta ăn uống đưa vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hoàn toàn tự nhiên.
  Trong thời buổi kinh tế phát triển, đời sống vật chất được nâng cao thì nhu cầu sử dụng thực phẩm hằng ngày kết hợp với vị thuốc quý của Đông y nhằm bồi bổ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ngày càng lớn.
  Với cánh “mày râu” thì những dược liệu có khả năng cải thiện đời sống sinh lý, phòng chống căn bệnh “trên bảo dước không nghe” hoặc “chưa đi chợ đã hết tiền” xem ra rất hữu hiệu.
  Phía sau cuộc sống của những doanh nhân thành đạt có không ít cái sự khó nói. Và không quá bất ngờ khi một trong số đó là vấn đề... yếu sinh lý.
  Phản ứng dây chuyền
  10h.30 - ''Anh, anh đi ngủ đi anh. Tuần này đêm nào anh cũng làm khuya rồi'' - lần một. 11h30 - ''anh ngủ đi'' - lần hai. 12h30 ''Ngủ đi anh'' - lần ba. Đại loại, cái điệp khúc đó đêm nào một vài phu nhân của các đức ông thành đạt cũng phải nhay đi nhay lại với tỷ lệ n... lần.
  Thế nhưng, cái sự chăm làm quá mức, huỷ hoại sức khỏe này vẫn cứ diễn ra theo kiểu ''biết rồi khổ lắm'' và vẫn phải ''nói mãi'' vì không nói không được - không nói mất quyền lợi.
  Vì hệ luỵ của thức đêm là stress. Và hệ luỵ của stress là chểnh mảng tình dục.
  Thực tế, chẳng chức năng sinh lý nào của cơ thể chịu nhiều ảnh hưởng bởi tâm trí như cái chuyện ''ấy ấy''.
  Kiểm chứng nhé: Không vui, ngồi vào bàn ai cũng có thể cố nhồi một hai bát. Nhưng còn cái ''chuyện kia'', thử không vui xem, có mà ''trên bảo dưới không nghe'' ngay. Hết ngủ tới ăn. vẫn ''anh ơi... '' nhưng ''ngủ'' thay bằng ''ăn'' và tần suất giục có vẻ gia tăng. Ít thì 2-3 lần nhiều thì 5-7 lần.
  Rồi nữa, nói tới doanh nhân là nói tới đối tác, tới họp hành, tiệc tùng, ăn uống bên ngoài. Ở nhà có vợ gào con réo nhiều vị còn chẳng chịu ăn, giờ ra quán ôi thôi chỉ toàn là chuyện, là rượu, là bia...
  Mà hễ động nhắc cái là trừng mắt (cứ như thể thượng đế sinh ra làm vợ doanh nhân là để nhắc và bị trừng mắt vậy. Muôn năm những bà vợ tội nghiệp!). Đầu vào không có thì sao có đầu ra, sức đâu mà chiến đấu cơ chứ?
  Khả năng “phòng the” của đàn ông, là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi gặp các vấn đề suy giảm chức năng tình dục, đàn ông thường hết sức đau khổ .
  Trong số những cặp vợ chồng sống hạnh phúc, thì khoảng 50% đàn ông thường đề cập tới những trở ngại về tình dục nào đó. Thậm chí trong giới nữ, tỷ lệ hài lòng về tình dục chỉ chiếm một con số khá khiêm tốn khoảng 25%. Vì vậy, hơn lúc nào hết, khả năng “phòng the” của đàn ông, là một trong những yếu tố quan trọng đối với việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  THƯ NGỎ
  Kính gửi quý khách hàng!

  CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG QUỲNH ANH
  Sức khoẻ - Sự hoàn hảo của hạnh phúc!

  ĐT:08.62865194 – 01222.753.926 – Fax:08.62963294 - Website:http://thucduong.com.vn
  THỰC ĐƠN BỒI BỔ SỨC KHOẺ
  Dùng thực phẩm hằng ngày kết hợp với các vị thảo dược thiên nhiên là nguồn dinh dưỡng quý giá cho sức khoẻ của bạn và người thân. ''MÓN ĂN - BÀI THUỐC''

  Hãy chăm lo sức khỏe của bạn và người thân ngay từ bây giờ!

  1- Baba nguyên con hầm chuối xanh, đậu phụ, kèm phụ liệu khác- Giá chỉ: 180.000 đồng.
  2 - Baba hấp nấm ( nấm hương, nấm đông cô, mộc nhĩ ), bắp heo …- Gía : 230.000 đồng
  3- Baba tiềm thuốc - Gía : 200.000 đồng
  4- Baba hầm sả và phụ liệu - Gía 180.000 đồng
  5- Bồ câu nguyên con nấu cháo đậu xanh, gạo thơm và phụ liệu khác - Giá chỉ 72.000đ
  6- Bồ câu nguyên con tiềm hạt sen, đậu xanh, táo, mộc nhĩ - Giá chỉ 78.000 đ
  7- Bồ câu hầm bào ngư ( tươi ), nấm và phụ liệu - Gía 159.000 đ
  8- Bồ câu tiềm thuốc bắc và phụ liệu - Gía 78.000 đ
  9 - Cháo bồ câu ( 2con) xương gà hầm, rau củ : 174.000 đồng
  10 - Bồ câu tiềm sâm : 95.000 đồng
  11- Gà ác (2 con) nấu cháo đậu xanh, gạo thơm, phụ liệu khác - Giá chỉ 55.000 đ
  12 - Gà ác nguyên con tiềm sâm, sơn dược, táo, sinh địa, ngọc trúc, kỷ tử… - Giá chỉ 38.000đ
  13 - Gà ác tiềm đương quy, hoàng kỳ, kỷ tử, táo.. - Giá chỉ 32.000đ
  14 - Gà ác tiềm, bào ngư, bắp heo , phụ liệu khác : 129.000 đồng
  15.- Gà ác tiềm sâm : 50.000 đồng
  16 - Súp óc heo hạt sen và phụ liệu - Gía 35.000đ
  17 - Cá chép tự nhiên, nhân sâm và phụ liệu chưng cách thuỷ - Gía 60.000đ
  18 - Cá chép tự nhiên hấp nấm hương, đông cô, mộc nhĩ - Gía 75.000đ
  19- Lươn hầm chuối xanh - Giá chỉ: 90.000 đồng.
  20 - Óc heo tiềm thuốc - Gía : 30.000 đồng
  21 - Cháo óc heo rau củ - Gía : 60.000 đồng
  22 - Gà ác tiềm thuốc, hải mã - Gía : 150.000 đồng
  23 - Gà ác tiềm hạt sen, đậu xanh, mộc nhĩ - Gía : 40.000 đồng
  24 - Gà ác chưng ngũ vị ( nấm hương, đông cô, mộc nhĩ …) - Gía : 40.000 đồng
  25 - Bồ câu tiềm thuốc, hải mã - Gía : 180.000 đồng

  Và nhiều thực đơn khác cho bà mẹ mang thai và cho con bú ***Tiểu đường***Tim mạch, cao huyết áp ***Bất lực *** Dạ dày ***Phong thấp ***Cho em bé ***và người bệnh sau phẫu thuật: Thông tin chi tiết tại website: thucduong.com.vn

  * Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại:08.62865194, 01222.753.926 từ 7g sáng đến 7g tối mỗi ngày, kể cả T7, CN và ngày lễ.

  * Có thể cung cấp thực đơn chín khi quý khách hàng yêu cầu.

  * Khi khách hàng cần sản phẩm sơ chế sẵn để tặng cho người thân, bạn bè ,công ty sẽ có thùng giữ lạnh để bảo quản cho bạn.

  * Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

  * Thông tin chi tiết về các thực đơn như: Thành phần thực đơn, thành phần dinh dưỡng, công dụng của sản phẩm được công ty trình bày chi tiết trên website: thucduong.com.vn

  ·Ghé website quý khách sẽ được tham khảo nhiều thông tin hữu ích về các bệnh: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, dạ dày, phong thấp, bệnh bất lực…các thông tin cho bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú, trẻ em, người bệnh sau phẫu thuật…
  ·
  Ghi chú:Gà ác tiềm thuốc bắc, công ty chỉ thực hiện nấu chín và cung cấp tuỳ theo thể trạng, sức khoẻ … khác nhau của mỗi người mà kết hợp với các vị thảo dược khác nhau, không nấu chung chung và bán đại trà như hiện có trên thị trường!
  Thân ái!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).