Dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cakien, 1 Tháng tám 2010.

 1. cakien Active Member

  AGELTM PRO

  Dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và mang lại nhiều tác dụng có lợi

  cho cơ thể.

  Nhà sản xuất : Agel International
  Giá bán : 1.625.000 VND/1 Hộp 30 Gói
  Giá giảm : 1.150.000 VND/1 Hộp 30 Gói
  Tình trạng : Đang có hàng
  AGELTM PRO

  Giới thiệu sản phẩm:
  AGELTM PRO là loại Whey Protein được chiết xuất từ sữa bò có hàm lượng axit amino mà cơ thể cần thiết đủ cả 20 loại. Agel PRO có đặc điểm nổi trội không giống ai đó là ở dạng Gel Nutrionals không cần phải qua quá trình tiêu hóa ở dạ dày và hấp thụ ở ruột non nhưng vẫn có thể ngấm vào mạch máu ngay từ khi ở khoang miệng và thực quản. Ngoài ra, bạn còn có thể mang theo người để sử dụng thuận tiện với mùi vị thơm ngon.
  Đối với những người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thì AGEL PRO còn là loại dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể và mang lại nhiều tác dụng có lợi cho cơ thể. Ngoài ra còn giúp thay đổi thói quen ăn uống trong mỗi bữa ăn vì trong một gói có chứa hàm lượng Protein tới 20 gram giúp tăng cườn hệ cơ và giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.
  Thành phần:
  Water, Whey Protein, Fructose, Medium Chain Triglycerides, Skim Milk, Cultured Skim Milk, Natural Flavoring, Citric Acid, Sodium Tripolyphosphate, Disodium Phosphate, Carrangeenan, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Sodium Propionate, Sodium Chloride, Nisin.
  Thông tin sản phẩm:
  AGELTM cho bạn liều lượng chính xác những vitamin mà cơ thể bạn cần có trong mỗi ngày. Nó cung cấp hơn 200 chất cần thiết cho cơ thể. Công nghệ Gel cho phép cơ thể bạn hấp thụ và chuyển hóa đến hơn 98% các vi chất được cung cấp trong sản phẩm AGELTM. Tất cả các khoáng chất sử dụng trong AGELTM từ dạng Albion. Quá trình tạo phân tử Albion là lấy khoáng chất và bó kết chúng thành các axit amin. Nhờ đó giúp cơ thể bạn hấp thu khoáng chất một cách rất dễ dàng. Nếu không có quy trình này của AGELTM thì các khoáng chất bạn đưa vào cơ thể được giữ lại rất ít.
  Không những thế AGELTM còn cung cấp một lượng các chất dinh dưỡng thiết yếu trong một sản phẩm có mùi vị tuyệt ngon, dễ dùng.
  Công dụng:
  • Natural hydroxycitric acid hay HCA là chất hòa tan trong nước được chiết xuất từ Garcinia cambogia ( cam Ấn)
  • HCA của AGEL được làm cho đậm đặc trong dạng Super Citrimax
  • Là yếu tố tạo chất Serotonin tạo cảm giác nhanh no và giải tỏa sự lo lắng
  • Tăng cường quá trình phân hủy chất béo cũ đã có
  • Giảm quá trình tích lũy chất béo mới hình thành
  • HCA sẽ ngăn cản phản ứng sinh hóa của ATP-citrate synthase trong cơ thể, điều này giúp ngưng quá trình tổng hợp chất béo nhưng vẫn cung cấp năng lượng từ Glycogen
  • HCA có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả

  Cách sử dụng: Dùng 1 - 2 gói/ngày, tốt nhất là vào lúc đói, trước bữa ăn 30 - 60 phút.
  Quy cách đóng gói: mỗi hộp có 30 gói

  Quý Khách mua hàng, xin liên hệ ĐT 24/24: 090.238.8.238 hoặc trang web chính thức www.shopnamnu.com , Chúng tôi giao hàng miễn phí và thanh toán tận nơi tại các khu vực Nội thành Tp H.C.M và Tp Biên Hoà, Nhận hàng xong và thanh toán tiền cho Nhân viên giao dịch. Nếu Quý khách ở nội thành các Thành phố và Thị xã lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, các khu vực khác (xin liên hệ). Email: shopnamnu@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).