Toàn Quốc Điều trị mùi vùng kín hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức Khỏe, dược phẩm, y tế HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoanguyenle99, 14 Tháng bảy 2017.

 1. Bác sĩ tư vấn phụ khoa online cho bạn biết tại sao mỗi một thông tin tìm thấy trên các phương pháp điều trị mùi âm đạo hoặc âm đạo gần như luôn luôn giống nhau? Nhiều phụ nữ thừa nhận cảm thấy nản lòng hơn so với mối quan tâm âm đạo thực sự của họ. Lý do cho điều này xảy ra là, nếu phương pháp điều trị không thích hợp được sử dụng và vẫn không chữa được thì tự nhiên bạn sẽ bị rút ra như một nam châm để lại một lần nữa trở lại cho những gì có vẻ như thông tin lặp đi lặp lại? Hãy cho chúng tôi biết bạn có mùi âm đạo và muốn loại bỏ vì xấu hổ, sau đó bạn làm gì, bạn tìm thuốc hoặc giải pháp để làm sạch mùi hôi. Bạn có thể ngăn ngừa thêm các giai đoạn của sự thất vọng nếu đúng phương pháp điều trị mùi âm đạo được sử dụng ở nơi đầu tiên. Hãy lưu ý tất cả phụ nữ thất vọng, bạn có thể được sử dụng điều trị sai, Nếu như vậy thì luật lệ trung bình có nghĩa là bạn sẽ không nghi ngờ gì phải quay trở lại và phải đọc cùng một điều cũ hơn và hơn nữa cho đến khi bạn làm đúng. Không điều trị bất kể tình cảm sẽ cho kết quả tốt nếu điều trị sai điều kiện.

  [IMG]

  Các biện pháp mùi âm đạo hoàn toàn khác nhau do các nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân này có thể được đưa ra vì nhiều lý do cần được xác định bởi bác sĩ của bạn để ông / bà có thể đến được gốc rễ của vấn đề vì lý do tại sao có mùi. Các phương pháp điều trị mùi âm đạo chỉ có 100% ảnh hưởng nếu đơn thuốc của bạn là để điều trị đúng triệu chứng. Âm đạo là một cơ quan không có mùi của cơ thể, nhưng nếu âm đạo của bạn đang trong quá trình giải phóng mùi không lành mạnh - thì phải có một lời giải thích đơn giản cho điều này và vì sao có thể có ngứa âm đạo. Có ngứa quanh các bộ phận cá nhân của bạn không chỉ xấu hổ mà còn có thể xấu đi nếu nhiễm trùng xảy ra sau khi da nhạy cảm bao quanh âm đạo bị rách qua móng tay được sử dụng để giảm bớt. và cách chữa bệnh phụ khoa ở phụ nữ là gì?
  Cách tốt nhất để tránh bị kích thích âm đạo là giữ khu vực sinh dục khô ráo trong khu vực thở.
  1. Mang theo đồ lót cotton
  2. Thay khăn tắm và băng vệ sinh theo khoảng thời gian đều đặn
  3. Tránh sử dụng thuốc xịt âm đạo, thuốc khử mùi hoặc các loại mùi khác
  4. Loại bỏ quần áo bẩn bẩn do mồ hôi gây ra
  5. Tránh quần áo bó sát ; Không chỉ để giúp giữ mùi âm đạo mà còn cho sự thoải mái nữa
  6. Đeo vật liệu tổng hợp bên cạnh da có thể gây kích ứng
  7. Làm sạch tốt sau khi dùng loo. Sử dụng trước để trở lại chuyển động sau khi đi tiêu ruột
  8. Điều kiện mồ hôi nóng nên có bạn rửa nhiều hơn
  Có thể có những lúc bạn cảm thấy cần phải đi thêm một dặm nữa bằng cách đưa âm đạo vào trong âm đạo. Douching không được khuyến cáo vì nó có thể làm phiền sự cân bằng axit tự nhiên của âm đạo và tăng nguy cơ kích ứng. Douche âm đạo ép nước hoặc chất lỏng khác vào khoang âm đạo để làm sạch dòng thải hoặc máu thời kỳ cứng đầu. Âm hộ chỉ cần rửa hàng ngày với nước ấm. Một số sản phẩm của fem có thể chứa các thành phần có mùi thơm có thể làm tăng vấn đề của bạn hoặc gây kích ứng.
  Viêm âm đạo do vi khuẩn / viêm âm đạo
  Nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn là một chứng viêm xảy ra trong âm đạo và bao gồm một số vi trùng gây nhiễm trùng âm đạo do vi khuẩn và nhiễm trùng nang trichomonas. Nhiễm nấm âm đạo do vi khuẩn là bệnh nhiễm khuẩn âm đạo phổ biến nhất, ảnh hưởng đến 10% đến 64% dân số nữ. Nếu BV không được điều trị, nó có thể làm tăng nguy cơ bệnh viêm vùng chậu (PID), viêm nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung, và gây ra các biến chứng tăng trong suốt thai kỳ. Nguyên nhân chính gây viêm âm đạo do vi khuẩn bao gồm sự phát triển quá mức của vi khuẩn k an khí và sinh vật Gardnerella.
  Một triệu chứng quen thuộc của nhiễm khuẩn là mùi khó chịu. Ngứa và / hoặc cháy đôi khi đi kèm với nhiễm trùng do vi khuẩn, nhưng không nhất thiết là triệu chứng của tình trạng này. Điều trị bằng Vaginosis ở vi khuẩn tương đối dễ và hiệu quả. Điều trị bằng BV thường bao gồm 3 ngày hoặc tối đa 1 tuần sau khi dùng Cleocin 2% kem âm đạo. Đôi khi điều trị bằng thuốc kháng sinh miệng được kê theo toa.
  Âm đạo âm đạo
  Thrush là một loại virut gây ra bởi nấm Candida. Những con Candida nhỏ bé sống trên da và xung quanh vùng âm đạo. Hệ thống miễn dịch và các vi khuẩn vô hại thường nằm trên da và trong âm đạo thường khiến Candida không phát triển. Dán sau hậu môn âm đạo do vi khuẩn, bệnh nấm cổ tử cung là nguyên nhân thường gặp thứ hai gây ra âm đạo. Chất thải được công nhận là trắng và mịn, nhưng có thể lỏng lẻo (nước). Bên cạnh đau đớn (không phải tất cả bệnh nhân), bệnh nấm là một phàn nàn của phụ nữ đau khổ, nơi các triệu chứng của ngứa và đỏ đến trước. Triệu chứng thường là nhỏ và rõ ràng họ tự. Có nhiều phương pháp điều trị cho chim hót vì vậy điều quan trọng là bác sĩ của bạn sẽ là người khuyên bạn điều trị.
  Phương pháp điều trị tại chỗ là các túi và kem được đưa vào âm đạo với một dụng cụ. Thành phần bao gồm thuốc chống nấm men như clotrimazole, econazole, fenticonazole hoặc miconazole. Bạn có thể được điều trị theo toa theo toa, hoặc bạn có thể mua chúng tại nhà thuốc mà không có toa bác sĩ. Các phương pháp điều trị có thể được sử dụng nếu bạn đang mong đợi một đứa trẻ.
  Có hai loại thuốc viên để điều trị bệnh nấm sùi. Fluconazole được dùng như một liều duy nhất, hoặc itraconazole được uống như hai liều trong vòng 24 giờ. Tác dụng phụ rất hiếm. Không giống như các phương pháp điều trị tại chỗ, không được thực hiện nếu có thai hoặc cho con bú. Kem chống nấm có thể được cọ xát vào da xung quanh âm đạo để giúp giảm ngứa. Điều trị bằng thuốc viên và kem bôi có hiệu quả tương đương. Phụ nữ tìm thấy các viên thuốc thuận tiện hơn, mặc dù đắt hơn, nhưng cô gái hey những gì là một vài pennies thêm so với có một âm đạo khỏe mạnh.

  http://phongkhamdakhoa3thang2.com/bac-si-tu-van-phu-khoa-online-mien-phi-tai-tphcm-1944.html


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).