HCM Điêu Khắc Tượng Phật, Điêu Khắc Tượng Gỗ

Thảo luận trong 'Thủ công mỹ nghệ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi haithanh2011, 14 Tháng tư 2012.

 1. CƠ SỞ MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU
  Địa chỉ giao dịch: 52/6F, Đường Đồng Tâm, Ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
  Địa chỉ xưởng sản xuất: 15/4 ẤP 4, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.
  điện thoại : 0903.87.40.77
  MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào và lời chúc sức khỏe.
  MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU chuyên sản xuất theo yêu cầu từng đơn đặt hàng của quý khách hàng. Có nhiều mẫu mã phong phú để quý khách hàng chọn lựa theo yêu cầu.
  Trải qua 15 năm làm quản đốc và kiêm về làm mẫu cho cơ sở gỗ SungBu. Chuyên sản xuất những sản phẩm trang trí ở chùa, mặt hàng chủ lực là Tượng Phật, Tranh Phật hiện có thương hiệu ở Hàn Quốc. Nay thành lập cơ sở riêng tại địa chỉ trên, rất momg được sự hợp tác của các bậc Thiền Sư, các Thầy và Quý Khách hàng trên mọi miền đất nước để gửi gắm những sản phẩm của mình có ở thị trường quê nhà.
  MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU được hình thành và phát triển bởi đội ngũ nghệ nhân điêu khắc trẻ sáng tạo và đam mê nghề nghiệp đến từ làng nghề điêu khắc truyền thống nổi tiếng ở Việt Nam: làng nghề Mỹ Xuyên – Thừa Thiên Huế, với sự dẫn dắt của điêu khắc gia Hải Triều cùng khát vọng đem lại một sắc thái mới về môn điêu khắc tượng gỗ Phật giáo của nước nhà.
  Cơ sở chúng tôi không ngừng duy trì lao động sáng tạo, phát huy nghề truyền thống cổ truyền của Việt Nam, kết hợp với những đường nét nghệ thuật của nghành điêu khắc hiện đại đã cho ra đời những tác phẩm tượng phật phù hợp với lịch sử của mọi thời đại nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của qúy khách hàng với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng của tượng gỗ điêu khắc.
  Mỗi tác phẩm của MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU được điêu khắc từ những chất liệu gỗ tự nhiên gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta như: Gỗ pơ mu, Sà cừ, cẩm, trắc, hương, hồng đào, gõ đỏ, giáng hương... Ưu điểm của tượng điêu khắc chất liệu gỗ là khi vận chuyển không bị bể, gãy, hạn chế trầy sước, vân gỗ đẹp tự nhiên màu sắc đa dạng, có nhiều loại gỗ quý còn toả ra những hương thơm từ những tác phẩm làm tăng phần thiêng liêng toát lên sự từ bi và đức độ, đặc biệt có độ bền thử thách cùng thời gian theo năm tháng.
  Mỗi tác phẩm tượng phật được tạo nên bằng những bàn tay khéo léo của người nghệ nhân cộng với lòng đam mê của nghề nghiệp, tác giả đã gởi trọn tâm hồn và tình cảm vào trong đó được thể hiện qua đường nét sát thực gần gũi giữa tượng phật với đời thường, giúp chúng ta khi cầu nguyện cảm thấy mình gần gũi hơn và dễ nhập tâm hơn. Với sự ra đời của MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU với mục đích phát triển nghành điêu khắc gỗ phật giáo ngày càng lớn mạnh hơn.
  Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay MỸ NGHỆ HẢI TRIỀU luôn lấy chữ tín làm đầu, lấy chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền của tượng gỗ làm cầu nối dài lâu đến với các bậc Thiền Sư, quý Thầy cùng Quý Khách Hàng trong và ngoài nước qua trang website này.
   Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách !
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Điêu khắc gia: Lê Hải Triều
  Di động: 0903.87.40.77
  Email: Mynghehaitrieu@gmail.com
  Gian hàng Sản Phẩm: http://chophien.com/mynghehaitrieu

  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url] [IMG][/url]
  [IMG][/url] [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url] [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]
  [IMG][/url]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).