DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


HCM Diệt trừ - kiểm soát mối, mọt, côn trùng và các loại động vật gây hại.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dietmoi, 20 Tháng tư 2010.

 1. dietmoi New Member

  Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa. Mọt phá hoại các loại lương thực. Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công nhiều loại cấy trồng, vật nuôi và cả con người. Các loài côn trùng khác như châu chấu, cào cào, ve, sâu, bướm cũng mang lại tác hại to lớn cho đời sống con người. Ngoài ra, chuột - vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm - trong đó có dịch hạch.

  [IMG]

  Dịch vụ diệt trừ côn trùng, chuột bọ gây hại của công ty Thông Tín đã ra đời trong nhiều năm nay chỉ để giúp quý vị phòng chống hiệu quả nhất đối với các loại côn trùng, chuột bọ phá hoại nêu trên.

  Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau:

  * Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => diệt trừ Mối tận gốc.
  * Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
  * Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.
  * Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.
  * Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.
  * Nguyên tắc làm việc của Công ty Thông Tín:
  * Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí.
  * Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
  * Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Đặc biệt:

  * Các loại thuốc công ty Thông Tín sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.
  * Thông Tín luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.
  * Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp và mọi gia đình trên mọi miền đất nước đã, đang và sẽ ủng hộ, tạo điều kiện để chúng tôi áp dụng các biện pháp phòng trừ côn trùng, chuột bọ phá hoại một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất và kinh tế nhất!

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÔNG TÍN
  TRUNG TÂM DIỆT TRỪ - KIỂM SOÁT MỐI, MỌT, CÔN TRÙNG VÀ CÁC LOẠI ĐỘNG VẬT GÂY HẠI

  Trụ sở chính: 27A Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1. TP.HCM - Tel: 08. 3920 7793 - Fax: 08. 3920 7794
  Chi nhánh Tại Hà Nội: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội -Tel: 04. 3564 1381 - Fax: 04. 3564 1382

  Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại: Diệt mối - Công ty diệt mối - Dietmoi.us, Diệt Mối - Diet moi - Diệt Mối Sài Gòn, Diệt mối - Dịch vụ diệt mối - Phòng trừ mối - Chống mối - Dich Vu Diet Moi, Dịch vụ diệt mối - Công ty diệt mối - Diệt trừ mối tận gốc,Diệt mối - Dịch vụ diệt mối - Diệt mối chuyên nghiệp.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).