Điềm form Mỹ.Thông tin du học tại 700 trường tại Mỹ cùng TDD

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tandaiduong.vuong, 15 Tháng năm 2010.

 1. Điềm form Mỹ.Thông tin du học tại 700 trường tại Mỹ cùng TDD
  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  Hướng dẫn CMTC ở Việt Nam lẫn nước ngoài. ĐT: 0989006890
  Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
  * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
  * Chuyên xử lý hồ sơ khó, đã từng rớt Visa hoặc không biết làm hồ sơ,
  GIẤY TỜ CẦN THIẾT DU HỌC Xin Xem chi tiết tại www.tandaiduong.edu.vn: Hotline:38484879
  Mọi thắc mắc xin gọi điện giờ hành chánh: 38484879 hoặc 0989006890 Anh Bảo Anh
  Những địa chỉ website chứa đầy thông tin về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ được Viện giáo dục quốc tế TDD Việt Nam giới thiệu sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi sống và học tập tại một môi trường mới.
  Thông tin về du học Mỹ ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  TẠI SAO CHỌN ĐI DU HỌC MỸ ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới tìm cách đi du học nước ngoài hằng năm, có hơn 1/3 chọn đi du học tại Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh khắp nơi trên thế giới lại chọn các trường đại học Mỹ?

  Hệ thống giáo dục xuất sắc
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Hệ thống đại học Mỹ được công nhận là là một hệ thống giáo dục xuất sắc nhất thế giới, với những chương trình giáo dục nổi bật gần như trong bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học (undergraduate), với những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và cả cho các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên thường được cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận là xuất sắc ở khắp nơi trên thế giới.

  Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ tạo cho mỗi người mỗi cơ hội. Một ít các trường đại học Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rải, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường lại chuyên về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó nếu bạn muốn tìm một trường đại học để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm đuợc một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

  Kỹ thuật tân tiến sát cạnh
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Các trường đại học Mỹ rất tự hào là đứng hàng đầu trong kỹ thuật và kỹ thuật giảng dạy, và cung cấp cơ hội cho sinh viên họ với những dụng cụ và hổ trợ tốt nhất. Ngay như nếu bạn không học ngành liên quan trực tiếp đến kỹ thuật hay khoa học, bạn cũng sẽ có dịp tiếp thu các kỹ thuật tân tiến để trở nên tinh xảo trong nghề nghiệp với những kỹ thuật tân tiến nhất để thu thập và xử lý dữ kiện thông tin (to obtain and process information). Bạn sẽ có cơ hội ở trong môi trường được liên hệ với nhiều người cùng ngành nghề với bạn.

  Cơ hội nghiên cứu và thực tập
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Nếu bạn là một sinh viên theo học cao học, bạn có thể thu thập được kinh nghiệm quý báo về nghiên cứu hay giảng dạy và đồng thời được trả thù lao để trang trải một phần chi phí cho chương trình học của bạn. Với những kiến thức thực tiển và thực tập sẽ có lợi cho bạn trong nghề nghiệp trong tương lai. Và có thể sẽ cho bạn những cái nhìn sâu sắc về ngành nghề của bạn mà có thể sẽ không đạt được nếu chỉ qua các lớp học thuần túy. Sinh viên quốc tế là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các đại học Mỹ bởi vì họ đem đến những tinh xảo nghề nghiệp và những suy nghĩ, những ý thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm. Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ nhận các sinh viên xuất sắc làm nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường.
  DU HỌC MỸ - MỘT CHỌN LỰA ÐÚNG?

  Du học Mỹ là điều mơ ước không những của nhiều sinh viên Việt nam mà còn là ước vọng của nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Đi du học Mỹ là để tạo một cơ hội hiếm có để thâu thập và hấp thụ văn hóa, giáo dục và kỹ thuật của một nước được coi là tiến bộ về mọi mặt và giàu mạnh nhất thế giới. Ước vọng, cơ hội, chí hướng, quyết tâm ... bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để đi đến một quyết định tối ưu, có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn.


  Ngành bạn chọn học có được trọng dụng ở Việt nam không?

  Kỹ thuật chuyên môn bạn được đào tạo ở Mỹ có thể áp dụng ở Việt nam không?

  Đi du học có thể sẽ mất đi một cơ hội hiếm có, chẳnng hạn một vịệc làm lương cao đang đón chờ bạn ngay trước mắt.
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com Nhiều trường khác chọn lựa ít nghiêm ngặt hơn, tuy nhiên hầu hết các trường đều đòi hỏi bạn phải chứng tỏ bạn có trình độ học vấn khá và bạn có tiềm năng để theo đuổi việc học ở cấp cao hơn.

  Nên nhìn một cách thực tế về quá trình học vấn của bạn và điểm thi TOEFL. Xin vào những trường có những đòi hỏi tương đối hợp với quá trình học vấn và ý thích của các bạn.

  Bạn có đủ trình độ Anh ngữ không
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Hấu hết các trường đại học và cao học ở Mỹ sẽ xét trình độ Anh ngữ của du học sinh mà cũng là một đòi hỏi để được nhận vào học bằng cách đòi hỏi học sinh ngoại quốc phải thi Trắc nghiệm Anh ngữ Ngoại ngữ (Test of English as a Foreign Language - còn được gọi tắt là TOEFL). Ðòi hỏi về trình độ thông thạo Anh ngữ thay đổi tùy theo trường và tùy theo mỗi phân khoa khác nhau nữa.

  Bạn có đủ tiền để theo học không?
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Phí tổn trong suốt thời gian du học không những gồm tiền học phí, sách vở, tiền nhà, tiền ăn mà còn tiền tiêu xài và những chi tiêu khác. Học phí thay đổi tùy theo trường, tuy nhiên học phí là khoảng phí tổn nặng nhất. Nên lưu ý là học phí ở các trường đại học Mỹ khác biệt rất xa, chẳng hạn học phí ở một trường đại học cộng đồng có thể vào khoảng 3,000 đô la một năm, trong khi đó, học phí và tiền ăn ở nội trú ở một đại học tư có thể lên đến 30,000 đô la. Học bổng và tiền tài trợ cho du học sinh ở cấp đại học rất hiếm và cạnh tranh cao.

  Bạn có chuẩn bị để sống ở một nước có văn hóa khác
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Sống và học ở Mỹ trong một thời gian dài, khác với đi du lịch ở Mỹ trong vài tuần hay vài tháng. Hăy tưởng tượng đến cảnh sống trong một khung cảnh và văn hóa mới mà nó có thể làm thay đổi con người bạn. Và rồi bạn làm thế nào có thể thay đổi ngược lại để hội nhập trở lại vào đời sống ở Việt nam sau khi trở về nước. Bạn có thể phải chấp nhận hoàn cảnh sẽ phải xa gia đình và bè bạn trong một thời gian lâu
  . Hoa Kỳ là nơi bạn có thể tìm thấy một số trường đại học, cao đẳng danh tiếng và các Chương trình Anh ngữ sáng giá nhất trên thế giới. Chúng tôi giúp xếp loại các sinh viên căn cứ vào lực học, vị trí địa lý và sở thích cá nhân. Hãy sử dụng mẫu đơn giản để duyệt xét lại danh sách độc quyền của chúng tôi www.duhocmy.net.vn về các trường đại học, các trường cao đẳng khoa học xã hội hệ bốn năm, các trường cao đẳng cộng đồng, các chương trình ESL, các chương trình thanh niên (youth program), và các khoá học hè chất lượng cao của Hoa Kỳ. CHUẨN BỊ ÐI DU HỌC MỸ

  Xin nhập học vào các trường đại học ở Mỹ là một điều khích lệ lớn nhủng cũng không kém nhiều thử thách. Có lúc nó cũng tạo sự chán nãn vì những phức tạp của việc chọn trường, chọn nơi ở, khó khăn về tài chính, v.v. Nên vững tâm và cương quyết vì chìa khóa thành công trong việc xin nhập học tùy thuộc vào sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo và hoàn tất những bước cần thiết đúng hạn. Hãy duyệt xét từng điểm nên và không nên làm dưới đây trước khi bạn gởi hồ sơ xin nhập học vào một trường đại học Mỹ.

  Những điều nên làm... ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  [IMG] Đọc kỹ lưỡng tất cả những lời hướng dẩn trong đơn
  [IMG] Nhờ một người khác đọc và duyệt xét từng phần một của đơn xin nhập học
  [IMG] Đính kèm tất cả những gì có thể làm cho bạn nổi bật hơn những học sinh khác, chẳng hạn bảng danh dự, bằng ban khen, hoặc tài nghệ đặc biệt về thể thao, âm nhạc, múa, hát, v.v.
  [IMG] Làm bản sao (photocopy) mọi tài liệu và đơn từ bạn sẽ gửi đi
  [IMG] Theo dỏi khi nào bạn gởi đơn từ, giấy tờ, hồ sơ và gởi đến đâu, cho ai

  Không nên... ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  [IMG] Không nên trì trệ, để qua ngày này qua ngày kia, mà không làm ngay
  [IMG] Không nên thiếu thành thật, vì nó sẽ quay trở lại và trù ẻo bạn sau này
  [IMG] Không nên bỏ sót những chi tiết quan trọng. Chẳng hạn, nếu bạn có khiếu về âm nhạc, đừng quên cho biết bạn chuyên về nhạc cụ nào hoặc loại nhạc gì
  [IMG] Không nên cẩu thả, vì viết sai chính tả hoặc bôi nhoè nhoẹt đơn xin nhập học hoặc những giấy tờ cần thiết, chứng tỏ dường như bạn bất cần
  [IMG] Không nên viết tắt. Bạn hiểu ý nghĩa của chử viết tắt, nhưng đối tượng bạn có thể không hiểu được. Chẳng hạn UNDP viết tắt cho United Nations Development Program, nhưng người đọc có thể chưa bao giờ nghe nói đến và hoàn toàn không hiểu bạn muốn đề cập đến điều gì
  [IMG] Không nên bỏ mặc sau khi điền đơn. Viết thư đến trường hỏi thăm xem đơn xin nhập học của bạn đã hoàn tất chưa

  Bước 1 - Tại sao bạn muốn du học ở Mỹ? ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Một số đông sinh viên đến du học ở Mỹ vì nhận thức được những cơ hội tốt của nền học vấn đem đến do sự đa dạng của nền giáo dục Mỹ. Có cả hơn 600 ngành học ở hơn 3000 trường đại học. Riêng bạn có lý do gì khác của bạn không?

  Nên nhớ rằng học vấn, không phải chỉ vì một mục đích ngắn hạn là kiếm được nhiều tiền, ít ra được trong một thời điểm nào đó, mà học vấn là điều kiện mở đường cho sự nghiệp và tương lai của bạn, nó sẽ thể hiện sở thích, ước muốn, hoài vọng, và lòng nhiệt thành của bạn, hơn nữa nó còn là hoài vọng của gia đình bạn về một tương lai xáng lạng của bạn. Bạn có thể xem xét 10 nghề đang phát triển nhanh nhất ở Mỹ và so sánh với các ngành nghề ở trong nước Việt nam đang cần để phát triển đất nước hoặc ngành nghề hợp với sở thích hay sở trường hoặc tài năng của bạn. Bảng liệt kê đưới đây cho ta biết những ngành nghề nào có nhiều người làm nhất trong năm 1998 và dự đoán số người sẽ làm về ngành nghề đó trong mười năm tới tức là năm 2008 và số lượng thay đổi bao nhiêu và tỷ lệ thay đổi so với năm 1998.

  Ngành nghề
  Việc làm 1998
  Việc làm 2008
  Số lượng
  thay đổi

  Phần trăm
  thay đổi

  Computer engineers
  299.000
  622.000
  323.000
  108
  Computer support specialists
  429.000
  869.000
  439.000
  102
  Systems analysts
  617.000
  1.194.000
  577.000
  94
  Database administrators
  87.000
  155.000
  67.000
  77
  Desktop publishing specialists
  26.000
  44.000
  19.000
  73
  Paralegals & legal assistants
  136.000
  220.000
  84.000
  62
  Personal care & home health aides
  746.000
  1.179.000
  433.000
  58
  Medical assistants
  252.000
  398.000
  146.000
  58
  Social & human service assistants
  268.000
  410.000
  141.000
  53
  Physician assistants
  66.000
  98.000
  32.000
  48
  Tham khảo: Occupational Outlook Handbook US Bureau of Labor Statistics
  Bước 2 - Nghiên cứu về những cơ hội đem đến cho cá nhân bạn

  Bạn tự trả lời những câu hỏi về nhu cầu và ý thích riêng của bạn.
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  [IMG] Muốn học ngành gì, kỹ sư hay kinh tế, y khoa hay khoa học
  [IMG] Muốn ở tiểu bang nào hay thành phố nào, ở California có đông cộng đồng người Việt hay miền bắc lạnh lẽo
  [IMG] Trường đại học bạn dự định theo học ở thành phố lớn hay ở ngoại ô, hay ở thành phố nhỏ
  [IMG] Đời sống cùa sinh viên ở trường ấy như thế nào
  [IMG] Tiến trình xin nhập học có đòi hỏi nhiều ganh đua không

  Bước 3 - Tham khảo ở những Trung tâm Cố vấn về Du học ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Bước 4 - Nộp đơn và hồ sơ vào trường đại học
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Bắt đầu tiến trình xin nhập học càng sớm càng tốt ngay sau khi bạn đã quyết định trường đại học nào thích hợp nhất cho bạn, ít nhất một năm trước khi ngày bạn dự định nhập học. Nên nhớ gửi tất cả giấy tờ và hồ sơ cần thiết cùng với đơn xin nhập học, các trường đại học thường chỉ xét đơn bạn khi họ nhận đầy đủ tất cả hồ sơ cần thiết.

  Bước 5 - Phí tổn
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Phí tổn cho du học ở Mỹ gồm có nhũng phí khoảng nào. Dưới đây là một thí dụ điển hình của phí tổn cho trường đại học 4 năm tư và công.

  Phí tổn
  Đại học tư
  Đại học công
  Phí tổn trực tiếp cho việc học tập


  Học phí và lệ phí (tuition & fees)
  $14508 (+)
  $3243 (+)
  Sách vở và dụng cụ (books & supplies)
  667
  662
  Phí tổn về sinh hoạt cá nhân


  Nơi ở trọ và ăn uống (room & board)
  5765
  44530
  Phương tiện di chuyển (transportation)
  547
  612
  Phí tổn cá nhân (personal expenses)
  1046
  1411
  Tổng cộng
  $22533
  $10458

  Ghi chú: (+) Bảng liệt kê này chỉ là một thí dụ cho bạn có khái niệm về phí tổn cho việc học tập và sinh hoạt ở một đại học Mỹ. Phí tổn này là cho sinh viên Mỹ đi học ở những trường ở tại tiểu bang mình ở. Ngay cả sinh viên Mỹ ở ngoài tiểu bang mà trường đại học đang tọa lạc họ củng phải trả học phí (tuition) đắt hơn. Trung bình người học sinh ở ngoài tiểu bang phải tốn thêm khoảng 5.000 đô la cho đại học công. Thông thường sinh viên ngoại quốc phải trả học phí cao hơn cả sinh viên ngoài tiểu bang.

  Học phí và lệ phí (Tuition & fees)
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Tuition là học phí cho việc giảng dạy, thường tính theo tín chỉ (credit), chẳng hạn 150 đô la mỗi tín chỉ. Du học sinh phải lấy tối thiểu 12 tín chỉ để hội đủ điều kiện là sinh viên du học với dạng sinh viên F-1. Fees là lệ phí cho những dịch vụ trường đại học cung cấp cho bạn chẳng hạn như thư viện, sinh hoạt sinh viên, hay bệnh xá. Nếu những dịch vụ này bạn cảm thấy là cần thiết cho bạn thì nên nghiên cúu thêm ở trường bạn muốn tới học.

  Sách vở và dụng cụ học tập
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Mỗi sinh viên nào cũng phải sắm sách vở, giấy bút, và những đồ dùng học tập cần thiết khác. Có những lớp đòi hỏi bạn phải mua dụng cụ đăc biệt cho lớp đó, chẳng hạn như cọ vẽ cho lớp mỹ thuật, dụng cụ kỹ nghệ họa cho lớp này. Bạn có thể mua sách củ với giá rẻ hơn, nhưng nên đợi khi vào lớp rồi, giáo sư sẽ cho bạn biết sách nào phải mua, và nên nhớ là phải xem xét chắc chắn là đúng với lần xuất bản (edition) mà các giáo sư sẽ dùng. Nếu bạn thấy cần thiết phải sắm máy vi tính thì nên chuẩn bị thêm phí tổn này.

  Nơi ở trọ
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Phần đông trường đại học có nơi ở trong khung viên đại học như là đại học xá hay chung cư. Thường thường chổ ở trong trường giới hạn, ít hơn nhu cầu của sinh viên nên trường đại học có thể sẽ cho các sinh viên rút số và các sinh viên lớp trên được quyền ưu tiên hơn để chọn chổ ở.

  Ăn uống
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Có nhiều kiểu ăn uống khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Có trường áp dụng hệ thống bao ăn (all-you-can-eat) bạn có thể lấy thêm thức ăn lần thứ nhì hoặc lần thứ ba mà không phải trả thêm tiền. Những trường khác có thể áp dụng hê thống điểm, bạn mua một số điểm cho mỗi lục cá nguyệt và bạn sẽ dùng điểm này để mua thức ăn. Do đó nếu bạn ăn nhiều sẽ tốn nhiều điểm và dĩ nhiên là tốn kém hơn vì bạn đã phải trả tiền cho những điểm này.

  Phương tiện di chuyển
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Nếu bạn không ở trong khung viên đại học, hằng ngày đến trường bạn phải có xe hơi, nếu không bạn phải dùng phương tiện di chuyển công cộng như xe bus hay những phương tiện di chuyển khác. Sau khi đến ở một thời gian, bạn có thể làm quen với những sinh viên khác trong trường để đi nhờ xe và phải chia tiền phí tổn với những sinh viên này.

  Phí tổn cá nhân
  ĐT: 38484879 www.tddvn.com

  Dĩ nhiên bạn cũng cần phải tiêu xài cho những việc cần thiết như giặt giũ, đồ dùng vệ sinh, hoặc những sinh hoạt giải trí khác như máy hát, tivi, đi cinê, hoặc ăn uống cuối tuần, hoặc những sinh hoạt giải trí khác.
  Chúng tôi làm đi din cho các chương trình được chính thc công nhn vi các đi ngũ nhân viên có kinh nghim trong vic h tr sinh viên quc tế v các quy đnh th thc, h tr tài chính, chuyn tiếp tín ch hc tp ti và t nhng trường đi hc khác, và nhng vn đ c th ca sinh viên mi la tui khi h bt đu nhng tri nghim du hc ti Hoa Kỳ. www.tandaiduong.edu.vn , Truong mà bn đã np đơn xin hc s gi cho bn nhng thông tin bn cn v làm thế nào đ có th thc cho phép bn hc tp Hoa Kỳ. Bn ch có th np đơn xin th thc sau khi bn đã được mt trường c th nhn vào hc. (Nếu có hơn mt trường hoc chương trình hc nhn bn vào hc, bn phi chn cho mình mt trường mà bn s hc trước khi bn np đơn xin th thc.)
  Trường s gi cho bn mt biu mu đc bit được gi là biu mu I-20. Đây không phi là th thc. Biu mu I-20 là đơn xin th thc, và s được s dng cùng vi th thc ca bn (nếu bn được cp), h chiếu và nhng giy t khác đ vào Hoa Kỳ.
  www.tandaiduong.edu.vn có th cung cp cho bn nhng thông tin chi tiết liên quan đến các yêu cu xin th thc cho trường hp c th ca bn. d, Th thc F-1 là dành cho nhng sinh viên được nhn hc toàn thi gian hoc các khoá hc ngôn ng. Loi th thc J-1 được cp cho các sinh viên đến Hoa Kỳ có gii hn, đó là nhng sinh viên cn khoá đào to thc tế đt nước ca h không cung cp. Mt d khác là loi th thc M-1 được cp cho nhng sinh viên hc ngh đáp ng được các tiêu chí nht đnh trong thi gian theo hc các trường cao đng dy ngh.Nếu mt đơn xin th thc được chp thun, thường thường các sinh viên phi đi t bn đến năm tun đ ly được th thc t lãnh s quán hoc đi s quán. Các chuyên viên tư vn giáo dc s khuyên rng sinh viên nên np đơn xin th thc vào khong thi gian là đu hè (khong tháng Năm, tháng Sáu, tháng By) đ được đến nơi theo hc kp vi đu hc kỳ mùa thu thường được bt đu vào tháng Tám. Nếu sinh viên mun hoc cn np đơn xin th thc vào thi gian cui thu hoc đu đông (khong tháng Mười Mt, tháng Mười Hai), vui lòng ch ít nht mt tháng đ yêu cu được tiến hành. ĐT: 38484879 www.tddvn.com
  www.tandaiduong.edu.vn cung cp các biu mu, l phí và dch v in du vân tay cũng như mt phn trong mc Ngun thông tin dành cho Sinh viên và Giáo viên.Có mt s biu mu và văn bn mà bn s được yêu cu cung cp cùng vi vi đơn xin th thc cui cùng ca bn, gm c vic chng minh tài chính chng t rng bn có đ các phương thc tài chính đ tr giúp bn thân trang tri cho các chi phí khi hc tp ti Hoa Kỳ. Mt điu khác cũng được tính đến đó là bn phi qua cuc kim tra sc kho; đ biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm www.tandaiduong.edu.vn
  Quá trình có th phc tp nhưng bn phi nh rng các chuyên gia trường bn chn theo hc và các viên chc đi din cho Hoa Kỳ đt nước bn mi năm phi x lý và giúp đ hàng ngàn sinh viên hoàn tt th tc xin th thc.Thông tin quan trng: Hiu biết pháp lut v th thc sinh viên ca bn. Tuân th theo tt c các điu lut áp dng cho tình trng th thc ca riêng bn. Các lut l nhp cư Hoa Kỳ rt kht khe và c th; trách nhim ca bn là phi hiu biết và thc hin theo chúng. Hãy tham vn vi các chuyên gia pháp lý nếu thy cn thiết.
  Dòng cui: Nn giáo dc Hoa Kỳ là mt s đu tư xut sc cho tương lai ca bn và chúng tôi vn luôn chào đón các sinh viên quc tế đến vi Hoa Kỳ! Đ có nhng thông tin mi nht v th thc trc tiếp t Chính ph Hoa Kỳ hãy ghé thăm:www.tddvn.com
  DU HỌC Quốc Tế TDD: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  ĐT: (84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 Fax: (84.8) 3848 38 39
  Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890 www.tandaiduong.edu.vn

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Chuyên Dạy Phỏng Vấn Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. ĐT: 38484879
  Để được tư vấn du học, du lịch Úc, Mỹ( US) miễn phí xin gọi 08.3848 10 52
  Đặc biệt:
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ 300.000 ĐVN. Mua form Phỏng Vấn và đặt ngày hộ bạn.
  * 10 năm kinh nghiệm, tư vấn hàng ngàn học sinh đậu visa Úc, Mỹ, Singapore,…
  Tư vấn online:Tandaiduongvn@yahoo.com. Tandaiduongvn1@yahoo.comLưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
  Công ty Du Học Mỹ Tân Đại Dương, 10 năm kinh nghiệm, chuyên về xin học bổng, xin nhập học, và visa cho các du hoc sinh muốn đi du học Mỹ. Công ty Du học Tân Đại Dương được điều hành trực tiếp bởi các thành viên từng là cựu sinh viên Du Học tại Mỹ lâu năm, và Giáo sư kinh nghiệm ở VN. Chúng tôi chuyên hướng dẩn cho các du học sinh về tất cả những trường học và ngành học tại Mỹ.www.tandaiduong.edu.vnTag:Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,du hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du hoc uc, Du hoc singapore, du hoc ha lan, du hoc thuy sy, hoi dap du hoc, kinh nghiem phong van, hoi thao du hoc uc, dich vu tu van du hoc uc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc. Di trú, Định cư Mỹ, Du học, Du học Mỹ, Tư vấn du học, tư vấn du học Mỹ, US Study, Học bổng, scholarship, hệ thống giáo dục Mỹ, du lịch, du lịch Mỹ, Visa MỹVisa Úc, Mỹ , nơi nào làm hồ sơ Úc, Mỹ tốt nhất


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).