Toàn quốc Dịch vụ xin visa cửa khẩu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cambodia, 24 Tháng ba 2010.

 1. cambodia New Member

  Nếu đất nước của quý khách không có hoặc nơi ở của quý khách quá xa Cơ quan Đại diện ngoại giao Viêt Nam. Quý khách vẫn có thể nhập cảnh Việt Nam với dịch vụ Visa cửa khẩu của Vietnam Visa Pro.

  Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận lấy visa. Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam. Nếu quý khách nhập cảnh bằng đường bộ như: Cửa khẩu Hữu Nghị quan, Cửa khẩu Lào Cai, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

  Sau khi quý khách đến sân bay quốc tế Việt Nam tại Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng) hoặc Nội Bài (Thủ đô Hà Nội), quý khách trình Thư chấp thuận visa cho Hải quan cửa khẩu để dán stamp Visa. Quý khách cần chuẩn bị 2 tấm hình (2 passport-sized photos) và lệ phí lấy trả trực tiếp cho cơ quan Hải quan tại sân bay.
  1 tháng 1 lần: 15 $
  1 tháng nhiều lần: 18$
  3 tháng 1 lần: 19$
  3 tháng nhiều lần: 21$
  Khẩn 1 ngày + 10$/ khách
  Khẩn 1/2 ngày làm việc + 20$ / khách
  Khẩn 2h + 30$/ khách
  Chú ý:

  - Giá dịch vụ trên không bao gồm phí dán tem Visa (25 USD/ khách với Visa 1 tháng, 3 tháng 1 lần – 50 USD/ khách với Visa 1 tháng, 3 tháng nhiều lần) tại cửa khẩu.

  Chi tiết:
  Vietnam Visa Pro - Vietnam Visa Online

  Add: Room 106 - No 150/9 - Truong Chinh street - Hanoi - Vietnam


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).