Hà Nội Dịch vụ VPS chất lượng cao để thiết lập Web Server

Thảo luận trong 'Hosting, domain HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi seo2.vdo, 2 Tháng tám 2017.

 1. seo2.vdo New Member

  Facebook: seo2.vdo

  - Sử dụng dịch vụ VPS chất lượng cao để thiết lập Web Server, Mail cũng như các server ứng dụng khác đồng thời cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dàng chia sẻ cũng như truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh khác nhau.
  - VDO là nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam, VDO đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ:
  - Thuê máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị bằng các công cụ hỗ trợ phù hợp cho việc cài đặt các ứng dụng quản trị DN, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng online. Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu { giữa các chi nhánh.
  [IMG]

  Máy chủ ảo (VPS - Virtual Private Sever) là phương pháp phân chia một sever vật lý thành nhiều server riêng. VDO sử dụng nền tảng VMWare ESXi mạnh mẽ chuyên biệt cho ảo hóa. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai ảo hóa trên nền tảng VMWare ESXi với hệ thống máy chủ Super Micro USA hoặc Dell cấu hình cao. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản ký và khởi động lại hệ thống.
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
  • Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
   Tel: 04 7305 6666 - 0936 300 136

  XEM THÊM: giá thuê hosting - Thue may chu gia re


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).