Hà Nội DỊch vỤ vỆ sinh cÔng nghiỆp, lÀm sẠch cÔng nghiỆp - thÀnh hƯng

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thekienkh, 5 Tháng bảy 2010.

 1. thekienkh New Member

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG
  DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

  Mười lăm năm qua, những chiếc Taxi Tải – Cánh tay phải của bạn màu đỏ được khai sinh đột phá ở cả hai đầu đất nước. Rồi bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng mô hình Thành Hưng, Xe Gia Đình – Xe Của Nhà Mình, loại taxi giá rẻ không mang đèn meter và treo biển taxi. Sau mô hình độc đáo Cho thuê Ô tô Tự lái với bảy màu tự chọn lần đầu tiên ra đời, thị trường lại cảm nhận được sự mới lạ của các công ty Chuyển dọn và Vệ sinh công nghiệp được khai sinh ở hai miền Nam - Bắc, tạo tiền đề cho sự phát triển ngành Công nghiệp Chuyển dọn, Vệ sinh Công nghiệp và Làm sạch Công nghiệp tại Việt Nam. Tất cả đã tạo nên Thành Hưng – Thương hiệu của Vệ sinh Công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp, của Taxi Tải – Dịch vụ Vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam…
  Thành Hưng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp. Với tiêu chí cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, Thành Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu Vệ sinh Công nghiệp, Làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.


  Dịch vụ Làm sạch Công nghiệp, Vệ sinh Công nghiệp các công trình sau xây dựng:
  Làm vệ sinh các công trình công cộng, nhà, cao ốc, nhà xưởng sau xây dựng trở thành nỗi lo lắng đối với chủ đầu tư vì việc vệ sinh chúng là vô cùng phức tạp và đa dạng. Thành Hưng, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được trang bị kiến thức chuyên ngành sẽ thực sự làm yên lòng Quý khách.
  Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp, Làm sạch Công nghiệp định kỳ và thường xuyên các Tòa nhà, Văn phòng, Trường học, Siêu thị, Trung tâm Thương mại, Bệnh viện,…
  Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp, Làm sạch Công nghiệp với chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo đem lại một không gian sống và làm việc văn minh, hiện đại, trong sạch cho quý khách hàng.
  Dịch vụ Làm sạch Công nghiệp lau kính ngoài trời và vệ sinh tường cho cao ốc, văn phòng bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift) và các thiết bị chuyên dụng khác cho ngành vệ sinh công nghiệp ngoài trời.
  Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp, Làm sạch Công nghiệp thảm và ghế sofa định kỳ:
  Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở… thảm trải sàn và ghế sofa đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Các chuyên gia hàng đầu của Công nghệ sạch Thành Hưng sẽ giúp quý khách phân tích chất liệu của thảm và ghế sofa, từ đó sẽ có quy trình và hóa chất phù hợp với từng loại.
  Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
  Văn phòng tại Hà Nội:
  Tòa Nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
  điện thoại: 23.24.0000/0946.592.592
  Email: hanoithanhhung@yahoo.com.vn
  Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
  điện thoại: 62.950.950/0946.592.592
  Email: tphcmthanhhung@yahoo.com.vn
  Hệ thống Website:
  www.vesinhcongnghiep.net.vnwww.lamsachcongnghiep.info

  www.vesinhcongnghiep.mobiwww.lamsachcongnghiep.biz


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).