Dịch vụ tiệc chiêu đãi số 1 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 2 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Kính gửi quý khách hàng!
  Các doanh nghiệp, các ngànhphục vụ khách hàng thường xuyên mở một số buổi tiệc để bày tỏ sự cảm ơn, lờitri ân tới khách hàng, đối tác của mình. Tiệc chiêu đãi có thể tổ chức dưới nhiềudạng hình thức khác nhau thể hiện những thông điệp khác nhau quanh bàn tiệc.
  Tiệc chiêu đãi có thể là tiệcngồi hoặc tiệc đứng (Buffet). Nhưng phổ biến nhất hiện nay là tiệc đứng(buffet) và tiệc trà (tea break).
  Nằm giữa trung tâm phố Cổ HàThành, nhà hàng KITI nổi tiếng với dịch vụ tổ chức tiệc, đặc biệt là tiệc đứng(buffet) và tiệc trà tea break. Những bữa tiệc chiêu đãi do nhà hàng KITI tổ chứcđã góp phần lớn vào thành công chung của tổ chức, doanh nghiệp. Những buổi tiệcchiêu đãi, nhà hàng KITI luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, những người đếnvới bữa tiệc không chỉ thỏa mãn bởi đồăn ngon mà hài lòng cả về phong cách phục vụ khách hàng.
  Thực đơn của các bữa tiệcchiêu đãi đa dạng và phong phú các món ăn từ các vùng miền khác nhau, thậm chílà ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Nổi tiếng với món thịt đà điểu, thịtcừu tới từ Úc, các loại Pizza đặc biệt theo công thức của các nước khác nhau,các món ăn truyền thống đặc biệt của dân tộc Việt sẽ mang lại cho quý khách nhữnggiây phút ngon miệng, vui vẻ để tạo nên những sự hợp tác, phát triển vững mạnhvà lâu dài!
  Thành công của bạn là niềm hạnhphúc của chúng tôi!
  Nhà hàng KITI luôn trân trọngphục vụ Quý khách hàng!
  38 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hotline: 0439287241
  Hoặc 0986427303
  E-mail: lanlinhvina@gmail.com
  Website: http://kitirestaurant.com
  www.tiecdung24h.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).