Toàn quốc Dịch vụ thông dịch Hà Nội tiếng Anh, Trung, Nhật...uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi windylift, 19 Tháng năm 2017.

 1. windylift New Member

  Công ty TNHH Đáo Dịch(phiendichvien.vn) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ THÔNG DỊCH - PHIÊN DỊCH như Thông dịch tiếng Anh Hà Nội , Trung ,Nhật... đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
  Đáo Dịch(phiendichvien.vn) chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về thời gian, chi phí và chất lượng

  Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực của Đáo Dịch quý khách vui lòng xem qua một số thông tin dưới đây:

  Hiểu biết hết lĩnh vực dịch thuật mình tham dự là rất khó. Song để đảm bảo có một bản dịch hoàn hảo thì kiến thức của bạn đối với chuyên ngành đó phải thật sự rất cao, Chúng tôi không khuyến khích bạn đi theo con đường dịch thuật mà bạn nên lựa chọn theo lĩnh vực mà bạn đam mê.

  Lời cuối cùng chúng tôi muôn khuyên các bạn là nên Chuẩn bị các từ vựng chuyên nghành, dự bị các tình huống có thể xảy ra,luôn luôn củng cố các kiến thức liên quan đến tài liệu, công việc mà mình đã, đang và sẽ đảm nhận trong công việc dịch thuật là một điều nên làm và cần thiết đối với người làm dịch thuật , biên dịch tài liệu … Chúc các bạn sẽ thành công trong ngành dịch thuật nếu các bạn thực sự có đam mê

  [IMG]
  Tự hào là đơn vị Thông dịch tiếng Trung Hà Nội , Nhật , Hàn.. CHUYÊN NGHIỆP -CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG , đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm và năng lực cao đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.
  [IMG]
  Phiendichvien.vn nhận dịch thuật đa ngành - với các loại ngôn ngữ chính như : Tiếng Anh. Tiếng Pháp, Tiếng Trung,Thông Dịch Tiếng Nhật Hà Nội, Tiếng Hàn, Tiếng Thái Lan, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha.

  Xác định điểm xuất phát hợp lý

  Bạn nên chọn các trường đại học ngoại ngữ hay những trường sư phạm ngoại ngữ có danh tiếng nếu thực sự bạn muốn có một điểm xuất phát thuận lợi để trở thành một phiên dịch viên xuất sắc.

  Đã có không ít các phiên dịch viên giỏi bắt đầu xuất phát từ những trường như Học viện Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn…

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý vị cần tư vấn về những vấn đề trong lịch vực dịch thuật, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng nhu cầu của quý vị.

  Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai!

  Công ty TNHH Đáo Dịch
  Address: Tầng 11 tòa nhà B3D Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy HN
  Mobile: 01682.78.78.68
  Email: phiendichvien.vn@gmail. com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).