Dịch vụ luật sư - tư vấn mọi vấn đề pháp lý

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thutra, 13 Tháng sáu 2017.

 1. thutra Member

  Facebook: thutra

  Trong những năm gần đây gắn liền với sự phát triển của kinh tế, xã hội thì trong đời sống cũng rất dễ phát sinh các mâu thuẫn về mặt pháp lý và cần được giải quyết. Để đáp ứng nhu cầu của công dân tổng đài tư vấn pháp luật Luật Tiền Phong chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật để giải quyết mọi vấn đề về pháp lý.

  [IMG]

  Các dịch vụ luật sư của Luật Tiền Phong chúng tôi:

  Luật Tiền Phong chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ luật sư:

  - Lĩnh vực đất đai:
  + Hỗ trợ các bạn làm thủ tục sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, thừa kế và tặng cho.
  + Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp chuyển nhượng các dự án và tài sản gắn liền với đất và gia hạn quyền sử dụng đất, đăng ký tài sản trên đất

  - Lĩnh vực đầu tư: Giúp các chủ doanh nghiệp, chủ dự án đăng ký dự án đầu tư, xây dựng bằng văn bản dự án và tiến hành các thủ tục đăng ký dự án để đảm bảo khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận đầu tư và triển khai dự án và ký kết hợp đồng thuê đất
  + Giải quyết các bên trong quan hệ thương mại như: hỗ trợ đàm phán, đại diện giải quyết các vấn đề vướng mắc và những bất đồng trong quan hệ thương mại, hợp tác và đầu tư.

  - Sở hữu trí tuệ: chúng tôi sẽ đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu logo, sáng chế, phát minh...các sản phẩm và ý tưởng thuộc đối tượng bảo hộ sở hữu trí tuệ
  + Tư vấn quyền chuyển nhượng sở hữu trí tuệ và quyền được khai thác, hợp tác và đại diện các bên tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

  - Kinh doanh thương mại: công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn các vấn đề thường xuyên trong doanh nghiệp như lao động, tiền lương, các hợp tác dự án hợp tác và kinh doanh.
  + Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra các quan điểm pháp lý cho doanh nghiệp khi tham gia các giao dịch

  - Lao động: Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng các dịch vụ pháp luật như đăng ký nhu cầu sử dụng lao động, xin giấy phép lao động và tư vấn hợp đồng lao động và các tranh chấp lao động.

  - Dịch vụ luật sư thi hành án: Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng tổ chức thực hiện việc thi hành án và yêu cầu thi hành án và phối hợp với cơ quan thi hành án trong việc thi hành bản án và quyết định có hiệu lực thi hành pháp luật.

  - Trong lĩnh vực hình sự: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn luật hình sự và tham gia bào chữa để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng từ giai đoạn đầu tiện đến trước khi khởi tố và kết thúc vụ án tại phiên tòa.

  Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn các dịch vụ luật sư và mọi vấn đề liên quan đến pháp lý thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hottline: 1900 6289 hoặc qua email:contac@Luattienphong.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).