Dịch vụ hoa cưới

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 8 Tháng năm 2010.

 1. xgiang New Member

  Kính thưa Quý khách hàng và bạn đọc, mùa xuân đã đến, mùa của tình yêu đôi lứa, của sự đơm hoa kết trái với bao nhiêu nhiệt huyết và sức sống của mùa xuân. Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh, thiết kế hoa tươi, chuyển phát điện hoa 63 tỉnh thành và 250 vùng quốc gia trên thế giới Công ty Điện hoa Thăng Long xin gửi đển toàn thể Quý khách lời biết ơn, sự tri ân sâu sắc nhất. Và để minh chứng cho điều đó, Công ty luôn luôn cho ra đời những mẫu mà mới, cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng lòng mong mỏi của Quý khách trong và ngoài nước. Đặt biệt từ tháng 1 năm 1010 đến 8 năm 2010 Điện Hoa Thăng Long có chính sách ưu đãi đối với các khách hàng đặt hoa cưới tại Công ty bằng cách giảm 30% giá dịch vụ. Quý khách chỉ cần nhấn chuột hay gỏi điện trực tiếp về văn phòng công ty là các dịch vụ hoa cưới được đáp ứng.
  Kính thưa các bạn, năm 2010 là năm rất quan trọng và có ý nghĩa lớn lao đối với toàn thể đất nước. Chúng ta hồ hởi và phấn khởi chào đón những ngày lễ trọng đại của dân tộc. Và trong thời khắc thiêng liêng đó không thể thiếu những bó hoa tưới thắm, những món quà đầy ý nghĩa tới những người thân, bạn bè đối tác. Các bạn hãy để Công ty Điện hoa Thăng Long với sứ mệnh '' Chia sẽ cảm xúc - Kết nối nềm vui!'' được hãnh diễn là cầu nối, kết giao tình cảm của các bạn. Không phưc tạp và cầu ký các bạn chỉ cần nhấn chuôt tại website: www.dienhoathanglong.vn hay nhấc máy gọi về công ty là mọi nhu cầu về hoa tươi được đáp ứng:
  Điện hoa, hoa tươi, gửi hoa, hoa chia buồn
  Dịch vụ điện hoa, dịch vụ hoa tươi
  [IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty Cp Điện Hoa Thăng Long
  Trụ sở: 468 Trần Khát Chân _ Quận Hai Bà Trưng - Hà Nôi
  Điện thoài: 043.9765559/39765560, Hotline: 097.3535.559, Fax: 043.9765561
  Emai: Sales@dienhoathanglong.vn, Website: www.dienhoathanglong.vn , www.hoatuoihaiphong.com, www.hoachiabuon,com, www.dienhoavietnam.net, www.dienhoathanglong.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).