Hải Phòng Dịch vụ đại lý lưu giữ hàng hóa tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Trang trại, nhà xưởng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi đặng đình minh, 21 Tháng ba 2016.

 1. Như chúng ta đã biết, kho hay nhà kho, kho tàng, kho bãi là một tòa nhà, công trình kiến trúc được xây dựng trên một địa điểm đạt các điều kiện nhất định để sử dụng cho việc chứa và lưu trữ hàng hoá.
  Kho được xây dựng bằng các vật liệu như gỗ, đá (thời cổ) và kim loại (sắt, thép, tôn...) trong thời nay. Kho được sử dụng bởi các nhà sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, buôn bán, vận chuyển, phân phối, các doanh nghiệp, hải quan, các cơ quan nhà nước cho đến các cá nhân v.v.. Hàng hóa lưu trữ có thể bao gồm bất kỳ nguyên liệu, vật liệu đóng gói, linh kiện, hoặc hàng hóa thành phẩm liên quan đến nông nghiệp, sản xuất, hoặc thương mại...
  Vậy chức năng chính của kho là gì?
  - Gom hàng: Khi hàng hoá, nguyên liệu được nhập từ nhiều nguồn nhỏ, lẻ khác nhau thì kho đóng vai trò là điểm tập kết để hợp nhất thành lô hàng lớn, như vậy sẽ có được lợi thế nhờ quy mô khi tiếp tục vận chuyển tới nhà máy, thị trường bằng các phương tiện tàu hỏa/ xe/ thuyền.
  - Phối hợp hàng hoá: Để đáp ứng tốt đơn hàng gồm nhiều mặt hàng đa dạng của khách hàng, kho bãi có nhiệm vụ phân tách các lô hàng lớn, phối hợp và ghép nhiều loại hàng hoá khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, đảm bảo cho quá trình bán hàng và phân phối theo yêu cầu của khách hàng.
  - Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: Đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn về số lượng, chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp; tận dụng tối đa diện tích và dung tích kho; chăm sóc giữ gìn hàng hoá trong kho, bảo quản và giữ nguyên trạng hàng hóa)
  Kho gồm những đặc điểm nào?
  - Đối với các nhà kho có chức năng thương mại cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo quản hàng hóa, đồ vật thì thường là các tòa nhà lớn được xây dựng ở các thị xã, ngoại ô thành phố. Hệ thống kho bãi được xây dựng theo kiến trúc khép kín để bảo vệ hàng hóa tránh khỏi mất mát, hao hụt.
  - Hệ thống kho bãi thường được kết nối liên hoàn với các cảng biển, sân bay, các đầu mối giao thông để việc lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn, đặc biệt là ở các bến cảng để tải và dỡ bỏ,( xếp dỡ) các hàng hoá từ xe tải. Đôi khi kho được thiết kế để bốc xếp hàng hoá trực tiếp từ nhà ga đường sắt, sân bay, cảng biển. Một số quy định của các nước bắt buộc kho phải đảm bảo các điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.
  Quá trình lưu kho chủ yếu hàm chứa các bước sau:
  · 2 bên tiến hành thỏa thuận về chủng loại hàng và tính pháp lý của lô hàng dự định nhập kho, hình phức thuê kho và thời gian thuê tối thiểu…..Sau khi đã thống nhất các điều khoản, 2 bên ký hợp đồng nguyên tắc.
  · Nhận hàng và Kiểm tra hàng hóa có đúng với những gì 2 bên đã ký kết hay không. Nếu đúng thì nhận hàng, nếu sai thì từ chối.
  · Lưu trữ, sắp xếp hàng hóa.
  · Xuất kho, Gửi/ Giao hàng tận nơi
  · Quản lý tồn kho (Kiểm tra số hàng hóa tại kho so với chứng từ thực tế)

  Kho BBNC số 384 Lê Thánh Tông Hải Phòng ra đời đáp ứng toàn bộ chức năng, đặc điểm nêu trên
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Đoàn Trọng Đạt

  điện thoại: +84.989.413.596
  Công Ty Cổ phần Bốn Biển Năm Châu
  Địa chỉ: Phòng A4, Tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng
  Kho: 384 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
  điện thoại: 0313.833.039
  Email: imp@bbncfreight.com

  Skype: doantrongdat.bbnc


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).